ซื้อสินค้า Eglips ราคาพิเศษ คอลเลคชั่นใหม่

กอดคอแฟนแน่นๆ แล้วตื้อให้สุด เมื่อ Eglips ออกคอลเลคชั่นใหม่ โทนชมพูหวาน ลายหมี สุดน่ารัก พร้อมลดราคาแป้งเบลอรูขุมขน วางจำหน่ายใน Konvy ที่แรก ที่เดียว พร้อม รับส่วนลดพิเศษกับ Konvy เพื่อใช้ชื่อสินค้า Eglips สำหรับนำมาใช้ลดแล้วลดอีก  มาดูกันว่า มีตัวไหนน่าซื้อมา แต่งหน้าต้อนรับวาเลนไทน์กันบ้าง

แป้งเบลอรูขุมขน Eglips Blur Powder Pact

แป้งตัวฮิต โด่งดังมาจากบล็อกของโพนี (บล็อกเกอร์จากเกาหลี)  ลดรอยรูขุมขนบนใบหน้า เสกให้มีมิติ ลืมไปเลยว่าหน้ามีหลุม ลดราคาพิเศษ จาก 359 บาท เหลือ 259 บาท มีผู้ซื้อไปแล้วกว่า 3,000 ครั้ง

Eglips
Eglips

 

ไพรเมอร์ Eglips Sarangae-Zoo Primer

หลอดขาวหน้าหมีสวยๆ นี้ เห็นไกลๆ นึกว่าเป็นคอลซีลเลอร์ อย่าเข้าใจผิด เพราะว่านี่คือไพรเมอร์ ลดความมันส่วนเกินก่อนแต่งหน้า ปรับสภาพ ให้เห็นผิวเรียบเนียน  ราคาเต็ม 199 บาท Collection ใหม่จ้า

Eglips

รองพื้น Eglips Sarangae-Zoo Foundation

คอลเลคชั่นใหม่ ล่าสุดดด! ไม่ลดราคา แต่น่าใช้มาก ตัวฟาวเดชั่นปกปิดรูขุมขน มาในหลอดสวย ลายหน้าหมีสีชมพูอีกเช่นเคย ลดความมันวาว ปกปิดทุกจุดแดงดำบนใบหน้า ทั้งรอยฝ้า กระ ได้ใสวิ๊ง ราคา 389 บาท มีผู้ซื้อไปแล้วกว่า 150 ครั้ง

Eglips

คุชชั่น Eglips Sarangae-Zoo Cushion Higlighter

คุชชั่นสีชมพูตัวนี้ น่ากรี๊ดมาก ราคาไม่แพง เพียง 359 บาท เท่านั้น ราคาถูกกว่าคุชชั่นปกติ เรียกได้ว่าน่าใช้ น่าลอง แต่.. ใช้เป็นไฮไลท์ได้เท่านั้น หากทาทั้งหน้าจะกลายเป็นมันวอกได้ อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นใหม่ที่ห้ามพลาดจ้า

Eglips

แป้ง Eglips GLOW Powder Pact

จากรีวิว บอกไว้ว่า แป้งวาวมาก เพราะฉะนั้นหากใครอยากได้ใบหน้าวิ้งแบบสาวเกาหลี ที่ดูวาวแบบธรรมชาติ แป้ง Pact ตัวนี้น่าลองสุดๆ มาในปริมาณ 8 กรัม พกง่าย รูปทรงเหมือนมาการอง เห็นแล้วน่ากิ๊นน่ากิน ในราคา 259 บาท จาก 359 บาทเชียวนะ

Eglips

ลิปแทตทู Eglips Lively Lip Tattoo

มันสวยมาก  ลิปจุ่มอีกตัวที่น่าสนใจ ทำให้ปากดูแมตต์  ตอนแรกนึกว่าเป็นลิปทิ้นท์ แบบ Etude แต่ปรากฎว่าไม่ใช่นะคะ เป็นลิปแมต สีสวย เนื้อกำมะหยี่ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบความแห้งมากๆ อาจจะไม่เลิฟก็ได้ ราคาเปิดตัว ใน Konvy อยู่ที่ 259 บาท (จาก 359 บาท) ใครลองแล้วดีหรือไม่ดีอย่างไร มาบอกกันบ้างนะคะ

Eglips
Eglips

 

ยังมีอีกหลายตัวจาก EGLIPS ที่น่าใช้ อย่าง ที่เขียนตา ที่เขียนคิ้ว  แต่วันนี้ขอลองทั้งหมดที่ยกมาก่อน รวมแล้วก็หลัก พัน ใครที่อยากลองแบรนด์ใหม่นี้ สั่งซื้อกับ konvy มั่นใจว่าได้ของแท้ เดี๋ยวนี้ฝากหิ้วเราก็ไม่รู้ว่าจะได้ของเก่าเก็บ หรือของปลอมหรือเปล่า  ขอบคุณ Konvy ที่หาสินค้าเด็ดๆ มาฝากสาวๆ อย่างเรา ชอบตรงที่ราคาโดนใจ ถูกกว่าทุกตัวแทน .. ใช้ดีบอกต่อจ้าาา