ไอเดียแต่งตัวคริสต์มาสสาวอวบ น่ารักดูดีทุกลุค

สาวอาบห้ามพลาดไอเดียแต่งตัววันคริสต์มาสแต่งแบบไหนปัง

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องของความสวยความงามไม่ได้ขึ้นอยู่แค่เพียงความผอมหรือความหุ่นดีเท่านั้น ตัดเรื่องบิวตี้แสตนดาร์ดเหล่านั้นออกไป ไม่ว่าจะเป็นสาวพลัสไซส์ก็สามารถสวยเป๊ะปัง และดึงเสน่ห์ความสวยของตัวเองออกมาได้เช่นเดียวกัน ที่ผ่านมาสาวอวบหลายคนนั้นไม่มีความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้า รวมถึงไม่กล้าที่จะแต่งตัวตามแฟชั่นเพราะว่าเสื้อผ้าเหล่านั้นอาจจะไม่เหมาะกับหุ่นหรือลักษณะรูปร่างของตนเอง แต่แน่นอนว่าไม่ว่าจะหุ่นแบบไหนก็สามารถแต่งตัวให้สวยดูดีได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งไปเข้าสู่ช่วงเทศกาลคริสต์มาสแบบนี้แน่นอนว่าหลายคนคงเตรียมมองหาสถานที่สำหรับถ่ายภาพสวย ๆ เตรียมอัพเดทลงโซเชียลกันไว้แล้วอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากจะมองหาสถานที่สวย ๆ สำหรับถ่ายภาพกันในช่วงคริสต์มาสแล้วนั้นต้องไม่ลืมเลือกเสื้อผ้าหรือชุดที่เหมาะกับการถ่ายภาพให้เหมาะกับธีมคริสต์มาสด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับสาวอวบคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแต่งตัวแบบไหนดี วันนี้ Promotions.co.th ของเราและรวบรวมไอเดียการแต่งตัวคริสมาสสำหรับสาวอวบมาฝากกันจะมีรูปแบบไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

เสื้อแขนยาวกับกระโปรงลายสก๊อตทรงเอ

ถือได้ว่าลุคนี้เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวที่ง่ายแต่ออกมาดูดีอย่างแน่นอน โดยควรเลือกจับคู่โทนสีให้ใหม่กับเทศกาลคริสต์มาสอาจจะเลือกเป็นสีแดง สีเขียว หรือสีขาว อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความน่ารักเข้าไปด้วยการเลือกเป็นกระโปรงลายสก๊อตทรงเอที่จะทำให้ลุคของคุณในวันคริสต์มาสดูน่ารักมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้อาจจะใส่เพิ่มกับรองเท้าบูทหรือหมวกน่ารัก ๆ สัก 1 ใบ เป็นอันเสร็จ

ชุดเดรส

อีกหนึ่งลุคที่สามารถแต่งตัวกันได้ง่าย ๆ ในธีมคริสต์มาสนั่นก็คือการสวมใส่ชุดเดรส สามารถหยิบมาสวมใส่ได้หลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นเดรสแขนกุด เดรสแขนสั้น หรือแขนยาว หรือเดรสสไตล์ญี่ปุ่น เกาหลีที่จะเพิ่มความน่ารักให้ลุคนี้ยิ่งขึ้น สำหรับเดรสกระโปรงที่ควรเลือกนั้นสามารถเลือกได้ทั้งแบบกระโปรงแบบสั้นแบบยาวทรงตรงและทรงกระโปรงบาน เพิ่มดีเทลความน่ารักด้วยการสวมใส่หมวกและสะพายกระเป๋าน่ารัก ๆ สักใบ

กางเกงขายาวเสื้อกล้ามขอบท็อป เสื้อคลุม

อีกหนึ่งลุคที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เพิ่มความน่ารักในวันคริสต์มาสกันได้ง่าย ๆ โดยอาจจะเลือกเป็นกางเกงขายาวสีสัน สุดน่ารักไม่ว่าจะเป็นสีแดงลายสก๊อตหรือสีเขียวคือการมาจับคู่เข้ากับสีดำ สีขาว สีแดง สีเขียว หรือสีครีม เพิ่มความน่ารักและไม่ดูตันกับเสื้อกล้ามแบบครอปด้านใน รวมถึงการเลือกคลุมด้วยเสื้อคลุมขนาดพอดีตัวหรือใหญ่กว่าตัวเล็กน้อยอาจจะเพิ่มความน่ารักด้วยการสะพายกระเป๋าเก๋ ๆ สักใบหรือเพิ่มพร็อบเป็นหมวกอีกสักใบก็ได้เช่นกัน

เสื้อฮู้ดแขนยาวกับกระโปรงเทนนิส

ลุคสุดชิลล์แต่น่ารักในวันคริสต์มาสกับเสื้อฮู้ดแขนยาวจับคู่มาพร้อมกับกระโปรงเทนนิสยอดนิยมที่ไม่ว่าจะใส่กับอะไรก็เข้าก็ดูดี พร้อมเลือกจับคู่สีให้เข้ากับธีมคริสต์มาสไม่ว่าจะเลือกเป็นกระโปรงลายสก๊อตกับเสื้อสีพื้นต่าง ๆ ก็ทำให้น่ารักไปอีกแบบ เพิ่มความคิวม์มากยิ่งขึ้นด้วยรองเท้าผ้าใบน่ารัก ๆ สักหนึ่งคู่

กางเกงลายสก็อตกับเสื้อเชิ้ต

กางเกงลายสก็อตกับเสื้อเชิ้ต

ใครที่ไม่อยากแต่งตัวเยอะการเลือกกางเกงลายสก็อตขายาวสัก 1 ตัวจับคู่มิกซ์กับเสื้อเชิ้ตสีพื้นเข้าตรีมคริสมาสก็เรียกได้ว่าน่ารักไปอีกแบบเช่นเดียวกัน ทั้งยังสวมใส่ง่ายโดยอาจเพิ่มความน่ารักที่กระเป๋าสักใบหรือเข็มขัดเล็ก ๆ สักเส้น

ความจริงแล้วไม่ว่าจะเป็นสาวอวบหรือหุ่นไหน ๆ ก็สามารถแต่งตัวลุคน่ารักและดูดีต้อนรับวันคริสต์มาสได้เช่นเดียวกัน เพียงแค่มีความมั่นใจรวมถึงการเลือกจับคู่สีให้เหมาะสมกับเทศกาลวันคริสต์มาสเท่านี้ก็ช่วยขับความน่ารักเข้าธีมคริสต์มาสกันได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งตัวเลือกการซื้อเสื้อผ้าในปัจจุบันนั้นยังมีรองรับสำหรับอวบออกมาอีกมากมาย ให้ได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นสวย ๆ ได้เช่นกัน

READ MORE :