โคลนพอกหน้ายอดฮิต จากอเมริกา

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาสิวอักเสบ หรือว่ามีปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจนั้น ขอบอกเลยว่า เรามีผลิตภัณฑ์ 1 ตัว
มาแนะนำ นั่นก็คือ AZTEC SECRET Indian Healing Clay โคลนพอกหน้า ที่จะมาช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ลดการอักเสบของสิว ขอบอกเลยว่าได้รับการยืนยันจากผู้ใช้หลาย ๆ คน ว่าเป็นมาร์กที่ใช้แล้วได้ผลจริง ราคาเหมาะสม และเป็นมาร์กยอดนิยมจากอเมริกาเลยก็ว่าได้

จุดเด่นของ AZTEC SECRET Indian Healing Clay

Aztec Secret Indian Healing Clay โคลนพอกหน้า ที่มาในรูปแบบผง มีขั้นตอนการทำให้แห้งด้วยแสงแดด เป็นระยะเวลานานถึง 6 เดือนด้วยกัน เป็น Calcium Bentonite Clay ตามธรรมชาติ 100% ไม่มีการเพิ่มสารเจือปน ไม่มีการเติมความหอม ผลิตจากหุบเขา Death Valley ในรัฐแคลิฟอร์เนีย, สหรัฐอเมริกา

• 100% Natural Calcium Bentonite Clay
• Deep Pore Cleansing Mask
• Beneficial for facials, acne, body wraps, clay baths, foot soaks, chilled clay for knee packs
• NO fragrances, NO animal testing, NO animal products

คุณสมบัติของ AZTEC SECRET Indian Healing Clay

AZTEC SECRET Indian Healing Clay มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก
ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ขับสารพิษต่าง ๆ ที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า ช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยนที่กวนใจใครหลาย ๆ คน ลดการอักเสบของสิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน อีกทั้งยังมีส่วนช่วยเร่งอัตราการรักษาตัวของผิว รวมถึงเพิ่มอัตราการได้รับ
สารอาหารของผิวให้เพิ่มมากขึ้น หลังจากใช้ AZTEC SECRET Indian Healing Clay จะให้ความรู้สึกผิวหน้าที่สะอาด เรียนเนียบ กระชับ ดูเปล่งปลั่งสดใส สดชื่น มีชีวิตชีวา เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังจากการใช้ไม่กี่ครั้ง หากใช้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ผิวพรรณมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

วิธีการใช้ AZTEC SECRET Indian Healing Clay

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Youtube : Yana Irbe

• นำ AZTEC SECRET Indian Healing Clay ผสมกับ Apple Cider Vinegar หรือมะนาว หรือน้ำ
• คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วมาร์กตามใบหน้าหรือตามจุดที่ต้องการ อย่างหน้าผาก, จมูก, แก้ม และคาง
• ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที พอโคลนแห้งแล้ว ให้ล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าปกติ
• สามารถใช้มาร์กได้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น
หมายเหตุ : 1 กล่อง ขนาด 450g สามารถใช้มาร์กหน้าได้ประมาณ 10 – 15 ครั้ง

AZTEC SECRET Indian Healing Clay ซื้อได้ที่ไหน? ราคาเท่าไหร่?

ใครที่สนใจ AZTEC SECRET Indian Healing Clay นั้น สามารถหาซื้อได้ที่ Shopee นะคะ มีขายผลิตภัณฑ์นี้อยู่ค่ะ หรือว่าจะเป็นตามตัวแทนต่าง ๆ ที่มีช่องทางการขายใน Facebook, Twitter, Instagram ก็มีขายอยู่นะคะ ราคาตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 600 – 1,500 บาทค่ะ

เอาเป็นว่าจากที่เราไปดูตามรีวิว Pantip เรียกว่าใครที่ได้ลองใช้ AZTEC SECRET Indian Healing Clay นั่น ก็มีผลลัพธ์ไปในทางที่ดี ใครทีมีปัญหาลองเลือกมาใช้ดูนะคะ เพราะเรื่องความสวยความงาม โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าของเรานั้น เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องใส่ใจ หากเราละเลยที่จะสนใจ ปัญหาอย่าง สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็อาจจะมาเยือนบนใบหน้าของเรา ทำให้เราเกิดความกังวลได้ ดังนั้นเราจะต้องคอยดูแลเอาใจใส่ใบหน้าอยู่เสมอนะคะ
ส่วนเรื่องราวความสวยความงามครั้งหน้า เรามาบอกต่อจะเป็นเรื่องอะไรนั้น อย่าลืมติดตาม Promotions.co.th ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