เสกความสวยแบบไร้สิวกับรีวิวจาก bk acne serum

สาว ๆ กับ การดูแลผิวหน้า ถือว่าเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะ สกินแคร์ เซรั่ม หรือ ครีมบำรุงผิวหน้าต่าง ๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้หญิงอย่างเราต้องมี ไม่ว่าจะบำรุงก่อนหรือหลังแต่งหน้า ต้องเตรียมไว้ให้ครบ เพราะสาว ๆ อย่างเราเรื่องผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญ แต่สาว ๆ หลายคนก็ต้องมาเจอกับปัญหาที่ไม่รู้ว่าจะแก้อย่างไรให้หายไปจาใบหน้าอย่างเด็ดขาดกับสิวเจ้าปัญหาที่ชอบขึ้นมากวนหน้า กวนตา รวมถึงกวนใจเราด้วย

หลังจากที่หลายคนได้เจอ ปัญหาสิว” นั้นเราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาสิวเช่นเดียวกันก็ทั้งลองหาสูตรลดสิว คลอสลดสิว ครีมบำรุงผิวหน้าต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้สิวหาย แต่ก็ไม่เป็นผลจนไปเสิร์ชเจอ เซรั่มตัวหนึ่งที่มีรีวิวเยอะมาก ๆ ว่าช่วยในเรื่องของปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี

วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราก็จะมารีวิว bk acne serum ว่าของเขาจะดีจริงอย่างในรีวิวหรือไม่ไปดูกันเลย

https://www.facebook.com/BKthailandofficial/videos/2219276958301917/

BK Acne Serum Brightening Anti Pollution

เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เมื่อลองดูจากรีวิวต่าง ๆ แล้วไม่เพียงแค่สาว ๆ ที่ใช้เซรั่มตัวนี้แต่หนุ่ม ๆทั้งหลายที่มีปัญหาสิวก็ใช้เช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นเซรั่มที่อ่อนโยนและใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยมีส่วนผสมของ สารสกัดจากใบบัวบก, สารสกัดผลทับทิม, วิตามิน B3, สารสะกัดจากผลมะละกอ, สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง, Tae Tree Oil, Pollu-shield, Salicylic Acid เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ ทั้งควบคุมความมัน ลดการอุดตัน ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว การฟื้นฟู จากการอักเสบของสิว ปกป้องผิว เพราะคนเป็นสิวนั้นจะมีปัญหาผิวมันและรูขุมขนที่กว้าง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงตอบโจทย์ผู้ใช้เป็นอย่างมากเนื่องจาก เนื้อผลิตภัณฑ์นั้นจะเป็นเซรั่ม เนื้อเซรั่มจะมีความใสออกสีเหลืองนิด ๆ เกลี่ยได้ง่ายไม่เหนียว เหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว และที่สำคัญไม่เป็นขุย

เมื่อใช้ไปได้สักพัก เราจะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าค่อนข้างดีขึ้นมาก ๆ เป็นเซรั่มที่สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าของเราได้อย่างรวดเร็ว หน้าไม่มัน อีกทั้งยังคงความชุ่มชื่นให้แก่ใบหน้าของเราอีกด้วย  ซึ่ง BK Acne Serum นั้นก็มีส่วนผสมของ Tae Tree Oil และ Salicylic Acid ที่ช่วยในการลดสิวที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือ สิวหัวขาวเป็นต้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยให้หน้ากระจ่างใส แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปในการบำรุงผิวหน้านะคะ เพราะคนผิวมันส่วนใหญืนั้นไม่ควรใช้ครีมบำรุงหน้าที่มีเนื้อครีมที่หนักต่อใบหน้า หรือ มีความมันมาก ถ้ายิ่งใช้ครีมที่หนักมากๆก็จะยิ่งอุดตัน

โดยที่ผลิตภัณฑ์ BK Acne Serum Brightening Anti Pollution ตัวนี้เราสามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นอิเลฟเว่น ทุกสาขา ทั่วประเทศ ขนาด 4 กรัมในราคา 49 บาทเท่านั้น! ถือเป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนที่เป็นสิวอย่างมาก หรือ เป็นสิวได้ง่าย เพราะอ่อนโยนและสามารถใช้ได้กับทุก ๆ สภาพผิวอย่างแน่นอน รู้แบบนี้แล้วใครที่มีปัญหาสิวต้องให้ BK Acne Serum ไปสยบให้ใบหน้าเรากลับมาใสกิ้งไร้สิวได้ดั่งใจกัน

READ MORE :