ความน่ารักที่มาพร้อมความสวยปิ๊ง! 

 

แฟนๆ เจ้าหญิงนางเงือกแอเรียลจากการ์ตูนชื่อดังเรื่อง The Little Mermaid เตรียมกรีดร้องด้วยน้ำเสียง 100 เดซิเบลกันได้เลย เพราะ Cute Press ได้จัดความน่ารักที่มาพร้อมกับความจากแอเรียลมายั่วให้สาวๆ ได้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว ซึ่งหลังจากที่คิวเพรสประสบความสำเร็จจากลิปสติกแอเรียล ที่กลายเป็นสินค้าสุดฮอตเพียงชั่วข้ามคืน ขายดีจนสินค้าขาดตลาดสาวหลายคนต่างช่วงชิงเพื่อให้ได้เป็นเจ้าของ! และ ณ เวลานี้คิวเพรสได้กลับมาทำให้สาวๆ ได้หัวใจสั่นไหวอีกครั้งกับคอลเลคชั่นเมอร์เมด

 

 

โดยมาพร้อมกับ 2 ไอเทมที่สเกความสวยปัง! คุ้ชชั่น และ แป้งฝุ่น พร้อมเนรมิตรความสวยได้ดั่งใจ แน่นอนว่าครั้งนี้คิวเพรสได้นำเจ้าหญิงเงือกน้อยแอเรียลมาโลดแล่นอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง ที่สาวๆ เป็นต้องใจอ่อนระทวย พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ และ Beauticool ได้จัดความสวยแบบเจ้าหญิงแอเรียลมาให้สาวๆ ได้ช้อปกับแบบฟินเวอร์ พิเศษไปกว่านั้นคือ Exclusive ฉะเพราะที่บิวตี้คูลเท่านั้น! เอ้า…รออะไรอยู่ ? พุ่งตัวเข้าไปช้อปกันได้แล้ว ก่อนสินค้าหมด เพราะความสวยปนน่ารักแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว!

 

♥ Marine Magic Foundation Compact SPF 37 PA++ 

 

 

คุชชั่นรองพื้นเนื้อเจลครีมที่พร้อมเนรมิตรความสวยปิ๊งได้ดั่งใจ! โดยมอบความเบาสบายไม่หนักหน้า และไม่มีคราบระหว่างวันให้เสียความมั่นใจ นอกจากนี้มาพร้อมกับการปกปิดที่เนียนสุดๆ พร้อมทั้งกันน้ำกันเหงื่อไม่มีดรอประหว่างวัน รับรองว่าสวยเป๊ะ! ตั้งแต่เช้าจรดเย็น อีกทั้งควบคุมความมันได้ดีเวอร์ ซึ่งมาในราคาเพียง 499 บาท

 

♥ Marine Magic Oil Control Loose Powder

 

 

แป้งฝุ่นที่ควมคุมมันได้อย่างไร้ที่ติ ไม่มีไหลเยิ้มระหว่างวันให้สาวๆ ได้เสียความมั่นใจ โดยเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง ที่มีส่วนผสมวิตามินสกัดจากส้มยุสุเกาหลี ที่มอบความขาวกระจ่างใสได้อย่างน่าปะรทับใจ ซึ่งมาในราคาเพียง 139 บาท

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายต่างลั้นลายิ้มจนปากแทบฉีก ยิ่งสาวๆ ที่เป็นแฟนคลับขอเจ้าหญิงดิสนีย์ด้วยแล้ว เป็นต้องใจอ่อนระทวย เพราะความน่ารักที่ควงคู่มากับความสวย อีกทั้งมาพร้อมกับราคาประหยัด ก็คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด ถึงจะไม่สวยเฉกเช่นเจ้าหญิงแอเรียล

 

 

แต่ก็มีความสวยในแบบคุณที่ชนะเลิศไม่แพ้กัน! และยิ่งบิวตี้คูลจัดมาให้ช้อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยแล้ว ก็รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว! มิเช่นนั้นความสวยได้หลุดลอยไปแหงๆ พิเศษเมื่อช้อปเป็นคู่คุ้มสุดๆ พร้อมรับเงินฟรี! 50 บาท หมดเขต 31 ต.ค.60