ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการออนไลน์ค รั้งแรก รับฟรี LIP COMFORT OIL มูลค่า 1,200 บาท

Clarins แบรนด์ที่ให้สาวๆ สนุกกับการแต่งหน้า และได้บำรุงผิวไปด้วย Make Up ที่ล้วนมีสารสกัดจากธรรมชาติ  ให้ลุคการแต่งหน้าที่บางเบา และปกปิด แถมยังเป็นการฟื้นฟูผิว  โดยเฉพาะริมฝีปาก ที่มีผลิตภัณฑ์ลิปบาล์ม ลิปสติก และลิปกลอส ที่ช่วยการฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กว่า 80% ในเวลา 4 สัปดาห์  อย่างเห็นผล  และเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ที่สาวๆ ยกให้เป็นอันดับ 1 ในด้านการบำรุงผิว

สาวๆ ที่เป็นแฟนแบรนด์ Clarins สั่งซื้อออนไลน์ด้แล้วมา 3 เดือน แต่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 กันยายน 60  ที่ผ่านมา วันนี้คุณสามารถซื้อ ชุดเซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Double Serum Multi Active จาก Clarins มูลค่า 7,400 บาท ในมูลค่า 3,700 บาท จะได้รับ

  • Double Serum 30 ml.
  • Multi-Active Day Cream 15 ml.
  • Multi-Active Night Cream 15 ml.
  • UV Plus SPF50 PA++++ Neutral 10 ml.
  • Double Serum 0.9 ml. x 10 ชิ้น
  • French Beauty Natural Purse

นอกจากผลิตภัณฑ์ รีไวทัลลิฟท์ จาก ลอรีอัล แล้ว Clarins ที่ปกปิด ปกป้องผิว ของคุณในช่วงกลางคืนได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง คืนผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งออนเยาว์ให้ผิวได้เช่นกัน

มีลิปบำรุงริมฝีปาก Instant Light Lip Comfort Oil สีสวย น่ารัก บำรุงริมฝีปากให้สดชื่น เปล่งปลั่ง  มีหลากสีให้เลือก ราคา 950 บาท ลด 15%  มีส่วนผสมจากสารสกัดน้ำมันธรรมชาติ ให้ผิวปากดูสุขภาพดีขึ้นใน 4 สัปดาห์ ชุ่มชื่นขึ้น 83.6%

ลิปสติก Clarins แบบแท่ง บำรุงริมฝีปากและให้สีสันที่สวยงาม ราคาเพียง 1,100 บาท และลิปกลอสเนื้อครีมแวววาว ป้องกันผิวเสียความชุ่มชื่น ราคาเพียง 900 บาท เท่านั้น ทั้งหมดนี้กรอกโค้ดใช้ส่วนลด 15% ได้อีกด้วย

สเปรย์เซ็ตเมคอัพ สินค้าขายดี และยังมีรองพื้นเนื้อเหลว ผสมสารกันแดด SPF15 ปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV ด้วยราคาเพียง 1,700 บาท นอกจากนี้ยังมี บลัชออน Blush Prodige lluminating Cheek Colour บลัชออนสีสวย ราคาเพียง 1,550 บาท  มีโค้ดส่วนลด 15% ช่วยให้ผิวดูเปล่งปรั่งสุขภาพดี มีชิมเมอร์ทำไฮไลท์ให้กับพวงแก้มด้วย

Clarins Official Store เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ Lazada แล้วเป็นเจ้าของ Clarins ได้ง่ายขึ้นมากๆ เพียงแค่สั่งผ่านเว็บไซต์ Lazada จะได้สินค้าจาก  Clarins มาเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงในการแพ็คสินค้า และจัดส่ง คุณยังได้โค้ดส่วนลดจากแบรนด์ และได้รับเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย ดูโค้ดส่วนลดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ท้ายเว็บ