สาวๆ เตรียมช้อป! เครื่องสำอางแบรนด์หรู Estee Lauder จะมีขายที่ลาซาด้าแล้ว

ฟินกันให้สุดๆ กับเครื่องสำอางแบรนด์ดัง อย่าง Estee Lauder ที่สาวๆ ไม่ต้องเดินทางไปซื้อช็อปอีกต่อไป ก็สามารถเลือกซื้อได้เองที่บ้าน เพราะว่าเอสเต้ จะมาเปิดตัวร้าน ขายที่ Lazada แล้วจ้า ในวันที่ 21 ส.ค. 61 นี้ เตรียมตัวเฝ้าหน้าจอ เข้าเว็บไซต์ลาซาด้า เลือกซื้อกันได้เลย!

Estee Luader Store ที่ Lazada

อยากซื้อเครื่องสำอางเอสเต้ ไม่ต้องไปไหนไกล คุณสาวๆ ทั้งหลาย เตรียมตัวเลือกซื้อสินค้าได้ทางเว็บไซต์ Lazada เพราะ Estee Lauder จะมาเปิดตัวร้านที่นี่! พร้อมลุ้นกิ๊ฟเซตสุดพิเศษ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีที่สาวๆ ต้องอยากได้แน่นอน ทั้งเซรั่มบำรุงผิวหน้า รองพื้นติดอันดับรองพื้นใช้ดีตลอดกาล และลิปสติกที่ของมันต้องมี! เพียงกดติดตามร้าน Estee Lauder Flagship Store ก็ได้ลุ้นรับผลิตภัณฑ์เหล่านี้กันไปเลย

เงื่อนไขลุ้นรับกิ๊ฟเซต

1 เข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 18-21 ส.ค. 61

2 ผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน จะได้รับการติดต่อกลับไปภายในวันที่ 27 ส.ค. 61

3 ทั้งรองพื้นและลิปสติก จะได้รับเป็นเฉดสีที่ขายดีที่สุด ไม่สามารถเลือกสีได้

4 ห้ามนำผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ชิ้น ไปขายต่อ

นอกจากจะสะดวกสบายในการซื้อเครื่องสำอางเอสเต้แล้ว เพราะมีขายที่ลาซาด้า สาวๆ อย่าลืมไปร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดี รับของรางวัลกิ๊ฟเซตสินค้าขายดีของเอสเต้กันด้วยนะคะ และที่ลาซาด้าก็ยังมีร้านค้าแบรนด์ดังมาเปิดอีกมากมาย ให้สาวๆ ได้เลือกซื้อกันอีกเพียบ และมีสินค้าหลากหลายชนิดให้คุณไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนอีก เพราะซื้อแค่ที่ลาซาด้า คุณก็ได้ครบแน่นอน

Read more…