ถูกเหมือนไปญี่ปุ่น! ช้อปเครื่องสำอางที่ Matsumoto Kiyoshi ลดสูงสุด 80% + ซื้อ 1 แถม 1

ads

ช้อปเครื่องสำอาง สกินแคร์ จากญี่ปุ่น ราคาสุดคุ้ม ที่ร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

เครื่องสำอางและสกินแคร์ เรียกได้ว่าเป็นของคู่กันกับผู้หญิง ซึ่งก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ และเชื่อว่าหลายคนก็คงจะชื่นชอบเครื่องสำอางและสกินแคร์ของประเทศญี่ปุ่น เพราะมั่นใจได้ในคุณภาพของการบำรุงดูแลผิวหรือชื่นชอบการแต่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ร้านสินค้าเพื่อความงามและสุขภาพแบรนด์ญี่ปุ่นอย่างร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ (Matsumoto Kiyoshi) จึงได้รับความนิยมจากผู้หญิงไทย ใครที่กำลังอยากช้อปเครื่องสำอาง สกินแคร์ และสินค้าเพื่อความงามอื่น ๆ ของญี่ปุ่น วันนี้ Promotions ก็มีโปรโมชั่นสุดคุ้มมาแนะนำกันด้วย กับโปรโมชั่นถูกเหมือนไปญี่ปุ่น ลดราคาสูงสุด 80% และ ซื้อ 1 แถม 1 ว้าว บอกเลยว่าห้ามพลาด จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย


ร้าน Matsumoto Kiyoshi จัดโปรช้อปเครื่องสำอาง สกินแคร์
ลดสูงสุด 80% + ซื้อ 1 แถม 1


ร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ จัดโปรโมชั่นช้อปเครื่องสำอาง สกินแคร์ และสินค้าความงาม ลดทั้งร้าน สูงสุด 80% พร้อมซื้อ 1 แถม 1 ขนทัพสินค้าแบรนด์ดังของญี่ปุ่น อาทิ Kate, Senka, Fasio, Suisai, DHC และอื่น ๆ อีกมากมาย มาให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาสบายกระเป๋า ไม่ต่างจากไปช้อปที่ญี่ปุ่น ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2563 แอบกระซิบว่าสินค้าบางรายการยังจัดโปรโมชั่นจนถึงสิ้นเดือนตุลาคมเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถเก็บสะสมคะแนน The 1 ได้อีก สำหรับใครที่สนใจอยากช้อปปิ้ง แอดมินไปที่ร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ สาขา The Mercury Ville Chidlom ส่วนใครใกล้ร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ สาขาไหน ไปสาขานั้นได้เลย

ร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ

แนะนำเครื่องสำอาง สกินแคร์ และสินค้าความงามที่น่าสนใจ


Mizumi Smooth Cleansing Water ซื้อ 1 แถม 1

ช้อปคลีนซิ่ง Mizumi สูตรน้ำ ทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่รู้สึกระคายเคือง ซื้อ 1 แถม 1 ราคาขวดละ 490 บาท ใครใช้คลีนซิ่งแบรนด์นี้อยู่ รีบช้อปตุนด่วน ๆ คุ้มมาก

คลีนซิ่ง Mizumi

Senka Cleansing All Clear Water ลดเหลือ 29 บาท ปกติ 99 บาท

คลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอางอีกหนึ่งแบรนด์จากญี่ปุ่น ที่มีคุณภาพ ใช้ดี ถูกใจผู้หญิงหลาย ๆ คน สำหรับใครที่กำลังมองหาขวดเล็กไว้พกพาเวลาเมื่อเดิน ที่ร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ ก็มีลดราคาเหลือเพียง 29 บาท จากราคาปกติ 99 บาท

คลีนซิ่ง Senka

เอสเซ้นส์วิตามินซี Melano CC ลดเหลือ 240 บาท ปกติ 480 บาท

เอสเซ้นส์วิตามินซี Melano CC ที่สาว ๆ ต่างแนะนำ อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ กลับมาหน้าใสเหมือนวัยรุ่นแรกแย้มอีกครั้ง ลดราคาเหลือเพียง 240 บาท จากราคาปกติ 480 บาท

เอสเซนส์วิตามินซี Melano CC

Kate Tokyo ฝุ่นเขียนคิ้ว 3D ลดเหลือ 320 บาท ปกติ 400 บาท

ฝุ่นเขียนคิ้วตัวดังที่บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างแนะนำกับฝุ่นเขียนคิ้ว Kate Tokyo รุ่น 3D ช่วยตกแต่งคิ้วให้สวยงาม ดูมีมิติ เป็นธรรมชาติ ไล่โทนสีตั้งแต่อ่อนไปเข้ม 3 สี มาพร้อมแปรงเขียนคิ้ว ลดราคาเหลือเพียง 320 บาท จากราคาปกติ 400 บาท

