Home สินค้าทั่วไป Beauty รวมข้อดีของ Laneige Water Sleeping Mask ทำไมถึงฮิตกันจัง ?

รวมข้อดีของ Laneige Water Sleeping Mask ทำไมถึงฮิตกันจัง ?

แนะนำคุณสมบัติสลีปปิ้งมาส์กเกาหลี ลาเนจ ที่สาว ๆ ชื่นชอบ

ผู้หญิงแทบทุกคนอยากจะมีผิวหน้าใส เรียบเนียนกระชับ ดูสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ ดังนั้นหลายคนจึงสรรหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมาย เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าและแก้ไขปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็มีมากมายของหลากหลายแบรนด์ แต่วันนี้เราจะมาดูข้อดีของสลีปปิ้งมาส์กตัวดังจากเกาหลีอย่าง Laneige Water Sleeping Mask ว่ามีข้อดีอะไรบ้างจึงทำให้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ มากมาย และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ติดอันดับต้น ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ เลือกใช้ จะมีคุณสมบัติเป็นอย่างไร ราคาเท่าไหร่ ไปดูกันเลยค่ะ


รวมข้อดีของ Laneige Water Sleeping Mask


สลีปปิ้งมาส์ก Laneige Water Sleeping Mask มีคุณสมบัติดังนี้ มีเทคโนโลยี Sleep-toxTM และเทคโนโลยี Moisture-WrapTM รวมทั้ง เทคโนโลยี SleepscentTM ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของลาเนจเท่านั้น ด้วย 3 เทคโนโลยีเหล่านี้ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้าให้กลับมามีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำ ภายในข้ามคืน สร้างปราการปกป้องผิวหน้า ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยการเติมน้ำให้กับผิว ฟื้นฟูผิวหน้าให้เสมือนได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม พลิกฟื้นผิวหน้าให้แข็งแรง เหมาะสำหรับสภาพผิวหน้าทั่วไป


รวมโปรโมชั่น Laneige ที่ Lazada


1. แจกโค้ดส่วนลด

แจกโค้ดส่วนลด 10% เมื่อกดติดตามร้าน Laneige Official Store บน Lazada รวมทั้งยังมีโค้ดส่วนลดอื่น ๆ ดังนี้ โค้ดส่วนลด 150 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,500 บาท และ โค้ดส่วนลด 300 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 2,500 บาท

2. ส่วนลดสูงสุด 50% + ลดเพิ่ม 300 บาท

ช้อปผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและเครื่องสำอางแบรนด์ Laneige ลดสูงสุด 50% พร้อมลดเพิ่มอีก 300 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำตามที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 6-8 มีนาคม 2563

3. ทุกคำสั่งซื้อ รับของแถมฟรี

ทุกคำสั่งซื้อ รับฟรีของขวัญขนาดทดลอง 3 ชิ้น รวมมูลค่า 145 บาท ได้แก่ ครีมบำรุงผิว Radian-c Cream, สลีปปิ้งมาส์ก Ciga Sleeping Mask และ คลีนซิ่งออยล์ Fresh Brightening Cleansing Oil และช้อปครบ 1,500 บาท รับฟรีของขวัญขนาดทดลอง 2 ชิ้น รวมมูลค่า 375 บาท ได้แก่ โทนเนอร์ Clear-C Effector และลิปมาส์ก Lip Sleeping Mask

4. ช้อปครบ 2,500 บาท รับของขวัญฟรี

ช้อปครบ 2,500 บาท รับของขวัญขนาดทดลอง 7 ชิ้น รวมมูลค่า 1,675 บาท ได้แก่ โทนเนอร์ Clear-C Effector, ลิปมาส์ก Lip Sleeping Mask และชุดบำรุงผิว Laneige Basic & New Water Bank Moisture Kit

5. ช้อปครบ 5,000 บาท รับของขวัญฟรี

ช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับของขวัญฟรี 9 ชิ้น รวมมูลค่า 2,275 บาท ได้แก่ โทนเนอร์ Clear-C Effector, ลิปมาส์ก Lip Sleeping Mask, ชุดบำรุงผิว Laneige Basic & New Water Bank Moisture Kit และกระเป๋าใส่เครื่องสำอางลาเนจ Love Laneige สุดพิเศษ

6. Laneige Sale 50%

ช้อปสกินแคร์และเครื่องสำอาง Laneige ลดล้างสต็อก อาทิ ลิปสติก คุชชั่น บลัชออน คลีนซิ่งวอเตอร์ ชุดมาส์กบำรุงผิว ลดราคาสูงสุด 50%


แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Laneige Radian-C Cream


ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากลาเนจ! Laneige Radian-C Cream มีคุณสมบัติช่วยลดจุดด่างดำ แม้มีขนาดเล็กที่สุด ซึ่งเป็นปัญหาผิวกวนใจสาว ๆ ทำให้ผิวหน้าไม่กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า ลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกาย และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ช็อปลาเนจและร้านค้าอย่างเป็นทางการในลาซาด้า ราคา 1,100 บาท คลิกดูเรียงลำดับขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิว เพื่อผิวสวย กระจ่างใส

เป็นอย่างไรบ้างคะกับข้อดีของสลีปปิ้งมาส์ก Laneige Water Sleeping Mask ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้มีสุขภาพดีได้เสมือนนอนหลับเต็มอิ่มภายในข้ามคืน เติมเต็มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ด้วยเหตุนี้เอง จึงไม่แปลกใจว่าทำไมจึงเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดฮิต ได้รับความนิยมจากสาว ๆ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม

READ MORE>>>

Exit mobile version