Home สินค้าทั่วไป Beauty Chloé โบว์ครีม ความหอม…ที่สาวๆ ถวิลหา

Chloé โบว์ครีม ความหอม…ที่สาวๆ ถวิลหา

กลิ่มหอมที่สวยหรู และ ดูแพง!

 

ถ้าพูดถึงน้ำหอมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวๆ ได้อย่างเพอร์เฟค ชื่อของแบรนด์ Chloé เป็นต้องถูกยกขึ้นมาอยู่อันดับหนึ่ง ที่สาวๆ ต่างเลิฟกันทั่วโลก โดยรุ่นที่สาวๆ กรี้ดหนักมาก ก็เห็นจะเป็น Chloé โบว์ครีม โดยมีคุณสมบัติที่สาวๆ หลายคนต่างถวิลหา และ เป็นน้ำหอมอันดับต้นๆ ที่ใครหลายคนอยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด

 

 

ถึงแม้จะมีราคาที่ค่อนข้างแพง อยู่ที่ 3-4 พันกว่าบาท แต่ถ้าพูดถึงประสิทธิภาพโดยรวมขอบอกว่าคุ้มแสนคุ้ม เพราะนอกจากจะมีกลิ่นตัวหอมฟุ้ง จนคนใกล้ๆ แทบเคลิ้ม พร้อมทั้ง เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองแล้ว น้ำหอม Chloé โบว์ครีม ยังติดหนึ่ง ใน สิบ น้ำหอม ที่ผู้ชายหลงรักอีกด้วย กรี้ด! มาพร้อมกับความเพอร์แบบไร้ที่ติขนาดนี้ ถ้ามีไว้ข้างกาย เป็นต้องเพิ่มเสน่ห์จนแทบฉุดไม่อยู่แน่นอน! 

 

♥ ความเพอร์เฟคที่หลายคนถวิลหา

Chloé Chloe Signature 50ML Eau de Parfum (โบว์ครีม) 5o ml ราคา 3,320 บาท และ 75 ml ราคา 4,150 บาท    

 

 

โคลเอ้รุ่นนี้มาพร้อมกับกลิ่นของดอกกุหลาบบริสุทธิ์ โดยผ่านการปรุงแต่งด้วยกลิ่มหอมที่หนักแน่น และ ละเอียดอ่อนของของดอกพีโอนี และ ฟรีเซียยามเมื่อแรกสัมผัส รวมถึง ความหอมของหวานของลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดูสวยหวานน่ามองแบบละสายตาไม่ได้ อีกทั้ง มีความหอมคลายกลิ่นของเปลือกไม้ซีดาร์วู๊ด อำพัน และ น้ำผึ้ง จึงกลายเป็นน้ำหอมรูปแบบใหม่ของโคลเอ้ ที่ชวนให้ใครหลายคนต่างหลงใหลในกลิ่นหอมนี้ พร้อมทั้ง ตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เรียกได้ว่าเป็นความหอมที่ สาวๆ อยากมีกลิ่นแบบนี้ติดตัวไปสานนาน

 

เชื่อว่า Chloé โบว์ครีม เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์ ชนิดที่ว่าหมดแล้วต้องซื้อใหม่ ไม่มีทางให้ขาดตอนเด๋ดขาด! เนื่องจากมีความหอมที่ตรงใจ ไม่ฉุนจนเกิดไป และ ติดทนนานตลอดวัน จึงทำให้เป็นน้ำหอมอันเลิกค่า ที่ใครหลายคนต่างยกนิ้วให้

 

 

รวมถึง ยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจแบบไม่มีอิดออด ที่สำคัญ เป็นน้ำหอมที่ฉีดแล้ว เพิ่มความหรูหราดูแพงไม่น้อยทีเดียว ที่สำคัญ ช่วยดึงดูดเสน่ห์ของคุณผู้หญิงให้มีความสวยแบบไร้ที่ติ โอ้ย! เลอค่าสุดๆ และ ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของอย่างยิ่ง เพราะถึงราคาจะค่อนข้างแพง แต่ถ้าเทียบกับคุณสมบัตินานับประการ ที่แสนจะเพอร์เฟคแล้ว ก็คุ้มค่าที่จะมีไว้อยู่ข้างกายเป็นที่สุด

 

เมื่อมาพร้อมกับกลิ่นหอมแสนวิเศษ ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์! ร้านค้าออนไลน์แต่ละที่ ก็ไม่พลาดนำมาให้สาวๆ ได้เลือกซื้อถึงที่ โดยไม่ต้องเสียเวลาออกไปเดินหาให้เหนื่อย แค่คลิกกดสั่งซื้อ และ โอนเงิน ก็รอรับความหอมสุดหณุ ที่พร้อมส่งถึงมือกันได้เลย แถมมีส่วนลดสุดกรี้ด! ที่แฮปปี้ต่อเงินในบัญชีอีกด้วย สำหรับสาวๆ คนไหน ที่อยากมีกลิ่นหอมสุดหรู ติดทนนานตลอดวัน ก็เข้าไปเลือกซื้อ เพื่อเป็นเจ้าของ Chloé โบว์ครีม กัน ณ บัดนาว! 

 

♥ KING POWER

 

♥ LAZADA

 

♥ STRAWBERRYNET

 

 

Exit mobile version