แป้ง Babalah ไม่ซื้อกับตัวแทน จะซื้อกับ Shop หรือเว็บไหนได้บ้าง?

ซื้อบาบาร่าได้ที่ไหนบ้าง ใช้ส่วนลดบัตรเครดิตได้ด้วย

สาว ๆ ที่ได้ลองแป้งบาบาร่า ขนาด 7 กรัม ราคา 199 บาท ที่ 7 – eleven ใกล้บ้าน คงเกิดความคิดที่ว่าอยากจะซื้อตลับขนาดจริงมาใช้กันแล้ว หากติดใจจะซื้อได้ที่ไหน? เพราะเซเว่นไม่มีขาย และอยากได้ก็ต้องติดต่อตัวแทนอย่างเดียว ซึ่งหากคุณกลัวว่าสินค้าจะมีสีเบอร์แป้งไม่ถูกกับผิวตัวเองจะลองสีได้จากที่ไหนบ้าง? วันนี้เรามีคำตอบมาบอกกันค่ะ

เลือกซื้อ Babalah ได้ที่หน้าร้าน
Show DC หรือ Watsons บางสาขา

babalah lip Crayon

Babalah มีหน้าร้านอยู่ที่ Show DC ซึ่งคุณสามารถไปลองสีผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก, บลัชออน, เบสรองพื้น และเนื้อแป้งที่คุณต้องการได้ ซึ่งหากเป็นแป้งพัฟขนาด 7 กรัมในเซเว่นนั้นจะเป็นแป้งสูตร 1 เบอร์สำหรับผิวขาวสุดเพียงสีเดียว แต่แป้งบาบาร่านั้นมี 2 สูตรด้วยกัน

แป้ง Babalah สูตร 1 ใน 7-eleven
จะเป็นตลับเล็กขนาด 7 กรัม 199 บาท

แป้ง Babalah สูตร 1 มี 4 สี

แป้งพัฟสูตร 1 นั้น เป็นสินค้าขายดีซึ่งถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนสูตรแล้วก็ยังขายดีอยู่ไม่ขาดสาย โดยแป้งสูตร 1 นั้นเป็นเนื้อเค้กแบบที่นิยามของสาวไทย แป้งเนื้อเค้กนี้ใช้พัฟจุ่มน้ำแล้วปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดีโดยจะใช้คู่กับรองพื้นหรือไม่ใช้ก็ได้ ราคาหลอดละ 690 บาท มีทั้งหมด 4 เบอร์ได้แก่

  1. เบอร์ 19 สำหรับผิวขาวอมชมพู
  2. เบอร์ 01 สำหรับผิวขาวเหลือง
  3. เบอร์ 02 สำหรับผิวสองสี
  4. เบอร์ 03 สำหรับผิวสีน้ำผึ้งและผิวเข้ม
แป้ง Babalah สูตร 2 มี 3 สี

แป้งสูตร 2 เป็นแป้งสูตรใหม่ที่ผลิตหลังจากสูตรแรกมาได้ 2 – 3 ปี ขายดีไม่แพ้กัน ความแตกต่างก็คือมีส่วนผสมของไขผึ้งที่จะช่วยคุมความมันได้ละเอียดยิ่งขึ้นกับเนื้อแป้งที่ปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดีเหมือนเดิม ส่วนตลับของแป้งสูตร 2 จะเป็นทรงตลับมีเหลี่ยมตรงขอบ ไม่มนเหมือนสูตร 1 มี 3 สีให้เลือกด้วยกัน ราคาหลอดละ 750 บาท ดังนี้

  1. เบอร์ 19 สำหรับผิวขาว และผิวขาวอมชมพู
  2. เบอร์ 01 สำหรับผิวขาว และขาวเหลือง
  3. เบอร์ 03 สำหรับผิวสองสี
Babalah Base Face Blur

เบส Babalah Face Blur ให้ความสวยละมุนใบหน้าสว่างไร้รอยแดงได้ด้วย 2 สูตรด้วยกัน คือ สีเขียว สำหรับแต่งหน้าให้ใบหน้าดูสว่างใส เน้นไฮไลท์เป็นบางมุม และสีม่วง สำหรับแต้มรอยแดงให้ดูเลือน ๆ ซึ่งเหมาะสำหรับจะใช้คู่กันทั้งสองสี หรือสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำหรือรอยแดงอย่างใดอย่างหนึ่ง ราคาหลอดละ 490 บาท

Babalah ซื้อได้ที่ Shopat24.com

นอกจากนี้ยังมมีสินค้าอื่น ๆ อย่างเช่น Shading และ Blush On ให้เลือกซื้ออีกหลายรายการ รวมถึงดินสอเขียนคิ้ว, อายไลน์เนอร์, อายแชโดว์ ที่ออกมาแต่ละ Season ให้สนุก ๆ ไม่เหมือนกัน ทั้งหมดนี้หากคุณอยากได้ทางเลือกนอกจากตัวแทน และให้จัดส่งฟรีที่ 7 – eleven ทุกสาขาก็ทำได้ด้วยการเข้าไปสั่งที่ Shopat24.com ใช้โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิตหรือจากเว็บ Shopat24 ได้ทุกเดือน ตรวจสอบโปรโมชั่นได้ที่ปุ่มลิ้งค์ท้ายเว็บได้เลยจ้า

Read More :