Cute Press ลิควิด โครม อายแชโดว์ ตัวตายตัวแทน Stila Glitter Glow

ads

Liquid Chrome Eyeshadow ราคาเพียง 199 บาท

สาวๆ ที่เคยใช้ Stila Glitter Glow คงยังจำเนื้อสัมผัสที่แสนติดอกติดใจได้เป็นอย่างดี และแพ็คเกจที่คงทน ทำให้คุณมีดวงตาวิ๊งวับ และ Make Up ไม่หกเลอะกระเป๋า แต่ด้วยราคาที่สูงถึงเกือบ 1,800 บาท ทำให้คุณสาวๆ อาจจะเกิดอาการเกรงใจบัตรเครดิตกันอยู่บ้าง วันนี้เรามีไอเทมใหม่มาแนะนำ ราคาถูกกว่า 10 เท่า

เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ วันนี้ ก่อนลงเพจ Cute Press อย่างเป็นทางการเสียอีก แต่เรารู้ข่าวจาก Blogger คุณ Me.Melissa  ที่ถ่ายภาพลงเพจของตัวเอง หลังจากนั้นก็ตามไปตำต่อที่ Counter ซึ่งบอกเลยว่า สีสวยมากจริงๆ แพ็คเกจดูดี แน่น แข็งแรง สู้กับ Stila ได้เชียวนะ

Cute Press ลิควิด โครม อายแชโดว์

อายแชโดว์แบบครีม เนื้อครีม ไม่ออกเจลอย่างที่ใครๆ คิด มีมาทั้งหมด 5 สี ควรไปสวอร์ชด้วยตัวเองก่อนซื้อ ซึ่งตอนนี้ทำออกมา 5 สี ได้แก่

  1. เดย์ ไลท์ สีขาวล้วน ทาแล้วเหลือแต่กลิตเตอร์สีขาว ไม่ทิ้งสี
  2. ไฟเออร์เบิร์ด สีออกเนื้อๆ
  3. บรอนซ์ เลค สีออกส้ม โอฬส
  4. ฮันนี้ บราวน์ สีออกน้ำตาล ตุ่นๆ
  5. มิทไนท์ ปาร์ตี้ สีม่วง อ่อนๆ
ลิควิด โครม อายแชโดว์ ภาพจากเพจ Me.Melissa

Swatch สีออกมา แบบไม่เกลี่ย จะออกมาประมาณนี้
หากอยากได้สีอ่อนกว่า ให้ทาบางๆ เบาๆ นะจ้ะ

ทางแบรนด์บอกว่าทำขึ้นมาเพื่อสร้างมิติให้กับการแต่งตา และสาวๆ ที่ไม่ถนัดจะทาสีตา ทาไม่ค่อยเป็น ก็ใช้สีเดียว ทาแบบไฮไลท์ ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงทีเดียว

ลิควิด โครม อายแชโดว์ ภาพจากเพจ Me.Melissa

ราคาวางจำหน่ายแล้ว 199 บาท (สั่งกับเว็บไซต์ Cute Press) ยกเว้นหากคุณไปซื้อที่เคาน์เตอร์ มีราคาโปรโมชั่น อัพเดทราคาล่าสุด ถ้าซื้อที่เคาน์เตอร์ เหลือเพียง 169 บาท และหากใช้บัตรสมาชิก Cute Press ก็สามารถสะสมแต้มได้ ถ้าอยากมีครบ 5 สี เหลือเพียง 845 บาท (จาก 995 บาท)

 

ลิควิด โครม อายแชโดว์

โถ.. เดือนนี้มีคิวให้ Shop เครื่องสำอางใหม่เพียบ  คนที่หา Highlighter สีตา Cutepress ตัวนี้ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว แอดมินลองไป Swatch เล่น ที่เคาน์เตอร์มาแล้ว  สีแน่น ไม่ดูเข้มมาก  ไม่ต้องกลัวว่าถ้าออกมาแล้วจะดูเยอะเกินไป  ใครที่สะดวกสั่งทางเว็บ ก็เตรียมพร้อมซื้อได้ 3 ช่องทางเช่นเดิม ได้แก่ Beauticool (ผู้เคยออกโปรร่วมกับ Beauty and the Beast ), Konvy และ Cute Press Shop Online