สุดยอด! ครีมลดริ้วรอยราคาไม่แพง ผิวสวย เรียบเนียน

การมีผิวสวย สดใส เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย ถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา เพราะการมีผิวหน้าสวยทำให้สาว ๆ มีความมั่นใจในตนเอง ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหน สไตล์ไหนก็ไม่มีปัญหากวนใจ แต่…ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องเข้าใจว่าสภาพผิวของผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนผิวหน้ามัน ปัญหาที่เจออาจจะเป็นในเรื่องของสิว ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง หรือ การอุดตันต่าง ๆ บนผิวหน้า สำหรับปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจและเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เมื่อกาลเวลาผ่านไป คือ “ริ้วรอยบนใบหน้า หรือ รอยตีนกา

เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่สาว ๆ อย่างเรา เลือกมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมและคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า แต่…ไม่ว่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็เหมือนจะแก้ไขเพียงเบื้องต้นเท่านั้น วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดมาแนะนำครีมลดริ้วรอยขั้นเทพ Pantip เห็นผลจริง ผิวกระชับ หน้าอิ่มฟู ที่ชาวพันทิปแนะนำว่าใช้ดีจริง เรามาดูกันดีกว่าว่ามีครีมลดริ้วรอยยี่ห้ออะไรกันบ้าง

ปัญหาริ้วรอยเกิดจากอะไร?

ริ้วรอยบนใบหน้า เกิดจากการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินของเซลล์ผิวน้อยลง ทำให้ผิวขาดความแข็งแรง เกิดการหย่อนคล้อย รวมไปถึงการผัดเซลล์ผิวที่เกิดช้าลง ทำให้ผิวอ่อนแอ เหี่ยวย่นง่าย


หัวข้อกระทู้พันทิป : ++ช่วยเลือกครีมลดริ้วรอยหน่อยค่ะ


เจ้าของกระทู้พันทิป ชื่อ Mofyny กล่าวว่า จริงๆ เราไม่ได้มีริ้วรอยเท่าไหร่ แต่อายุ 30 กลัวว่าจะมีริ้วรอยเร็ว เมื่อก่อนเราใช้ SKII + Blanc Expert ตอนนี้มีตัวเลือกในใจตามนี้ ช่วยเลือกครีมให้หน่อยค่ะ

  • Eucerin Volume-Filler Night Cream
  • LANEIGE Perfect Renew Cream_EX
  • Clinique Youth Surge Night
  • Estee Lauder Advanced Time Zone
ช่วยเลือกครีมลดริ้วรอยหน่อย

ความคิดเห็นสมาชิกพันทิป

สมาชิกหมายเลข 2242211 กล่าวว่า ยูเซอรินได้ยินว่าดีนะคะ ถ้าอยากบำรุงแบบด่วน เห็นผลเร็ว ๆ ต้อง Ampoule  คือเซรั่มเข้มข้นใช้บำรุงกันแบบเร่งด่วน ทาก่อนนอน ทาแอมพูลก่อนแล้วตามด้วยครีมที่ใช้ปกติ เราใช้ยี่ห้อ Dr.spiller มีหลายสูตรเลย ทุกสูตรจะมีกรดไฮยารูลอนิคเป็นส่วนผสมหลัก

ยูเซอริน สมาชิกหมายเลข 2242211

สมาชิกหมายเลข 1035712 ได้แนะนำว่า ตัวเองใช้แต่ของ Faris เรื่องริ้วรอย ได้ผลดีมาก

Faris สมาชิกหมายเลข 1035712

สมาชิกหมายเลข 1956773 บอกว่า อยากจะโหวตเมจิกเบลอ แต่ขอเลือกเป็นลอรีอัล ใช้ดีเหมือนกัน ริ้วรอยจางลง เห็นผลที่ชัดเจน ทาาก่อนนอน แต่งหน้าง่ายขึ้น

