Home สินค้าทั่วไป Beauty เครื่องสำอางลดราคาสูงสุด 50% รับ new year ให้เฉิดฉายแบบ new me

เครื่องสำอางลดราคาสูงสุด 50% รับ new year ให้เฉิดฉายแบบ new me

เครื่องสำอางลดราคาสูงสุด 50% รับ new year ให้เฉิดฉายแบบ new me

ซื้อสินค้าหมวดบิวตี้ที่โรบินสันออนไลน์ในราคาโดน ๆ

ความสวยความงามเป็นเรื่องความชอบและความสนใจของบุคคล เครื่องสำอางมีหลายแบรนด์ หลายสี และหลายลูกเล่นให้คนเลือกแต่งตามชอบ แล้วในโอกาสวันขึ้นปีใหม่แบบนี้ก็ต้องมีของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มาในรูปแบบของส่วนลดให้ลูกค้าที่น่ารักได้เข้าไปจับจองเป็นเจ้าของ โดยโปรจัดขึ้นในวันที่ 11 – 13 มกราคม 2564 แค่ 3 วันเท่านั้น!! มีส่วนลดที่น่าสนใจดังนี้

Special Offers

สินค้าดีลพิเศษ โดยมากมักจะเป็นสินค้าตัวดังจากแบรนด์ต่าง ๆ ข้อเสนอพิเศษนี้ลดสูงสุดไปเลย 50% เป็นเจ้าของไอเทมเด็ด ๆ ได้ในราคาถูกลงกว่าเดิมกว่าครึ่ง เช่น

CATRICE คอนโทรลเมคอัพ

ราคา 360 บาท จากปกติ 72 บาท

CATRICE

รองพื้นเนื้อครีมที่ติดทนนานถึง 18 ชั่วโมง พร้อมเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย แถมฟรี! คาทริซ เมคอัพ เบลนเดอร์สปอง ฟองน้ำรูปไข่ที่ช่วยให้การลงรองพื้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น

BrushtooShadetoo

ราคา 990 บาท จากปกติ 1,290 บาท

BrushtooShadetoo

พาเลตตาสีสันสดใส ประดับผิวเปลือกตาให้ออกมาเฉดสีสุดเย้ายวน เอาอยู่ในทุกลุค แมตช์ง่ายกับการแต่งตัว เป็นพาเลตอายชิดฝุ่น ติดทนนเปลือกตา สีชัด

BIODERMA คลีนซิ่ง

ราคา 790 บาท จากปกติ 1,590 บาท

BIODERMA

คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนและล้างคราบเครื่องสำอางออกอย่างหมดจด ช่วยผรับสมดุงให้ผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ลดอาการแพ้ของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวอย่างสินค้าตัวดังจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ยกมาก็ชวนให้กระเป๋าตังสั่นแล้ว ยังมีส่วนลดอื่น ๆ รออยู่อีก

Brands of The Week

Brands of The Week

ส่วนลดโดน ๆ จากแบรนด์ดังที่จัดมาให้ในสัปดาห์นี้ก็ถือเป็นแบรนด์ที่พูดชื่อขึ้นมา หลายต้องร้องอ๋อออ เพราะแบรนด์เขาดังจริง แถมจัดส่วนลดแบบสุด ๆ บางตัวลดหนักขนาดคนแย่งกันซื้อ นาทีนี้ต้องรีบหน่อย เพราะของดีมีจำนวนจำกัด เช่น

  • Maybelline New York ลดสูงสุด 10%
  • Loreal ลดสูงสุด 10%
  • ภูตะวัน ลดสูงสุด 23%
  • Beauty Buffet ลดสูงสุด 15%
  • LuLuLun ลดสูงสุด 15%

นี่เป็นเพียงน้ำจิ้มแบรนด์ดังที่ลดราคาเท่านั้น ภายในเว็บไซต์ยังมีแบรนด์ดังอื่น ๆ จัดโปรแกเพียบ

New Items ราคาดี ๆ

สินค้าเข้าใหม่ที่พลาดไม่ได้ นาทีนี้โรบินสันเปิดโอกาสให้คุณได้สอยไอเทมออกใหม่ในราคาดี๊ดี ซึ่งไอเทมออกใหม่นี้เรียกได้ว่ามีให้เลือกเยอะจนเลือกแทบไม่ถูก เช่น

MAMONDE Creamy Tint Squeeze Lip No.3 Chic Red

ราคา 405 บาท จากปกติ 450 บาท

MEMONDE

ลิปสติกเนื้อครีมกึ่งทิ้นต์ที่มีความเบาสบายปากมาก ๆ ทาแล้ได้สีสวยแบบธรรมชาติ นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงให้ริมฝีปากไม่แห้ง อวดสีลิปสวยได้ทั้งวัน

VICHY Aqualia Thermal Night Spa

ราคา 1,035 บาท จากปกติ 1,150 บาท

VICHY

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำแร่ที่มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวถึง 15 ชนิด ฟื้นคืนความสดชื่นให้ผิวประดุจทำสปาภายใน 1 คืน ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น กระจ่างใส สุขภาพดี เนื้อเจลซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

OPI Infinite Shine 2

ราคา 531 บาท จากปกติ 590 บาท

OPI Infinite Shine 2

สีทาเล็บกึ่งเจลที่ให้ผลลัพธ์เหมือนไปทำร้านเจล เล็บมีความเงางาม สีชัดติดทน ไม่ต้องใช้เครื่องเคลือบและเครื่องอบ เนื้อน้ำยาทาเล็บมีความกลิตเตอร์วิ้งวับ ทำให้เล็บดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

สินค้าเสริมความงามทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์จัดเต็มเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น 11 – 13 มกราคม 2564 ใครมีอะไรอยากตุนในช่วงโปรโมชั่นแบบนี้ก็สามารถพุ่งเข้าไปช้อปได้ที่ Robinson Online ช้อปง่ายจ่ายสะดวก แต่กดสั่ง จ่ายเงินก็รอรับของที่บ้านได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาออกมาผจญฝุ่นหรือเสี่ยงภัยโควิด-19 นอกบ้าน

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version