Home สินค้าทั่วไป Beauty Cathy Doll CC Powder x Disney Tsum Tsum แถมกระเป๋า น่ารักที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Cathy Doll CC Powder x Disney Tsum Tsum แถมกระเป๋า น่ารักที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Cathy Doll CC Powder x Disney Tsum Tsum แถมกระเป๋า น่ารักที่สุดเท่าที่เคยมีมา

กระเป๋าใส่แป้ง CC Powder Pact ราคา 395 บาท

อยากเป็นคนแรกที่ได้ครอบครอง Collection Cathy Doll x Disney Tsum Tsum น่ารักที่สุดเท่าที่เคยมีมา เจ้าตัวนี้เป็นแป้งอัดแข็งผสมรองพื้น (CC Powder Pect) โดยมาพร้อมกับกระเป๋าใส่ตลับแป้ง น่ารักสุด ๆ (รู้สึกว่าจะห้อยเป็นพวงกุญแจได้ด้วย) น่ารักมาก ๆ เลย ต่อให้ไม่เอามาใส่แป้ง ก็เอาไว้ใส่เหรียญ หรือ ร้อยเชีอก เป็นกระเป๋าพร็อพให้กับลูกสาวได้ น่ารักสุด ๆ  ทั้งหมดมี 11 แบบ ให้สะสม มาดูกันว่ามีลายไหนน่าเป็นเจ้าของบ้าง?

ก่อนอื่นต้องบอกว่าแป้งนี้แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม  2 กลุ่มแรกจะเป็นแป้ง CC Powder ผสมรองพื้น มีทั้งหมด 2 สี คือ Light Beige กับ Honey Beige ส่วนกลุ่มที่ 3 จะเป็นแป้งเนื้อสีขาว ไม่ผสมรองพื้น ให้ความรู้สึกโปร่งแสง

1
Cathy Doll x Disney Tsum Tsum (Winnie the Pooh)

CC Powder Pact SPF 40 PA+++ #21 Light Beige

แป้งผสมรองพื้นแบบ CC ที่มีสารกันแดด ให้ปกปิดแบบ Full Coverage โดยไม่ต้องใช้ครีมกันแดดลงก่อนก็ได้ เนื้อฟู ๆ ไม่ได้บางเบาแบบลอยนะจ้ะ ถ้าอยากได้แป้งบางเบาให้ข้ามไปดูรุ่นเอลซ่า อันนั้นเป็นแป้งที่ทำให้หน้าสว่างมีออร่า แต่ตัวนี้จะเน้นปกปิด และมีสารกันแดด 2 ตัว หรือ SPF 40 กับ PA+++  เหมาะสำหรับคนที่ทำงาน Outdoor แต่ก็ไม่ถึงกับว่าต้องยืนตากแดดเป็นชั่วโมง ๆ

แป้งรุ่น Winnie the Pooh นี้ มีขนาด 12 กรัม แม้ว่าจะมี 4 ลายกระเป๋า แต่เนื้อสีเหมือนกันหมดคือ เบอร์ 21 สำหรับคนผิวขาวมาก ๆ

มี 4 ลายให้เลือก ได้แก่

  • หมีพูห์
  • พิกเล็ต
  • อิยอร์
  • ทิกเกอร์

2
Cathy Doll x Disney Tsum Tsum
(Mickey & Minnie Mouse)

CC Powder Pact SPF 40 PA+++ #25 Honey Beige

คุณสมบัติของแป้งตลับสีแดงนี้ เหมือนข้อ 1 ทุกประการ ทั้งเรื่อง SPF และ PA+++ ขนาดและน้ำหนักเท่ากัน ต่างกันตรงที่เป็นแป้งที่เหมาะกับสาวผิวน้ำผึ้ง (ผิวสองสี) จุดเด่นก็คือตลับแป้งเป็นสีแดงสวย น่ารักสุด ๆ คาดว่าสาว ๆ วัยรุ่นต้องซื้อแป้งตัวนี้เยอะแน่ ๆ  และลายมินนี่เม้าส์น่าจะหมดเร็วสุด

มีลวดลายน่ารักบนตลับ 4 ลายด้วยกัน ได้แก่

  • มินนี่เม้าส์
  • มิกกี้เม้าส์
  • กรูฟฟี่
  • โดนัลด์ดั๊กส์

3
Cathy Doll x Disney Tsum Tsum
(Frozen)

Oil Control Blur Pact

แป้งเนื้อ Translucent เน้นคุมมัน ช่วยเบลอรูขุมขนให้ดูเล็กลง ทำให้หน้าดูกระจ่างใส และเติมทับระหว่างวันได้ไม่เป็นคราบ มาพร้อมกับตลับสีฟ้า และใช้ตัวการ์ตูน 3 ตัว คือ เจ้าหญิงแอนนา, เจ้าหญิงเอลซ่า และ โอลาฟ มาเป็นตัวละครกระเป๋าใส่แป้ง คาดว่าเจ้าแป้งตัวนี้ถูกใจแม่ ๆ ที่อยากเอากระเป๋าไปให้ลูกสาวถือเล่นแน่นอน

Cathy Doll x Disney Tsum Tsum (Frozen) Oil Control Blur Pact

ความแตกต่างระหว่างแป้ง 2 แบบ ถ้าต้องเลือกซื้ออย่างใดอย่างหนึ่ง ก็คือ คนที่ชอบแป้งผสมรองพื้น เลือก 8 ลายแรก แต่คนที่ต้องการแป้งเติมทับระหว่างวัน เนื้อขาว เน้นซับมัน เลือกรุ่นสีฟ้า

สวยขนาดนี้คิดว่าต้องแพงแน่ ๆ เลย กระเป๋าสวยน่ารัก ขายแยกยังได้ ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 395 บาท เท่านั้น สมาชิก Karmart ลดอีก 10% ตอนนี้มีเว็บเดียวที่นำมาจำหน่าย ก็คือ Shopee แต่ว่า Konvy ก็กำลังจะมีวาง ส่วนเว็บไซต์ Karmart เอง ก็มีจำหน่ายยกเว้นเบอร์ 21 ที่หมดจากหน้าเว็บไซต์ไปเร็วมาก .. หากชอบต้องรีบซื้อเพราะว่าสินค้าหมดเร็วเว่อร์! ใครใช้แป้งตัวนี้อยู่แล้ว ก็ตามไปซื้อโปรฯ แถมกระเป๋าได้เลย ก่อนที่ของจะหมด!