ฉลองตรุษจีนและวาเลนไทน์ Central จัดโปรช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์สุดคุ้ม

ads

เครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ดัง ลด 10% ทุกชิ้น ที่ Central Online

เมื่อถึงเดือนกุมภาพันธ์ ก็ต้องนึกถึงเทศกาลตรุษจีนและเทศกาลวาเลนไทน์ โดยในปี 2564 นี้ วันตรุษจีนตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ และ วันวาเลนไทน์ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ เรียกได้ว่าฉลองกับครอบครัวแล้ว เดทกับคนพิเศษต่อได้เลย ในวันพิเศษแบบนี้ สาว ๆ คงไม่พลาดที่จะบำรุงผิวพรรณ แต่งหน้าให้สวยงาม แต่งตัวให้ดูดี วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำโปรโมชั่นช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์จากแบรนด์ดัง เช่น Estee Lauder, La Mer, Mac, Bobbi Brown และแบรนด์ดังอื่น ๆ ลด 10% ทุกชิ้น ที่ Central Online ฉลองต้อนรับตรุษจีนและวาเลนไทน์ ตั้งแต่วันที่ 4-8 ก.พ. 64

Estee Lauder

ช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ Estee Lauder ลด 10% ทุกชิ้น มีผลิตภัณฑ์ความงามน่าช้อป เช่น รองพื้น Double Wear Stay-In-Place ตัวดัง ลดเหลือ 1,800 บาท จากราคาปกติ 2,000 บาท และ เซรั่มบำรุงผิว Advaned Night Repair ลดเกลือ 4,230 บาท จากราคาปกติ 4,700 บาท

Estee Lauder

LA MER

บำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์จากแบรนด์ La Mer ลด 10% ทุกชิ้น มีสกินแคร์คุณภาพดีให้เลือกมากมาย เช่น น้ำตบบำรุงผิวหน้า The Treatment Lotion ลดเหลือ 5,130 บาท จากราคาปกติ 5,700 บาท และ ครีมบำรุงรอบดวงตา The Eye Concentrate ลดเหลือ 8,010 บาท จากราคาปกติ 8,900 บาท

LA MER

MAC

ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ MAC ลด 10% ทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก, อายแชโดว์, บลัชออน, ไฮไลท์, ลิปกลอส พร้อมแพ็กเกจลิมิเต็ดอีดีชั่น ฉลองเทศกาลตรุษจีน

MAC

Bobbi Brown

ช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ Bobbi Brown ลด 10% ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก, ลิปบาล์มเปลี่ยนสี, รองพื้น, บลัชออน, ครีมบำรุงผิว สาว ๆ ที่เป็นแฟนแบรนด์บ็อบบี้บราวน์ต้องห้ามพลาด

Bobbi Brown

Clinique

ช้อปสกินแคร์จากแบรนด์ Clinique มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้เลือกมากมาย ในราคาสุดคุ้ม ลด 10% เช่น มอยส์เจอไรเซอร์ Moisture Surge Intense Lipid- Replenishing Hydrator 72H ลดเหลือ 1,170 บาท จากราคาปกติ 1,900 บาท

Clinique

Tom Ford

ช้อปเครื่องสำอางและน้ำหอมแบรนด์ดัง Tom Ford ลด 10% มีสินค้าที่น่าสนใจ เช่น คุชชั่น TOM FORD Shade and Illuminate Soft Radiance Foundation Cushion ลดเหลือ 4,275 บาท จากราคาปกติ 4,750 บาท น้ำหอมกลิ่นพีช TOM FORD TF BITTER PEACH ลดเหลือ 10,800 บาท จากราคาปกติ 12,000 บาท

Tom Ford

Origins

ช้อปสกินแคร์แบรนด์ Origins ลด 10% ทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงรอบดวงตา, น้ำตบ, ครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์, เซรั่ม ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนใส หน้าตาผ่องใสต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์

Origins

Aveda

บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Aveda ลดราคาทุกชิ้น 10% ไม่ว่าจะเป็น แปรงหวีผมที่สามารถนวดศีรษะให้ผ่อนคลายได้, แชมพู, ครีมนวดผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

Aveda

Jo Malone

ช้อปสกินแคร์ น้ำหอม และเทียนหอม แบรนด์ Jo Malone ลดราคา 10% บำรุงผิวหน้าและสร้างความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยสินค้าที่น่าสนใจ เช่น น้ำหอม JO MALONE LONDON English Pear & Freesia Cologne ลดเหลือ 4,950 บาท จากราคาปกติ 5,500 บาท และ เทียนหอม JO MALONE LONDON Peony & Blush Suede Home Candle ลดเหลือ 2,655 บาท จากราคาปกติ 2,950 บาท

Jo Malone

เป็นอย่างไรบ้างกับโปรโมชั่นช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์สุดคุ้ม สาว ๆ ช้อปได้เลยที่ Central Online เตรียมตัวบำรุงผิวพรรณและแต่งหน้าสวยงาม เพื่อช่วงเวลาพิเศษอย่างวันตรุษจีนและวันวาเลนไทน์ นอกจากลดราคาสุดคุ้มทุกชิ้นแล้ว ยังฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ เมื่อมียอดช้อปตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป เก็บโค้ดส่วนลดเพิ่ม ใช้คะแนนสะสม The 1 แลกเป็นส่วนลดได้อีกด้วย และอย่าลืม ช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์แล้ว เซ็นทรัลยังมีกระเป๋าสตางค์สีมงคล 2564 ให้ได้เลือกซื้อ ช่วยเสริมดวงให้โชคดีตลอดทั้งปี

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>