Baby Bright Eyeliner Charcoal หัวปากกาถ่านหิน ดำสนิท

ads

Eye liner Baby Bright สินค้าใหม่ของ Karmart ขายใน 7-11

สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions ขอนำรายละเอียดของสินค้าใหม่จาก Baby Bright ในเครือ Karmart แวะมาบอกกัน โดยเป็นนวัตกรรม ดินสอเขียนตา Charcoal ที่เหมือนรวมลักษณะของดินสอเขียนตาแบบเหลา กับปากกาเจล มารวมกัน รวมแล้ววาดง่ายมาก แถม Blend ตาทำ Smoky Eyes ก็ได้ด้วย ใครที่อยากลอง มาดูกันว่า น่าสนใจแค่ไหน

BABY BRIGHT BLACK CHARCOAL BLACK CHARCOAL PEN EYELINER

คลิป Baby Bright Black Charcoal Black Charcoal Pen Eyeliner จาก Karmart

https://www.facebook.com/babybrightclub/videos/655958514588962/

Baby Bright Black Charcoal Black Charcoal Pen Eyeliner

เพิ่มความดำด้วยการเขียนได้ 5 แบบ ไม่ว่าจะเป็น เขียนบนเปลือกตา ลุคธรรมดา หรือจะเบลนหางตาให้หนาขึ้น ดูตาหวานขึ้น และกวาดเส้นให้ดูเฉี่ยว เขียนด้านในเข้ามาหน่อยเป็นตาแมว และจบด้วยตาแมวหนาๆ ชิคๆ ก็ได้นะ

BABY BRIGHT BLACK CHARCOAL BLACK CHARCOAL PEN EYELINER

Baby Bright สินค้าใหม่ของ Karmart ขายใน 7-11

Baby Bright เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางราคานักเรียน นักศึกษา และหาซื้อง่ายที่เซเว่นใกล้บ้าน ตอนนี้มีแทบจะทุกสาขา และที่ขายดีสุด ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเป็น กลุ่มบลัช และ เฉดดิ้ง ไว้สำหรับไฮไลท์หน้า ซึ่งให้สีสวย และติดทน ไม่แพ้การใช้เครื่องสำอางแบรนด์ใหญ่ๆ เลย

 

Aloe Vera & Fresh Collagen Eye Mask

เจลบำรุงดวงตา ที่มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ วิธีใช้ นำไปแช่ตู้เย็นไว้ก่อน แล้วเมื่อต้องการใช้ก็เอามาโปะไว้ที่ผิวหนังใต้ดวงตา จะทำให้ดวงตากลับมาดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวเหมือนประคบเย็น ทำให้เคลิ้มๆ อยากหลับเลยทีเดียว

Aloe Vera & Fresh Collagen Eye Mask

Baby Bright Hazelnut Nose Shading & Highlight

เฉดดิ้งที่มีสารสกัดจากเมล็ดเฮเซลนัท ซึ่งใช้ทำ Shading หน้า บริเวณโหนกและสันจมูกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วยังทาง่าย พกพาง่าย ราคาไม่แพงอย่างที่คิด  ใช้ในวันที่ต้องการแต่งหน้าจัดเต็ม เกาะผิวกับเครื่องสำอางรองพื้นได้อย่างไม่หลุดง่าย

Baby Bright Hazelnut Nose Shading & Highlight

Baby Bright Cushion 2 สี

ตัวนี้แอดมินได้ลองแล้ว ชอบมาก ต้องบอกว่าคูชั่นของ Karmart นี้ดีอยู่แล้ว ปกปิดสนิทและให้ลุคดูฉ่ำๆ วาวๆ แต่บางคนก็อาจจะแพ้สารในคูชั่น ซี่งต้องทดลองตรวจสอบการแพ้ก่อน  มี 2 แบบ คือ สารสกัดจากแพงก์ตอน และ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ชอบแบบไหนต้องไปลองที่ เคาน์เตอร์ค่ะ ขนาดที่ขายอยูในเซเว่น เป็นตัวเล็ก ราคาประมาณ 169 บาท และราคาของตลับใหญ่อยู่ที่ 350+ ซึ่งมี 3 เบอร์ให้เลือก คือ 21 สำหรับผิวขาว 23 สำหรับผิวเหลือง 25 สำหรับผิวสองสี

Baby Bright Anti-ac Powder Pact

แป้งตลับแบนๆ พกพาง่าย Baby Bright Anti-ac Powder Pact ตลับสีเหลือง ขายอยู่ในเซเว่น 99 บาท คุมมัน ป้องกันสิว ทาแล้วกลิ่นจะออกเป็นเลม่อนจริงจังมาก  เจ๋งมากจริงๆ ใครต่อใครก็บอกว่าคุมมันได้ยาว ใช้แล้วหน้าไม่เป็นสิว และเข้ากับเบอร์ของผิวหน้าได้อย่างลงตัว

น่าสนใจทุกตัวเลย ใครที่ได้ลองแล้วจะรู้ว่า ไม่ต้องซื้อของแพง แค่เซเว่นใกล้บ้าน ก็มีเครื่องสำอางดีๆ ที่แต่งสวยได้ บิวตี้บล็อกเกอร์ก็ได้ลองใช้โชว์กันมาบ้างแล้ว สุดท้ายนี้จะออกมาสวยหรือไม่สวยอย่างไร มันขึ้นอยู่กับฝีมือนี่เอง หมั่นฝึกฝนวิธีแต่งหน้าของคุณ เพื่อจะได้โดดเด่นกว่าใครได้นะจ้ะ