ads

ต่อมความ Need สั่นไหวกันถ้วนหน้า!

 

มีสิ่งเลอค่าแก่การเป็นจ้าของ มากระตุ้นต่อมความ Need ของสาวๆ กันอีกแล้ว ขอบอกว่า ใครที่ใจไม่แข็งพอ เป็นต้องยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ และยิ่งถ้าแพ้ต่อแพคเกจสุดมุ้งมิ้ง ต้องกรีดร้องหนักมากอย่างแน่นอน! โดยสิ่งที่จะนำมาเสนอนี้ คือแปงแต่งหน้า Chubby Mermaid ความพิเศษอยู่ที่หางนางเงือกสุด Cute โดยมี 3 สี คือ สีทอง, เงิน และ สีดำ กรี้ด! น่ารักสุดๆ หางเงือกอวบอ้วน จับถนัดมือ เรียกได้ว่า ออกแบบมายั่วเงินในบัญชีของสาวๆ ได้อย่างง่ายดาย

 

ขอบคุณรูปจาก IG : mermaid_salon

 

ซึ่งราคาอยู่ที่ 16 usd หรือประมาณ 560 บาท ถือว่าไม่แพง เพราะเพคเกจกินขาดมาก! เลิศหรูจนอยากเป็นเจ้าของนับตั้งแต่เวลานี้! 

 

สำหรับไอเทมสุดเลิศนี้ เป็นของแบรนด์ Mermaid Salon จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งผลิตภัณฑ์บิวตี้ของทานแบรนด์ ได้แรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของเหล่าเมอร์เมด จึงทำให้ทุกอย่างออกมาดูฟรุ้งฟริ้ง และ เลอค่าสุดๆ นอกจากแปงสำหรับแต่งหน้า ทางแบรนด์ยังมีไอเทมความงามอื่นๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

 

ขอบคุณรูปจาก IG : mermaid_salon

 

ขอบคุณรูปจาก IG : mermaid_salon

 

ขอบคุณรูปจาก IG : mermaid_salon

อาทิ ลิปสติก, พาเลทอายแชโดว์, แปรงหน้าตา ฯลฯ ขอบอกว่าแต่ละชิ้น มาพร้อมกับความเลอค่า ที่สาวๆ ต้องร้อง ว้าว!และ อยากได้มาไว้ในครอบครองจนใจแทบขาด! 

 

FANTASEA – Oval brush set in Clamshell case เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่ากรี้ดไม่แพ้กัน โดยเป็นแปรงแต่งตา ที่มาพร้มอกับกระเป๋ารูปหอยสุดน่ารัก

 

ขอบคุณรูปจาก IG : mermaid_salon

 

โอ้ย! เป็นใครก็อดใจไมไหว อยากได้มาอยู่ในมือแทบแย่แล้ว 

 

นอกจากความน่ารักของตัวแพคเกจ ที่ชวนให้เสียทรัพย์เสียเหลือเกิน เรื่องคุณภาพก็ไม่ธรรมดา เพราะได้กระแสตอบรับที่ดีเวอร์! จนสินค้าขาดตลาดเกือบทุกชิ้น! ที่สำคัญราคาไม่แพงมาก ถือว่าคุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด ก็ต้องรอลุ่นกันว่า จะมีเจ้าไหนนำเข้าไทย เพื่อตอบสนองความ Need ของสาวๆ กันบ้างหรือเปล่า แต่ถ้าใครทนไม่ไหว อยากได้จนไม่อยากรออีกต่อไป รองหาตามร้านค้าออนไลน์ อาจจะมีร้านที่รับพรีฯ หรือ นำสินค้าของแบรรนด์นี้มาขาย และ ถ้าสาวคนไหนได้มาอยู่มือ ต้องมีหลายคนอิจฉาหนักมากชัวร์!

 

เรียกได้ว่าแต่ละแบรนด์เครื่องสำอาง ขยันทำแพคเกจเริ่ดๆ มาล่อใจ และ กระตุ้นต่อมความ Need ของสาวๆ อยู่ตลอด ซึ่งถ้าใครใจไม่แข็งพอ ก็ต้องแพ้ไป และ ยอมเสียทรัพย์ไปโดยปริยาย! เชื่อว่าสาวๆ ใจปล้ำ และ Don’t Care เสียเงินไม่ว่า ขอแค่ได้ของสิ่งนั้นมาอยู่ในมือ ก็แฮปปี้สุดๆ แล้ว