ความสวยมุ้งมิ้ง! ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์

 

สาวๆ ที่แพ้ต่อความมุ้งมิ้ง เป็นต้องใจอ่อนระทวยให้แก่เครื่องแบรนด์ดังจากเกาหลีอย่าง PERIPERA เป็นแน่ และนอกจากความน่ารัก ที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์แล้ว ยังมาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้ตรงใจ ที่สำคัญราคาไม่แพง โอ้ย! ถูกและดีแบบนี้เป็นใครก็อยากได้มาอยู่ในมือ และอย่างที่ทราบกันดีว่า PERIPERA ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่มาสักหนึ่งแล้ว ซึ่งทำเอาสาวๆ ต่างรอคอยอยากเป็นเจ้าของ บางคนสั่งพรีออเดอร์ แต่ก็รอนานเสียเหลือเกิน และนับจากเวลานี้คุณไม่ต้องรอนานอีกต่อไปแล้ว เพราะ Beauticool ได้จัดความสวยจาก PERIPERA มาให้ได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มหลายรายการ แน่นอนว่ามาพร้อมกับคอลเลคลั่นใหม่ ที่สาวๆ ต่างปราถนาอยากได้ใจแทบขาด

 

 

กรี้ดดด! นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม ? ยิ่งใครที่เลิฟตัวการ์ตูนพาวเวอร์พัฟเกิร์ลเป็นทุนเดิม ก็เตรียมเสียเงินได้เลย เพราะ PERIPERA มีทินท์ตัวใหม่ล่าสุด ที่แพคเกจเป็นลายสุด Cute ของพาวเวอร์พัฟเกิร์ล มายั่วต่อมความ Need และฟินกันอีกหนึ่งต่อ เมื่อช้อป Vivid Tint Water ลิปทินท์สูตรน้ำ รับฟรี! กระจกลายสุดแซ่บ ที่คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุดในสามโลก ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด

 

สาวๆ ที่กำลังตามหาไอเทมใหม่จาก PERIPERA บิวตี้คูลก็ได้รวามความสวยใหม่ล่าสุด มาไว้ที่นี่ที่เดียว ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ รับรองว่าแต่ละชิ้นพร้อมเสกความสวยปัง! ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ยิ่งมีของแถมมายั่วยวนใจแบบนี้ ก็ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อป Now! เพราะความสวยที่ควงคู่มากับความฮอตแบบนี้ มีคนอยากได้เพียบ เพราะฉะนั้นใครเร็วกว่า ก็มีสิทธิ์ได้ครอบครองมากกว่านะจ๊ะ