ฝุ่นเขียนคิ้ว Kate

ลิปบาล์มเปลี่ยนสี DHC ลดเหลือ 298 บาท ปกติ 448 บาท

ลิปบาล์มเปลี่ยนสีที่สาว ๆ ชื่นชอบ ลิปบาล์มเปลี่ยนสี DHC ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก และเปลี่ยนริมฝีปากเดิมให้มีสีระเรื่อ ดูสุขภาพดี ลดราคาเหลือเพียง 298 บาท จากราคาปกติ 448 บาท

ลิปบาล์มเปลี่ยนสี DHC

โฟมย้อมผม Liese ลดเหลือ 239 บาท ปกติ 350 บาท

ใคร ๆ ก็สามารถย้อมผมเองได้ง่าย ๆ ด้วยโฟมย้อมผม Liese เปลี่ยนสีผมให้สวยงามได้ตามใจ ให้ผลลัพธ์ราวกับไปทำสีผมที่ร้าน มีให้เลือกหลายสี เป็นธรรมชาติ ลดราคาเหลือกล่องละ 239 บาท จากราคาปกติ 350 บาท

โฟมย้อมผม Liese

ผงเอนไซม์ผลัดเซลล์ผิว Suisai ลดราคา เริ่มต้น 297 บาท

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ผงเอนไซม์ผลัดเซลล์ผิว Suisai ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ถึงรูขุมขน และขจัดความมันส่วนเกิน ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม เผยผิวใหม่กระจ่างใส มีให้เลือก 3 ขนาดบรรจุ ลดราคา เริ่มต้น 297 บาท

ผงเอนไซม์ผลัดเซลล์ผิว Suisai

ครีมกันแดดน้ำนม Fasio ลดเหลือ 198 บาท ปกติ 395 บาท

แดดประเทศไทยแรงได้ตลอดทั้งปี ป้องกันผิวไหมและถูกแสงแดดทำร้ายจนคล้ำเสียด้วยครีมกันแดดน้ำนม แบรนด์ Fasio ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวี ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดราคาเหลือเพียง 198 บาท จากราคาปกติ 395 บาท

ครีมกันแดด Fasio

ขนตาปลอม DUP ลดเหลือ 378 บาท ปกติ 420 บาท

มีดวงตาสวยหวานเป็นธรรมชาติเหมือนสาวญี่ปุ่น เพียงใช้ขนตาปลอม DUP มีให้เลือกหลากหลายแบบ แต่เน้นความเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับญี่ปุ่น เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน อ่อนโยนต่อผิวเปลือกตา ลดราคาเหลือเพียง 378 บาท จากราคาปกติ 420 บาท

ขนตาผลอม DUP

ไฮไลท์และบลัชออน Sweets-Sweets ลดเหลือ 293 บาท ปกติ 585 บาท

แต่งแต้มใบหน้าให้ดูมีมิติมากขึ้นด้วยไฮไลท์และบลัชออนแบฝุ่น Sweets-Sweets จัดพาเลทสีมาแล้ว ใช้ปัดแล้วสวยแน่นอน มาพร้อมแปรงปัด สะดวกสบายในการใช้งาน ลดราคาเหลือเพียง 293 บาท จากราคาปกติ 585 บาท

ไฮไลท์และบลัชออน Sweets-Sweets

แปรงแต่งหน้า Rosy Rosa ลดเหลือ 325 บาท ปกติ 650 บาท

อยากได้แปรงแต่งหน้าคุณภาพดี ใช้ได้นาน ไม่ระคายเคืองผิว ขอแนะนำแปรงแต่งหน้าแบรนด์ Rosy Rosa แปรงแต่งหน้าชื่อดังของเมืองคุมาโมะ จังหวัดฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น เป็นแบรนด์แปรงแต่งหน้าอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ผลิตจากขนม้าแท้ งานเฮดเมด 100% ขนนุ่ม ลดราคาเหลือ 325 บาท จากราคาปกติ 650 บาท

แปรงแต่งหน้า Rosy Rosa

ว้าว เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่นช้อปสินค้าความงามจากญี่ปุ่นสุดคุ้ม จากร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ (Matsumoto Kiyoshi) เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบเครื่องสำอาง สกินแคร์ อุปกรณ์แต่งหน้า และอื่น ๆ อีกมากมายของญี่ปุ่น ต้องห้ามพลาด เพราะมัทสึโมโตะ คิโยชิ จัดโปรโมชั่นทั้งร้าน ขนทัพแบรนด์ดังของญี่ปุ่นมาให้เลือกช้อปปิ้งกันในเดือนตุลาคมนี้ ไม่เพียงเท่านั้นคุณยังสามารถเก็บสะสมคะแนน The 1 หรือใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ คุ้มค่าอีกต่อ ถูกจนเหมือนไปช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่นจริง ๆ เลย

คลิกดูโปรโมชั่น “เครื่องสำอาง” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>