Bobbi Brown คอลเลคชั่นปีใหม่ 2020 Limited Edition ทุกชิ้น

คอลเลคชั่นสุดพิเศษ แรงบันดาลใจจากสีของอัญมณี ภายใต้แพคเกจสุดหรู

Happy New Year 2020! เชื่อว่าเทศกาลปีใหม่ทั้งที หลายต่อหลายคนคงอยากที่จะเริ่มต้นปีด้วยสิ่งใหม่ ๆ โดยเฉพาะเหล่าสาว ๆ ที่แน่นอนว่าเรื่องที่ต้องอัพเดทกันและกัน นั่นก็คือ เทรนด์แต่งหน้า 2020 รวมไปถึงคอลเลคชั่นเครื่องสำอางออกใหม่ที่ต้องรีบเช็คกันด่วน ๆ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ “Bobbi Brown” ให้สาว ๆ ได้เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่กับผิวที่แลดูสวยเปล่งประกาย กับคอลเลคชั่นปีใหม่ 2020 “Luxe & Fortune Collection” เป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ยอดนิยมนานาชนิด โดยคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเฉดสีของอัญมณี ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ถูกบรรจุอยู่ในแพคเกจสุดหรูแบบ Limited Edition สีแดง-ทองเมทัลลิค เพื่อสื่อถึงโชคลาภและความเป็นสิริมงคล

ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น Luxe & Fortune Collection

Intensive Skin Serum Foundation และ Intensive Skin Serum Foundation

Intensive Skin Serum Foundation (ราคา 2,650 บาท)

รองพื้นเนื้อเซรั่ม อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากอาร์ทีมิส, ถั่งเช่า, Argireline Peptide และสารป้องกันรังสี UVA และ UVB ที่จะช่วยฟื้นบำรุงไปพร้อม ๆ กับปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ เนื้อรองพื้นเนียนละมุน เม็ดสีคุณภาพเยี่ยมที่สามารถช่วยปกปิดจุดบกพร่องให้ผิวดูเนียนเรียบ กระชับผิว และดูสุขภาพดี รองพื้นบรรจุอยู่ในขวดที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยลวดลาย Gold Blossoms เสริมสิริมงคลที่สื่อถึงความสดชื่นแจ่มใสและความเจริญก้าวหน้า

Sheer Finish Pressed Powder (ราคา 1,750 บาท)

แป้งฝุ่นอัดแข็ง ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน บางเบามอบความสบายให้กับผิว อุดมด้วยคุณค่าจากวิตามินอี มาพร้อมพัฟสำหรับตบแป้งที่จะช่วยเสริมทำให้รองพื้นเซ็ทตัวอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวที่ดูเรียบเนียนน่าสัมผัส แป้งบรรจุในตลับขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยลวดลาย Gold Blossoms

Highlighting Powder

Highlighting Powder (ราคา 2,100 บาท)

ไฮไลท์เนื้อสัมผัสที่เรียบลื่น ละมุน บางเบา ดุจแพรไหม ผสานคุณค่าด้วยผงมุกคุณภาพเยี่ยมที่อัดแน่นอยู่ในเบสชนิดใส ที่ช่วยกระจายแสงแวววาวล้อแสงไฟ ช่วยสะท้อนผิวให้ดูสุขภาพดี ปัดได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ตกตามริ้วรอยร่องลึก เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก อย่างเป็นธรรมชาติ

Luxe Lip Color และ Luxe Liquid Lip

Luxe Lip Color (ราคา 1,450 บาท)

ลิปสติกสูตรพิเศษมากคุณประโยชน์ อัดแน่นด้วย มอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่ช่วยคืนความชุ่มชื้น ปรับสภาพ และมอบความสบายให้กับริมฝีปากต่อเนื่อง ช่วยอำพรางริ้วรอยร่องลึก ปกปิดขั้นสูง พร้อมฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งเป็นขุยให้กลับดูสุขภาพดีสีสันเด่นชัดแม้การทาเพียงรอบเดียว มาในบรรจุภัณฑ์ Limited Edition สีแดง-ทองสุดหรู เพื่อเติมเต็มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองด้วยเฉดสีใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอัญมณีเลอค่า

Luxe Liquid Lip (ราคา 1,450 บาท)

ลิควิกลิปสติกติดทนนาน ให้ความแวววาวในแบบเมทัลลิค เคลือบริมฝีปากด้วยเฉดสีสุดเย้ายวน ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแร่รัตนชาติหลอมเหลว โดดเด่นด้วยผลึกมุกเนียนละเอียดเพื่อความแวววาวอย่างมีมิติ มาในบรรจุภัณฑ์ Limited Edition สีแดง-ทองสุดหรู เฉดสีจากอัญมณีเลอค่า

Jeweled Rose Eye Palette

Jeweled Rose Eye Palette (ราคา 1,650 บาท)

อายแชโดว์ 5 เฉดสีโทนธรรมชาติ ใช้ง่ายเข้าได้กับทุกลุค เหมาะสมในทุกโอกาส เพียงระบายทั่วเปลือกตาแบบเดี่ยว ๆ หรือทาทับเป็นชั้นเพื่อครีเอทลุคที่คุณต้องการ ช่วยให้เปลือกตาดูเปล่งประกาย ด้วยผลึกมุกแวววาวล้อแสงไฟ ติดทนนาน ไม่ตกร่องแตกเป็นคราบระหว่างวัน มาในตลับพกพาสะดวก พร้อมกระจกในตัว ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษในรูปแบบ Limited Edition สีแดง-ทองสุดหรู เพื่อเติมเต็มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง

ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น Luxe & Fortune Collection นี้ ทุกชิ้นเป็น Limited Edition มีจำนวนจำกัดเท่านั้น รีบ ๆ กันหน่อยนะสาว ๆ จับจองเป็นเจ้าของเครื่องสำอางสุดหรู เสริมสร้างความเป็นสิริมงคลได้แล้ววันนี้ วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Bobbi Brown, eveandboy, KIS และวางจำหน่ายทางออนไลน์ที่ www.central.co.th

สำหรับ Central Online ตอนนี้มีโปรโมชั่น “Brand of the Day” ผลิตภัณฑ์ Bobbi Brown ลดสูงสุดถึง 10%  พร้อมรับฟรีของแถมสุดพิเศษอีกมากมาย ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

Read More