ads

แป้งพัฟ Maybelline Clear Smooth ใช้ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

แป้งพัฟ ถือเป็นไอเทมที่สาวๆอย่างเราให้ความสำคัญอย่างมาก และยังเป็นตัวช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปกปิดจุดพกพร่องได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย และยังให้ผิวหน้าเรียบเนียน เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่เราจะเห็นสาวๆ เลือกซื้อ และใส่ใจเลือกแป้งพัฟเป็นพิเศษ ปัจจุบันแป้งพัฟมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมากทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี โดยแต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป

แป้งพัฟเมเบอลีนเคลียร์สมูท ราคาเท่าไหร่ มีรุ่นไหนบ้าง

Promotions.co.th มาพร้อมกับแบรนด์ไอเทมสวยหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นคือ Maybelline และยังถูกยกให้เป็นไอเทมแบรนด์ความงามถูกและดี เรามีหนึ่งรุ่นแป้งพัฟ ที่กำลังถูกพูดถึงและสาวๆ หลงรัก กับ “Maybelline Clear Smooth”  แป้งผสมรองพื้นควบคุมความมันนาน 24 ชั่วโมง รวมข้อดีของแป้งพัฟเมเบอลีนเคลียร์สมูท (Maybelline Clear Smooth) แต่ละรุ่น ทำไมถึงได้รับความนิยม เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่อยากจะมาแนะนำ ให้สาวๆ ได้มีตัวเลือกในการช้อปมากขึ้น

Maybelline Clear Smooth Pressed Powder SPF20/PA+++ 

แป้งพัฟเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เนื้อบางเบา ช่วยดูดซับความมัน ยแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF20 PA+++ ให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ปราศจากน้ำหอมและน้ำมัน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ราคา 199 บาท


Maybelline Clear Smooth All in One Compact SPF32 PA+++

แป้งพัฟเมย์เบลลีน นิวยอร์ก แป้งคุมมัน 24 ชม. เนื้อเบาบางสบายผิวตลอดวัน ปกปิดเรียบเนียน ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ มาพร้อมนวัตกรรมเพอร์ไลท์ดูดซับความมันบนใบหน้าได้ดี ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF32 PA+++ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน  ราคา 219 บาท


Maybelline ClearSmooth AII in1 Powder 

เมย์เบลลีน เคลียสมูท ออลอินวัน พาวเดอร์ แป้งผสมครีมรองพื้น ติดทนนาน 12 ชั่วโมง ปกป้องรังสี UV ด้วย SPF 32 PA+++ ช่วยปกป้องความหมองคล้ำจากแสงแดด ควบคุมความมัน 5 เท่า ผิวหน้าไม่เป็นคราบระหว่างวัน ปรับผิวกระจ่างใส ด้วยโปร วิตามินซี เนี้อแป้งบางเบา ไม่อุดตัน ช่วยปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ เกลี่ยง่าย  ราคา 219 บาท


Maybelline Clear Smooth All In One Loose Powder

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เคลียร์ สมูท ออล อินวัน ลูส พาวเดอร์ เนื้อแป้งฝุ่นเนื้อเนียน มอบสีผิวสวยธรรมชาติ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน สบายผิวหน้า เหมาะกับทุกโทนสีผิว ราคา 249 บาท


แป้งพัฟเมเบอลีนเคลียร์สมูท ซื้อได้ที่ไหน?  

สามารถเลือกซื้อแป้งพัฟเมเบอลีนเคลียร์สมูทได้แล้วที่ Lazada, Shopee, Konvy เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้าง? แป้งพัฟเมเบอลีนเคลียร์สมูท (Maybelline Clear Smooth) แต่ละรุ่น จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นนั้นมีความความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป แต่จะมีเนื้อบางเบา ควบคุมความมันได้ดี ราคาสบายกระเป๋า เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่กำลังต้องการ หรือ มองหาไอเทมดังกล่าว อย่ารอช้าสามารถช้อปได้แล้วที่ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่ กับโปรโมชั่นส่วนลดแต่ละแหล่งช้อป มาเลือกช้อปกันได้แล้ว รับรองไอเทมแป้งพัฟตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน

แป้งพัฟเมย์เบลลีน รุ่นไหนดี ? ที่สาวๆ ต่างคอนเฟิร์มว่าเลิศ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม