Home สินค้าทั่วไป Beauty Browit By NongChat ผลิตภัณฑ์ช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้นเยอะ

Browit By NongChat ผลิตภัณฑ์ช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้นเยอะ

Browit By NongChat ผลิตภัณฑ์ช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้นเยอะ

สติ๊กเกอร์เขียนคิ้วน้องฉัตร ทั้งเขียนคิ้ว และ กันคิ้ว ง่าย ไม่กี่วินาที

สินค้าโดย น้องฉัตร ไม่ได้มีเพียงแป้งรัน ที่ปัง และ เกิด เกิด เกิด  ตอนนี้แม้ว่าแป้ง RAN จะมีจำหน่ายลดราคาที่ Eveandboy (ได้ยินว่าสาขาเดอะมอลล์บางกะปิ เปิดวันที่ 1 สิงหาคม 60 เป็นวันแรก) ลดราคาแค่ไหน แต่ก็อย่าลืมซื้อ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ เป็น สติ๊กเกอร์เขียนคิ้ว ราคาเพียง 149 บาท เท่านั้น

ทำไมผู้หญิงต้องเขียนคิ้ว?

ดินสอเขียนคิ้ว หรือ การสักคิ้ว 3D ก็ไม่ได้ช่วยให้การกันคิ้วง่ายขึ้นมา ใครที่มีปัญหากับคิ้วในตอนเช้าคงจะรู้ว่า ผู้หญิงใช้เวลาแต่งหน้าเยอะแค่ไหน ลำบากแค่ไหน  ใครว่าแบบสีฝุ่น จะใช้ง่าย แบบดินสอก็กินเวลาแสนนาน

การวาดคิ้วถือเป็นศิลปะที่ต้องฝึกบ่อยๆ มือต้องนิ่ง เขียนทุกวัน  จากคิ้วปลิง ค่อยๆ พัฒนามาเป็นคิ้วสวยวิ้ง  เพราะสาวๆ ใช้เวลากับมันมาก  กว่าคิ้วจะสวยได้ต้องโกนแล้วโกนอีก (โกนพลาดคิ้วหาย ขนหลุดหมด) ก็อย่างที่เขาว่ากันว่า “คิ้วคือมงกุฎของหน้า” ถ้าคิ้วไม่สวย ก็จะผิดบุคลิค เสียรูปทรงไปหมด

วิธีใช้ Browit

ผลิตภัณฑ์สติ๊กเกอร์วาดคิ้ว ทำให้คุณใช้เวลากับคิ้วน้อยกว่า 1 นาที และใช้งานได้ 2 แบบ วิธีแรกคือ ใช้วิธีการทำคิ้วให้ได้รูปด้วยการแปะส่วนสีดำ เพื่อใช้ใบมีดโกน ตัดขนคิ้วที่เกินออกมา และ วิธีต่อมา คือ ใช้โครงสติ๊กเกอร์เพื่อวาดคิ้ว

Browit By NongChat ผลิตภัณฑ์ช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้นเยอะ

วิธีการวาดคิ้ว แบบมาตรฐาน คือ

  1. เริ่มต้น ใช้ดินสอเขียนคิ้ว วาดคิ้วเริ่มจากฐาน ถ้าไม่อยากได้คิ้วโค้ง ก็ใช้รูปทรงคิ้วตัด
  2. ปลายคิ้ว ต้องตั้งมุมสามเหลี่ยมพอดีกับปลายจมูก
  3. วาดโครงคิ้วด้านบนด้วยดินสอ และใช้แปรงค่อยๆ ถมพื้นที่คิ้วที่เหลือ
  4. ถ้าคิ้วบาง ให้ใช้ดินสอเขียนคิ้วสีเข้มกว่าคิ้วจริง แต่อ่อนกว่าสีผม แต่หากขนคิ้วเยอะ ให้ใช้ใบมีดโกนกันคิ้วให้ได้รูป
Browit By NongChat ผลิตภัณฑ์ช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายขึ้นเยอะ

เพียงใช้ “สติ๊กเกอร์เขียนคิ้ว มาเป็นตัวช่วย” เท่านี้ก็ลดเวลาเขียนคิ้ว ได้ครึ่งหนึ่ง เหลือเวลาเติมหน้าได้อีกเยอะ ใครที่กันคิ้วไม่เก่ง ควรจะมีไว้เพื่อลองสร้างโครงแบบ Browit นี้มีโครงคิ้วมาให้เลือก 12 แบบ 12 เบอร์ คือก่อนซื้อก็ต้องเลือกดูเบอร์ให้ดีๆ  วางจำหน่ายที่ Eveandboy และ Karmart แล้ว

ยังคุ้นๆ กันไหม นอกจาก Browit ของน้องฉัตรแล้ว ก่อนหน้านี้เพิ่งเปิดตัว ผลิตภัณฑ์วาดคิ้วของ Maybelline ที่เป็นตัวช่วยกู้คิ้ว ให้สวยงามดั่งเดิม นำทีมพรีเซนเตอร์โดย ติช่า The Face Season แรก เป็นพรีเซนเตอร์ .. นอกจากสติ๊กเกอร์กันคิ้ว แล้วก็ต้องเลือกดินสอเขียนคิ้วที่เสริมบุคลิคคน ไม่มันเยิ้ม ไม่เป็นสิว ให้คุณได้เลือก

ไม่ต้องกลัวเลอะ และ ไม่ต้องคิ้วเละ อีกต่อไป  เดี๋ยวนี้ไปให้ช่างแต่งคิ้วให้ราคาหลักพันเชียว ไม่อยากเสียเงินเยอะขนาดนั้น ต้องหัดวาดคิ้วอย่างมือโปร! ถ้าใครได้ลองใช้ Browit แล้ว มารีวิวกันเยอะๆ นะคะ แอดมินจะขอติดตามชม แล้วอาจจะนำมาฝากให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกันด้วย ก่อนซื้ออย่าลืมใช้โค้ดส่วนลดไปซื้อที่เว็บนะคะ จะได้เหลือเงินไว้กินขนม หรือ ซื้อเครื่องสำอางใหม่ๆ อีกเพียบเลย

Exit mobile version