Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมกันแดด Cielo นุ้ย สุจิรา ราคาเท่าไหร่ หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน

ครีมกันแดด Cielo นุ้ย สุจิรา ราคาเท่าไหร่ หาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน

แนะนำครีมกันแดดเซียโล่ ของนุ้ย สุจิรา ป้องกันได้ทั้งแสงแดดและแสงสีฟ้า

ไอเทมดูแลผิวพรรณที่สำคัญนอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ แล้ว ครีมกันแดดก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เพราะช่วยปกป้องผิวของเราไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีเอ/ยูวีบี ซึ่งส่งผลเสียให้เกิดผิวไหม้ ฝ้ากระ จุดด่างดำ หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย จะเห็นได้ว่าแค่ไม่ทาครีมกันแดดก็ทำให้เกิดผลเสียร้ายแรงได้มาก จึงไม่แปลกใจว่าทำไมใคร ๆ จึงแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ รู้แบบนี้แล้ว Promotions จึงขอแนะนำครีมกันแดดใช้ดี แบรนด์ Cielo ของนักแสดงชื่อดัง “นุ้ย สุจิรา” เผื่อว่าใครจะสนใจอยากซื้อมาลองใช้กันดู โดยทางแบรนด์บอกว่าเป็นครีมกันแดดที่สามารถป้องกันได้ทั้งแสงแดดและแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต

ครีมกันแดด Cielo นุ้ย สุจิรา ใช้ดีไหม?

ครีมกันแดด Cielo นุ้ย สุจิรา

ครีมกันแดด Cielo ของนักแสดงชื่อดัง นุ้ย สุจิรา เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่ใช้ดี มีจุดเด่นที่มีค่า SPF50 PA+++ สามารถปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด รังสียูวีเอ รังสียูวีบี และแสงสีฟ้า Blue Light จากหน้าจออิเล็กทรอนิกส์ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บแล็ต แล็บท็อป คอมพิวเตอร์ ซึ่งทำร้ายผิวให้คล้ำเสีย ไม่กระจ่างใส มีกระฝ้า จุดด่างดำ ครีมกันแดดเซียโล่จะช่วยลดปัญหาผิวเหล่านี้ พร้อมช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน ดูกระจ่างใสมากขึ้นจากสีผิวเดิมอีก 1 Step ปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะและฝุ่นละออง ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศของเมืองไทย สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้หรือพกไว้ทาในวันที่มีแดงแรง เช่น ไปเที่ยวทะเล และสำหรับใครที่แต่งหน้าเป็นประจำก็ไม่ทำให้หน้าเทาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับทุกคน

หาซื้อครีมกันแดด Cielo นุ้ย สุจิรา ได้ที่ Shopee

หาซื้อครีมกันเแดด Cielo ที่ Shopee

สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้ครีมกันแดด Cielo สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Shopee มีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดและโค้ดจัดส่งฟรี หรือสั่งซื้อผ่านทาง LINE@ ออฟฟิเชียลของทางแบรนด์ @cieloth ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นจากรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ซื้อ 1 แถมฟรีอีก 4 ประกอบด้วย ครีมกันแดด Cielo ขนาด 30 มล. 1 หลอด ครีมกันแดด Cielo ขนาด 10 มล. 2 หลอด ร่มกันแดด UV ขนาด 21 นิ้ว 1 คัน พร้อมลดราคาพิเศษ 67% เหลือเพียง 1,590 บาท จากราคาปกติ 4,910 บาท เรียกว่าคุ้มสุด ๆ ใครที่สนใจ รีบสั่งซื้อเลย เพราะสินค้าโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด

การปกป้องดูแลผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดเป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยลดปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝ้ากระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงที่จะเป็นสาเหตุให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย โดยเฉพาะในปัจจุบันที่มีทั้งแสงแดด รังสียูวีเอ รังสียูวีบี แสงสีฟ้า และมลภาวะ ฝุ่นละออง ล้วนเป็นปัจจัยทำร้ายผิวหน้ามากยิ่งขึ้น ครีมกันแดด Cielo จึงเป็นไอเทมครีมกันแดดอีกตัวที่น่าใช้เป็นประจำทุกวัน

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>

Exit mobile version