ลอรีอัล สมาชิกหมายเลข 1956773

สมาชิกหมายเลข 2248787 กล่าวว่า แนะนำเซรั่มสเต็มเซล ยี่ห้อออลลี่เซรั่ม ใช้แล้วหน้าเนียนใสขึ้น ผิวเด้งๆ ริ้วรอยลดลงเยอะ ทาก่อนแต่งหน้า ซึมเร็วมาก ระหว่างวันหน้าก็ไม่ค่อยมัน เครื่องสำอางติดทนสุด

สเต็มเซล สมาชิกหมายเลข 2248787

หัวข้อกระทู้พันทิป : ระเบิดกรุสกินแคร์ต้านริ้วรอยแห่งวัยปี 2020 ใช้แล้วปังบอกต่อ


หัวข้อจากสมาชิกหมายเลข 871535 แนะนำสกินแคร์ต้านริ้วรอย แต่ละตัวคัดมาแล้ว ดีมาก จะเน้นในเรื่องด้าน Anti-Aging  บำรุงผิวในวัยแตะเลขสาม

  1. ครีม Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะแวดล้อมและสารต้านอนุมูลอิสระ
  2. บำรุงกลางคืน Fresh Lotus Youth Preserve Dream Face Cream ช่วยกอบกู้ช่วงที่ผิวเราโทรมขั้นสุดจากมลภาวะฝุ่น PM 5
  3. รอบดวงตา Fresh Lotus Youth Preserve Eye Cream ช่วยบำรุงให้ผิวรอบดวงตาเราชุ่มชื้น เต่งตึงมากขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  4. Lancome Advanced Genifique เน้นตอบโจทย์เรื่องความแข็งแรงของผิว ฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์
  5. CLARINS Double Serum Complete Age Control Concentrate ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น ลดริ้วรอยบนหน้า ช่วยชะลอความร่วงโรยผิว เสริมความชุ่มชื้นให้ผิวในปริมาณที่พอเหมาะ
ระเบิดกรุสกินแคร์ต้านริ้วรอยแห่งวัยปี 2020

รวมครีมลดริ้วรอย ที่ชาว Pantip แนะนำ


1. Eucerin Volume-Filler Night Cream

ครีมบำรุงผิวหน้า สูตรกลางคืน ด้วยนวัตกรรมล่าสุด High Density Hyaluron Filler ช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นทั้งริ้วรอยลึกและริ้วรอยตื้น ผิวนุ่ม อิ่มฟู เผยผิวเรียบเนียนกระชับ

Eucerin Volume-Filler Night Cream

2. Laneige Perfect Renew Cream EX

ครีมบำรุงที่ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยอันควร มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิค ลดความแห้งกร้าน เนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิว ให้ผิวกลับมาสดใส มีชีวิตชีวา

Laneige Perfect Renew Cream EX

3. Clinique Youth Surge Night

ครีมบำรุงผิว ช่วยลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยกระตุ้นผิวให้ผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของ Amino Acids ผนวกกับเทคโนโลยี Sirtuin เข้ายืดอายุของเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้น สามารถฟื้นฟูตัวเองได้อย่างเต็มที่ในเวลากลางคืน

Clinique Youth Surge Night

4. Estee Lauder Advanced Time Zone

ครีมบำรุงผิวนวัตกรรมใหม่ Tri-HA Cell Signaling Complex ช่วยเติมเต็มริ้วรอย ด้วยการกระตุ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติของผิว ต่อต้านริ้วรอยจากวัยสูตรใหม่ ฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรย ผิวดูสวยขึ้น ดูอ่อนเยาว์

Estee Lauder Advanced Time Zone

 


ถึงแม้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เมื่อเวลาผ่านไป มีเพียงการดูแลผิวให้ห่างไกลจากริ้วรอยบนใบหน้า หรือ ยืดระยะการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมลดริ้วรอยที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใส อิ่มฟู ไม่ว่าจะเป็นรอยที่เกิดขึ้นบริเวณรอบดวงตา หรือ รอยที่เกิดขึ้นตามมุมปาก บนหน้าผาก สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ชาวพันทิปแนะนำ หรือ ตามที่กล่าวไปข้างต้นได้เลย รับรองว่าช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี บางตัวอาจมีราคาแพง หากเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าคุ้มอย่างมาก

อ่านเพิ่มเติม