Home สินค้าทั่วไป Beauty Cute Press Love & Harmony จัด My Melody, Kuromi มาลงบนแพ็คเกจ

Cute Press Love & Harmony จัด My Melody, Kuromi มาลงบนแพ็คเกจ

รีวิว Cute Press My Melody มีแปรง แป้ง ลิป แบบไหนบ้าง?

มาเงียบ ๆ เหมือนกลัวว่ารอบนี้ของจะขายไม่พอ เพราะหลังจากรอบที่แล้ว ผลิตพาเลต Beauty and the Breast ได้ยอดขายถล่มทลายกินใจสาว ๆ ชาวไทย ถือเป็นการตลาดที่ประสบความสำเร็จ เมื่อใช้ลายการ์ตูนลิขสิทธิ์มาวางบนลวดลายของผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพดีอยู่แล้ว และให้แรงดึงดูดกับกลุ่มสาว ๆ ที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ ได้อีก เซ็ตนี้มีมาทั้งหมด 5 ชิ้น ได้แก่

–  Pore Blurring Powder Pact ชิ้นละ 359 บาท  

แป้งพัฟ 2 ตลับ ที่ขึ้นชื่อว่าจะเบลอรูขุมขน แอบอยากรู้แล้วว่าจะทำได้ดีเท่ากับตัวแป้งอียิปต์ไหม? และจะสู้แป้งสเตล่าร์ตัวใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้หรือเปล่า ตลับน่ารักมาก ๆ เป็นสีชมพู กับ สีฟ้า

(อ่านเพิ่มเติม : แป้งพัฟเกาหลี ยี่ห้อไหนดี 2018 – 2019)

–  Natural Glow Liquid Blush ชิ้นละ 279 บาท

บลัชออน 5 สี แบบเนื้อครีม ออกโทนส้ม ชมพู และ พีช แอบอยากรู้แล้วว่าจะให้สีเนียนนุ่มเหมือน Nars Orgasm ที่กำลังฮิตอยู่ไหม?

–  Long Lasting Tinted Lip Balm ชิ้นละ 259 บาท

ลิป แบบใหม่ 5 ตัวนี้เป็นแบบลิปบาล์ม อาจจะสีไม่ออกเยอะเหมือกกับลิปจิ้มจุ่มแบรนด์อื่น ๆแต่สำหรับคนที่รอคอยลิปบาล์มจากคิวเพรส วันนี้มาแล้วนะจ้ะ

–  Eyeshadow Palette ชิ้นละ 399 บาท

พาเลท 2 สีตลับจาก Cute Press   และยังไม่มเปิดเผยโทนสีมาให้เห็น แต่เนื้อเม็ดสีของ คิวเพลส ไม่ทำให้ใครผิดหวัง สีเข้ม ติดทนทั้งวัน ราคาไม่แพงอีกด้วย

–  Little Musicians Brush Set เซ็ทละ 559 บาท 

คุณอาจจะยังไม่รู้ว่าแปรงของคิวเพรสนั้นเนื้อดีมาก ๆ เลย จิกเครื่องสำอางแบบเอาอยู่ และเนื้อแปรงนุ่ม ทำความสะอาดง่าย ไม่หลุดพังง่าย มาพร้อมกลับกล่องเหล็ก แข็งแรงกว่าแบรนด์ OEM แน่นอน มีมา 5 ด้าม ปัดแป้ม – จิกแป้ง – วาดตา – เขียนคิ้ว – ทำไฮไลท์ รวม 5 ตัว พอดี ๆ

https://youtu.be/kFkL9lRh96E

ความน่ารักของ 2 ตัวการ์ตูนจากซานริโอ้ นี้ไม่ควรพลาด คนที่ชอบ My Melody   ต้องสะสม ราคาเป็นมิตรกับนักศึกษามหาวิทยาลัยสุด ๆ ไหนจะมี บลัชครีม ซึ่งเป็นครั้งแรก ที่ทาง   Cute Press ทำบลัชออนออกมา อย่างนี้ต้องลองกันแล้ว

 

แต่ว่าใน instagram   ก็ยังงง ๆ ว่ามีคนที่คิดค่าหิ้วด้วยหรอ? มีค่าบริการหิ้วเหมาเซ็ต 300 บาท และค่าส่ง   Kerry 70 บาท คุณพระ ใครจะเป็นแม่เจ้าบุญทุ่มขนาดนั้น ทั้ง ๆ ที่สาขาของ   Cute Press   ก็ไม่ได้หายากอีกต่อไป ตอนนี้ก็มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ แล้วยิ่งมีจำหน่ายที่ Eveandboy ทางนี้เขาก็มีให้สั่งออนไลน์เหมือนกัน (แบบ Snap ภาพให้จัดส่ง) ค่าจัดส่ง และ ค่าหิ้ว ถูกกว่านักหิ้วผีในอินเตอร์เน็ตเสียอีก

 

ข่าวได้ปล่อยออกมาทาง Instagram และ Facebook เท่านั้น โดยจะเริ่มวางจำหน่ายที่ Cute Press และ Eveandboy ก่อน คนที่ตามหาที่ร้านวัตสัน กับ ตัวแทนจำหน่ายอื่นอย่าง Beauticool, Konvy ต้องลุ้นว่าจะนำเข้ามาหรือไม่ เพราะอย่างเว็บหลักของ Cutepress เองก็ยังไม่ปรากฎผลิภภัณฑ์   Cute Press x Sanrio  ตัวนี้เลย ทางเพจบอกว่าเป็นเซ็ต   Limited และมีจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย.60 ไปจนกว่าของจะหมด (31 ก.ค. 2561)

อ่านเพิ่มเติม

Exit mobile version