ads

Sephora 12.12 มีไอเทมอะไรน่าสอยบ้าง ? 

ช่วงนี้แต่ละร้านค้าออนไลน์ต่างมาพร้อมกับโปรโมชั่น 12.12 ที่ลดแหลกแบบเต็มสตรีม สินค้าแบรนด์ดังราคาถูกมากแบบกอไก่หลายล้านตัว ชนิดที่ว่าไม่กลัวขาดทุน! แน่นอนว่าเมื่อมีสิ่งดีๆ มาเสนอ…เหล่าขาช้อปก็ไม่พลาดสนองด้วยการเปย์แบบรัวๆ เพราะของคุณภาพดีราคาถูกแบบนี้ เป็นใครก็ไม่อาจห้ามใจไหว! และนับจากวินาทีนี้เป็นต้นไป สาวๆ เตรียมหอบเงินไปเปย์เครื่องสำอางที่ Sephora กันได้เลย

เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่น Sephora 12.12 ที่มีของขวัญจากแบรนด์ดังขนาดทดลอง และขนาดดีลักซ์ มาแจกฟรีถึง 6 ชิ้น! เพียงช้อปสินค้าครบ 2,700 บาท ก็เป็นเจ้าของความคุ้มค่านี้ได้ทันที เลิศมากแม่! แบบนี้ก็ต้องช้อปแล่วป่ะ ? เพราะถ้ามัวแต่ช้ามีหวังอดแหงๆ เพราะความคุ้มค่าแบบนี้ มีคนอยากเป็นเจ้าของเพียบ!

10 ไอเทม Hot! ที่ต้องซื้อใน Sephora 12.12 มีอะไรบ้าง ? 

 1.  ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

ไอเทมบำรุงผิวตัวดัง ที่สาวหลายคนต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ! พร้อมช่วยฟื้นฟูผิให้กลับมาสวยสดใส สุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์ และเติมความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม

 2.  LAURA MERCIER Translucent Loose Setting Powder

แป้งฝุ่นตัวดังที่ขายดีตลอดกาล สาวหลายคนต่างยกให้เป็นลูกรักที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย! มาพร้อมคุณสมบัตติที่ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน และกระจ่างใจอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวแลดูสุขภาพดี ติดทนนานตลอดวัน

 3.  BENEFIT COSMETICS The POREfessional Face Primer

ไพรเมอร์ตังดังที่ฮอตเวอร์ตลอดกาล พร้อมช่วยปกปิดทุกรูขุน ผิวหน้าเรียบเนียน และเมคอัพติดทนนานตลอดวัน

 4.  IT COSMETICS Your Skin But Better CC Cream with SPF 50+

ซีซีครีมที่พร้อมมอบผิวเรียบเนียน ปกปิดทุกรอยด่างดำ และปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใจอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน และปกป้องผิวจากริ้วรอบได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ

 5.  URBAN DECAY Naked Honey Palette

พาเลทอายแชโดว์ที่สาวหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ของมันต้องมี! โดยมาพร้อมโทนสีน้ำตอลทอง ที่มอบลุคสวยเพอร์เฟคไม่ซ้ำวัน

 6.  DIOR Dior Lip Glow to the Max

ลิปบาล์มสุดฮอตที่สาวหลายคนเลิฟหนักมาก! พร้อมมอบคววามชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากตลอดวัน และเติมสีสันแวววาวมอบยลุคสวยเป็นธรรมชาติสุดๆ

 7.  TARTE Amazonian Clay 12 Hour Blush

บลัชออนที่พร้อมมอบพวงแก้มสวยติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง และช่วยดูดซับความมันได้อย่างดีเยี่ยม

 8.  HOURGLASS Ambient Lighting Blush

บลัชออนไฮไลท์ที่พร้อมมอบพวงแก้มสวยโกลว์ มีความฉ่ำวาว สวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 9.  SUPERGOOP! Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF 50

ครีมกันแดดสุดฮอตที่สาวหลายคนต่างอยาดเป็นเจ้าของ! โดยเป็นกันแดดโลชั่นสูตรกันน้ำ ที่ทาได้ทั้งใบหน้าและผิวกาย มี SPF 50 ที่พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้อยู่หมัด!

 10.  PHILOSOPHY Take A Deep Breath Oil-Free Oxygenating Gel Cream

ไอเทมบำรุงผิวที่ช่วยลดความหมองคล้ำ และเติมความสดชื่น รวมถึงช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ใครที่กำลังหาซื้อของขวัญปีใหม่ แนะนำให้มาที่เซโฟร่า รับรองว่ามีไอเทมเริ่ดๆ ที่เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่เพียบ หรือจะซื้อตุนไว้ใช้เองก็ดี๊ดี! สำหรับโปรโมชั่น Sephora 12.12 สามารถเริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 ธ.ค.62 

บทความน่าสนใจ