Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมคอลลาเจนพลัสอันตรายไหม ? ช่วยดูแลผิวหน้าอย่างไร

ครีมคอลลาเจนพลัสอันตรายไหม ? ช่วยดูแลผิวหน้าอย่างไร

ครีม Collagen Plus ครีมบำรุงหน้าขาวใช้แล้วอันตรายไหม

ครีมบำรุงผิวหน้าเป็นไอเทมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ผู้หญิงหลายคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ไม่ว่าจะใช้แบรนด์ไหนก็ตาม เพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าให้หน้าขาวใส ไร้ปัญหาผิวหน้ามากวนใจ เช่น สิว รอยดำรองแดง จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ความหมองคล้ำ ริ้วรอย และอื่น ๆ สารพัดปัญหา แต่หากกำลังประสบกับปัญหาผิวหน้าเหล่านี้อยู่ เชื่อว่าผู้หญิหลายคนคงสรรหาสารพัดครีมบำรุงมาช่วยดูแล และหากใครที่สนใจครีมบำรุงผิวหน้า Collagen Plus ครีมบำรุงหน้าขาวใส แต่ไม่แน่ใจว่าใช้แล้วจะอันตรายต่อผิวหน้าหรือไม่ วันนี้เราก็มีคุณสมบัติของครีมมาแนะนำ เพื่อช่วยในการตัดสินใจกันค่ะ

ครีมหน้าขาว Collagen Plus อันตรายไหม ?

เซตครีมคอลลาเจนพลัส

ครีมบำรุงผิวหน้า Collagen Plus มีส่วนผสมของคอลลาเจน มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ วิตามินอี วิตามินซี และ AHA มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ ครีมบำรุงผิวหน้าคอลลาเจนพลัสมีทั้งสูตรกลางและสูตรกลางคืน ช่วยบำรุงดูแลผิวหน้า รวมทั้งยังมาพร้อมสบู่คอลลาเจน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดล้ำลึก ลดการเกิดสิว ลดเลือนรอยแผลจากสิว และทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น

คอลลาเจนคืออะไร ?

คอลลาเจน (Collagen) คือ โปรตีนที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ มีหน้าที่เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับอวัยวะต่าง ๆ อาทิ กระดูก กระดูกอ่อน ข้อกระดูก เส้นเอ็น ร่างกายจะสร้างคอลลาเจนในช่วงอายุยังน้อย และจะค่อย ๆ ลดน้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น ซึ่งจะสังเกตได้ว่าคนชราจะเคลื่อนไหวได้ไม่คล่องแคล่วเท่าเด็กและผู้ใหญ่

ประโยชน์ของคอลลาเจน

  • ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย
  • ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและป้องกันฝ้ากระ
  • ช่วยให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์
  • ช่วยให้หลอดเลือดสามารถทำงานได้ดีขึ้น
  • ช่วยป้องกันโรคข้อเสื่อมและลดอาการเจ็บปวดบริเวณกระดูก

หาซื้อครีมคอลลาเจนพลัสได้ที่ไหน

Shopee

ช้อปครีมคอลลาเจนพลัสราคาคุ้มค่า เซต 3 ชิ้น ประกอบด้วยครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน, ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน และสบู่คอลลาเจน ในราคาสบายกระเป๋า ลดราคา 6% พร้อมสามารถกดรับโค้ดส่วนลดจากร้านค้าใช้ลดเพิ่ม และฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อครบ 99 บาทขึ้นไป

ช้อปครีมคอลลาเจนพลัสที่ Shopee

Lazada

ซื้อเซตครีมคอลลาเจนพลัสสูตรกลางวันและสูตรกลางคืน และสบู่คอลลาเจนที่ Lazada ราคาที่คุ้มค่ามากกว่าเดิม ลดราคา 50% พร้อมสามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์และบัตรเครดิต นำมาใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้

ช้อปครีมคอลลาเจนพลัสที่ Lazada

จากคุณสมบัติและส่วนผสมของครีม Collagen Plus ที่ได้แนะนำข้างต้น คงพอช่วยให้ใครที่สนใจอยากลองใช้ ได้ตัดสินใจก่อนซื้อ ซึ่งการซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามาใช้ นอกจากจะต้องดูจากส่วนผสมและคุณสมบัติต่าง ๆ แล้ว ยังต้องดูมาตรฐานความปลอดภัย เช่น หมายเลขอย. เพราะครีมบำรุงผิวหน้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผิวหน้าซึ่งบอบบาง หากใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสารอันตราย ก็จะเกิดผลลัพธ์ตรงข้าม ทำให้ผิวหน้าเสียหายได้

READ MORE>>>

Exit mobile version