Clinique iD มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล จาก Clinique ที่สาวๆ ต้องเลิฟ

ด้วยสภาพอากาศที่ย่ำแย่ของประเทศไทย จึงไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า กับมลภาวะที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นระบบทางเดินหายใจ รวมถึงอาการแพ้ต่างๆ อีกทั้งยังมีส่วนทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับผิวตามมาอีกนับไม่ถ้วน! ถือเป็นปัญหาระกับชาติที่ยากเกินจะแก้ไข เพราะพลังจากธรรมชาติยากที่จะควบคุม และเมื่อไม่มีใครช่วยได้ เราก็ต้องช่วยตัวเอง! ซึ่งการดูแลผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอ โดยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพ จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นอันขาด!

ซึ่งผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Clinique ถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ เนื่องจากมีคุณสมบัติเด่นคือไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือเกิดอาการแพ้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย โดยไอเทมสุด Hot ที่สาวๆในโลกโซเชียลต่างเลื่องลือก็คือ ID Dramatically Different Hydrating Jelly มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลลีา ที่ควงคู่มากับมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น พร้อมช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

♥ ID Dramatically Different Hydrating Jelly ใช้ดีไหม ? 

ณ ตอนนี้ถูกจัดอันดับให้เป็นไอเทมบำรุงผิวที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์ เรียกได้ว่าฮอต และมาแร๊งไม่แพ้ข่าวเลือกตั้ง 62 ซึ่งใครที่ได้ลองใช้ต่างพูดเป็นเสี่ยงเดียวกันว่าเลิศ! โดยซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของมลภาวะภายนอก และช้วยเติมความชุ้มชื้นแก่ผิวได้ตลอดวัน โดยมี 5 สูตร ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ดังนี้

สีขาว : มีส่วนผสมจาก Japanese angelica root extract, licorice root extract, ascorbyl glucoside และ salicylic acid ที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยอย่างสม่ำเสมอ และดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสูตรที่เหมาสำหรับคนที่มีผิวไม่สม่ำเสมอ

สีเขียว : มีส่วนผสมของ Lactobaccilus Ferment ที่เป็นโปรไบโอติก ที่มีส่วนช่วยให้ผิวแข็งแรง และช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของมลภาวะต่างๆ ได้อย่าวดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่ช่วยทำให้ผิวผ่อนคลายอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

สีส้ม : มีส่วนผสมจาก Taurine ที่ช่วยฟื้นผิวให้แรง และเพิ่มพลังแก่เซลล์ผิวได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีส่วนผสมของคาเฟอีน และสารสกัดจาก Mimosa Bark โดยช่วยให้ผิวโกลว์เปล่งประกาย  และช่วยลดความอ่อนล้าได้อย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวอ่อนล้า และมีความโทรมไม่สดใส

สีฟ้า : มีส่วนผสมของ Alpha Hydroxy Acids และสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ที่มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนละเอียดอีกด้วย เหมาะกับผิวที่มีรูขุมขนกว้าง และผิวหน้าไม่หยาบกระด้างไม่เรียบเนียน

สีม่วง : มีส่วนผสมของเวย์โปรตีนที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน และมีความเนียนนุ่ม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอย

♥ ID Dramatically Different Hydrating Jelly มีขายที่ไหนบ้าง ? 

ถือเป็นไอเทมที่ Hot เวอร์แบบไม่มีตกเทรนด์! โดยเป็นสินค้าขายดีที่ค่อนข้างตลาด สาวๆ ต่างตามสอยมาเก็บเอาไว้เพียบ ก็แหม…ไอเทมความงามที่มีคุณสมบัติเลิศสมบูรณ์แบบขนาดนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ข้างกาย โดยเรามีแหล่งขาย ID Dramatically Different Hydrating Jelly ในช่องทางออนไลน์มาบอก สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินเอาสอยรัวๆ ได้เลยจ้าา

⇒ Konvy


มาพร้อมราคาที่ถูกลงกว่าเดิม! ราคาอยู่ที่ 1,330 บาท จากราคาปกติ 1,900 บาท โดยมีจำหน่ายครบทั้ง 4 สูตร

⇒ Sephora


มีให้เลือกช้อปทั้ง 4 สูตรเช่นกัน โดยราคาอยู่ที่ 1,900 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่รับส่วนลด 10%

⇒ Lazada 


มาพร้อมโปรโมชันสุดว้าว! เมื่อช้อปสินค้า ID Dramatically Different Hydrating Jelly รับฟรี! ของขวัญ 3 ชิ้น มูลค่า 1,150 บาท และบริการส่งฟรี 

⇒ Shopee


มาพร้อมราคาที่ไม่แพงมาก โดยมีให้เลือกซื้อหลากหลายร้านค้า ราคาไม่เกิน 1,200 บาท

⇒ Central


มาพร้อมส่วนลด 10% มีให้เลือกช้อปครบทุกสูตร

สะดวกร้านไหนก็เข้าไปรัวๆ ได้เล้ยย! เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็พร้อมรอรับไอเทมความงาม ที่พร้อมส่งตรงถึงบ้านอย่างรวดเร็วได้เลย

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม