C-mart จัดโปรฯ “Health and beauty” สกินแคร์ คสอ. ลดสูงสุด 66%

ads

โปรโมชั่น ส่วนลด สกินแคร์ ที่ลดแรงที่สุดในขณะนี้

พูดเลยว่านี้คือช่วงนาทีทองของเหล่าสาวก Beauty guru ตัวจริง ที่ขึ้นเดือนใหม่แล้วเป็นต้องเติม rare item อัพสกิลความงามบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณแล้ว เพราะ ร้านค้าออนไลน์ช้อปปิ้ง อย่าง Beauticool ก็ลดล้างสต็อก เหมือนแจกฟรี, Konvy ก็ลดแรงสูงสุดถึง 80%

Cmart ก็ไม่น้อยหน้าจัดโปรโมชั่น ลดไอเทมความงามครอบจักรวาลมาลดสูงสุดถึง 66% ปล่อยโปรโมชั่น “Health and beauty” มาเอาใจเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ และคนรักสุขภาพให้ดูแลตัวเองได้อย่างเต็มที่ งานนี้จะขนสินค้าอะไรมาลดบ้าง?  ไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า

♥ ซีมาร์ท เปย์หนักมาก 

นักช้อปออนไลน์ในกระเป๋า ไม่ต้องกลัวเงินในกระเป๋าแห้ง เพราะว่าสามารถช้อป Beauty Items แบรนด์ดังยอดนิยม ตั้งแต่เคาน์เตอร์ไปจนถึงแบรนด์ร้านขายยา ได้ในราคาเบาๆ อาทิเช่น Burt’s Bee, Laura Mercier, Clarins, Hourglass, Kylie, Sivanna, Kathy Doll, In2it, Biotherm, Vaseline, Tarte, Anna sui, Burberry, Chioe, Bvlgari, Clinique, EOS, Fracora เป็นต้น

งานนี้ไม่ว่าคุณกำลังจะมองหา เครื่องสำอาง, สกินแคร์, น้ำหอมชาย-หญิง ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมสวยอื่นๆ อย่างหมวดอบไอนำ้, ที่ขัดเล็บเท้า, ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม อื่นๆ ที่นี่มีครบ

ความพิเศษของโปรโมชั่น Health and Beauty ก็จะเป็น Gadget สนุกๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน เหมือนได้ของเล่นใหม่ไปทดลองใช้ที่บ้าน อาทิเช่น ที่บีบยาสีฟันอัตโนมัติ, กล่องตั้งเวลาเตือนให้กินยา, แหนบที่มาพร้อมไฟฉายในตัว, เก้าอี้ถ่ายสำหรับผู้สูงวัย และไอเทมลูกเล่นอื่นๆ อีกมากมาย

ซึ่งทั้งหมดทั้งมวล ล้วนเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ผู้ที่รักความงาม และรักสุขภาพ เป็นอย่างมาก ถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบดูแลตัวเอง อยากได้สินค้าคุณภาพดีในราคาถูกกว่าใคร ไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้งนอกบ้าน และสะดวกรับสินค้าที่ บิ๊กซี โปรโมชั่นนี้ คือโปรโมชั่นที่เหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก รับรองว่าจะต้องได้ ไอเทมเด็ดๆ เข้าบ้านรับเดือนใหม่ ได้อย่างแฮปปี้แน่นอน

ช้อปเลย ฟิน แฮปปี้ทั้งครอบครัว

อยากสวยรับเดือน มีนาคม ช้อปฟินรับเงินเดือนออก กันเลย งานนี้ไม่ต้องไปคิวยาวที่ Eveandboy ก็สามารถช้อปเครื่องสำอาง สกินแคร์ บิวตี้ไอเทมทั้งหลาย ได้ในราคาถูกสุดๆ รอรับได้เลยที่ Big C หรือจะให้จัดส่งที่บ้านคุณได้แล้ว รีบเข้าไปช้อปกันได้เลยก่อนสินค้าจะหมด

นอกจากนี้ ยังเป็นโปรโมชั่น ที่รวบรวมสินค้าเพื่อสุขภาพ และสินค้าเพื่อความงามที่รวมและเข้ากันได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับช้อปเพื่อทุกคนในบ้านเป็นที่สุด