ครีมเภสัชสีเขียวขาวจริงไหม ลดความหมองคล้ำ ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

ads

แนะนำโลชั่นเภสัช ขวดสีเขียว บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส

สกินแคร์ที่ผู้หญิงมักจะใช้เป็นประจำ เชื่อว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีครีมบำรุงผิวกายหรือโลชั่น เพื่อช่วยบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ เพราะแสงแดดเมืองไทยมักแรงและทำให้ผิวคล้ำเสียได้ง่าย รวมทั้งปัจจัยอื่น ๆ เช่น ฝุ่นควัน มลภาวะ สิ่งสกปรกในอากาศ ล้วนเป็นสาเหตุให้ผิวกายหมองคล้ำ ดูโทรม ไม่สดใส แน่นอนว่าเพื่อบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส สาว ๆ หลายคนจึงสรรหาโลชั่นบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ และโลชั่นเภสัชก็ถือเป็นโลชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันต้น ๆ ในด้านการช่วยให้ผิวขาว โดยเฉพาะโลชั่นเภสัชขวดสีเขียว Bhaesaj Extra Whitening Lotion หากสาว ๆ กำลังสนใจอยากลองใช้ แต่ไม่รู้ว่าจะช่วยให้ผิวขาวจริงไหม วันนี้ Promotions ก็มีคุณสมบัติมาแนะนำกัน พร้อมราคาและแหล่งช้อปผ่านทางออนไลน์

ครีมบำรุงผิวกายเภสัชสีเขียวขาวจริงไหม

โลชั่นบำรุงผิวกายเภสัช ขวดสีเขียว Bhaesaj Extra Whitening Lotion Alpha Arbutin and Vitamin B3 เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของอัลฟ่าอาร์บูติน, เรสเวอราทรอล, วิตามินบี 3, ดับเบิ้ลซันสกรีน และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติได้อย่างรวดเร็ว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดเลือนความหมองคล้ำ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจนคล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวีได้ถึง 10 เท่า โดยส่วนผสมหลักแต่ละชนิดมีคุณสมบัติดังนี้

  • อัลฟ่าอาร์บูติน (Alpha Arbutin) ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวหรือเม็ดสีเมลามีนในเซลล์ผิว ลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส
  • เรสเวอราทรอล (Resveratrol) เป็นสารสกัดจากเปลือกองุ่นแดง ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นบำรุงผิวให้สดใส ดูสุขภาพดี
  • วิตามินบี3 (Vitamin B3) ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนทั่วเรือนร่างได้อย่างเป็นธรรมขาติ
  • ดับเบิ้ล ซันสกรีน (Double Sunscreen) ช่วยปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำหรือเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำจากแสงแดดและรังสี UVA/UVB
  • มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิวให้น่าสัมผัสตลอดทั้งวัน
Bhaesaj Extra Whitening Lotion

ราคาโลชั่นเภสัชสีเขียว

  • โลชั่นเภสัชขวดสีเขียว ขนาด 150 มล. ราคา 39 บาท
  • โลชั่นเภสัชขวดสีเขียว ขนาด 250 มล. ราคา 65 บาท
  • โลชั่นเภสัชขวดสีเขียว ขนาด 400 มล. ราคา 115 บาท

โลชั่นเภสัชสีเขียว หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

Big C Online

ช้อปโลชั่นเภสัชขวดสีเขียวที่ Big C Online มีให้เลือก 2 ขนาดดังนี้ ขนาด 400 มล. ราคา 115 บาท และ ขนาด 250 มล. ราคา 65 บาท มีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดและส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 799 บาท

โลชั่นเภสัชขวดสีเขียว ขนาด 400 มล. ที่ Big C Online
โลชั่นเภสัชขวดสีเขียว ขนาด 250 มล. ที่ Big C Online

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>

ShopAt24

ซื้อโลชั่นเภสัชขวดสีเขียวขนาด 400 มล. ราคา 115 บาท ที่ ShopAt24 มีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดและส่งฟรี เมื่อเลือกรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น

โลชั่นเภสัชขวดสีเขียว ขนาด 400 มล. ที่ ShopAt24

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

ช้อปครีมบำรุงผิวกายเภสัช ขวดสีเขียว ขนาด 150 มล. ราคา 38 บาท ที่ Shopee สามารถใช้โค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี

โลชั่นเภสัชขวดสีเขียว ขนาด 150 มล. ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

Lazada

ซื้อโลชั่นเภสัชขวดสีเขียวแพ็คคู่สุดคุ้ม ที่ Lazada ลดเหลือ 75 บาท จากราคาปกติ 180 บาท สามารถเก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มและส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป

โลชั่นเภสัชขวดสีเขียว ขนาด 150 มล. ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

เรียกได้ว่าโลชั่นเภสัชขวดสีเขียว เป็นโลชั่นที่ช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะ ปกป้องผิวกายไม่ให้กลับมาหมองคล้ำอีก จากแสงแดดและรังสียูวี และยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส นอกจากโลชั่นขวดสีเขียวแล้ว แบรนด์เภสัชยังมีโลชั่นสูตรอื่น ๆ เพื่อช่วยบำรุงผิวกายให้กระจ่างใส เช่น โลชั่นเภสัชสูตรผสมเรดเลิฟแอปเปิ้ล ใหม่ล่าสุด ที่มีส่วนผสมของแอปเปิ้ลแดง ช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Big C Online, ShopAt24, Shopee และ Lazada มีให้เลือกซื้อทุกสูตรในราคาสบายกระเป๋า พร้อมมีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดและฟรีค่าจัดส่งสุดคุ้มอีกด้วย

READ MORE>>>