ความสวยจากแบรนด์ดัง! ที่สาวๆ ต้องรีบสอย

 

เงินเดือนออกแล้วจะช้อปอะไรก็ได้…เพราะตอนนี้เรารวย! แต่ถ้ามากเกินไปอาจจะหวิดล้มละลายได้ แต่เชื่อว่าสาวๆ เป็นต้องควบคุมสติไม่อยู่เผลอช้อปกระจาย ต่อให้ต้องกินมาม่าประทังชีิวิตไปจนถึงสิ้นเดือน ก็พร้อมทุ่มไม่อั้น! โดยตอนนี้ Beauticool แหล่งรวมไอเทมความงามจากแบรนด์ชั้นนำ ก็มีสิ่งดีๆ มาให้สาวๆ ได้ลั้นลากันอีกแล้ว โดยมาพร้อมพร้อมกับไอเทมใหม่สุด Wow! จากแบรนด์ดัง และควงคู่มากับราคาพิเศษที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด โดยบิวตี้คูลจัดมาช้อปกว่า 100 รายการ รับรองว่าสาวหลายต่างฟินเวอร์ พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจกันทุกรายแน่นอน เพราะสินค้าแต่ละชิ้นล้วนเป็นแบรนด์ดังที่ใครหลายคนต่างหลงรัก รวมถึงมีแบรนด์น้องใหม่มายั่วใจอีกด้วย

 

♥ Sponge Me

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ที่แสนอ่อนโยนมอบพร้อมทำความสะอาดได้อย่าหมดจด และช่วยลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี คอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้นเพียง 250 บาท 

 

♥ ANNART Botanic

สเปย์อโรม่าที่ช่วยคลายความเหนื่อยล้ามอบความสดชื่นแก่ร่างกายได้อย่างน่าอัศขรรย์

 

♥ Touch In SOL 

มาพร้อมไอเทมที่ช่วยเนรมิตรความใสเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีได้อย่างน่าอัศจรรย์ คอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้น 90 บาท

 

♥ TER

เครื่องสำอางที่มอบผิวเนียนสวยเป๊ะ! พร้อมเชิกหน้าสวยได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์ และติดทนตลอดทั้ังวันไม่มีดรอป คอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 62%

 

♥ BISOUS BISOUS

ความสวยสไตล์เกาหลีที่สาวหลายคนต่างตกหลุมรัก โดยมีไอเทมความสวยที่มาพร้อมราคาประหยัด โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้นเพียง 275 บาท 

 

♥ GLOW MORI

พร้อมมอบผิวขาวกระจ่างใสได้อย่างไร้ที่ติ โดยมาพร้อมกับราคาสุด Exclusive เพียง 350 บาท จากราคาปกติ 480 บาท 

 

ขอบอกว่าแต่ละชืิ้นล้วนมาพร้อมเนรมิตรความสวยได้ดั่งใจฝัน พร้อมปรับผิวให้ดูสวยกระจางใส แม้ยามหน้าสดก็เชิดหน้าสวยได้อย่างมั่นใจ สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากพลาดความสวยคุ้มค่าที่บิวตี้คูลจัดมาให้ ก็รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนสินค้าหมด เพราะความสวยรอช้าไม่ได้ ต้องรีบคว้าเอาไว้ด่วนจี๋