สวยใสแบบเกาหลีในราคาสุดคุ้ม!

 

อันยองฮาเซโย…สาวๆ คนไหนที่อยากสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลี Althea มีความงามแบบเกาหลีมาให้ได้ช้อปแบบเพลินๆ กันถึงที่ โดยมาพร้อมกับคูปองส่วนลดสูงสุด 30% แน่นอนว่า มีเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำจากเกาหลีมาให้ได้ช้อปแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น แป้ง, รองพื้น, บีบีครีม, คุชชั่น, ลิปสติก, อายแชโดว์, อายไลเนอร์, มาสคาร่า, ครีมบำรุงผิว, มาร์คหน้า ฯลฯ ดยแต่ละชิ้น ล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่สาวๆ ต่างเลิฟหนักมาก ชนิดที่ว่าต้องมีไว้ไม่ห่ายกาย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 30% กรี้ด! สวยด้วย ช้อปในราคาประหยัดด้วย ดีต่อใจเป็นที่สุด! รับรองว่า มีความสวยมาเสิร์ฟให้สาวๆ ได้สวยปิ๊งอย่างไร้ที่ติ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าเครื่องบินไปไกลถึงเกาหลี แค่เข้าไปที่ Althea และ คลิกกดสั่งซื้อ พร้อมโอนเงิน ก็รอรับความสวยเป๊ะ ที่จัดส่งถึงมือคุณได้เลย

 

♥ ซื้อ 2 แถม 1 

ซื้อสินค้า 2 ชิ้นขึ้นไป รับฟรี! ไอเทมสุดเลิศ ไปใช้ให้สวยแบบฟินเวอร์

 

♥ Forencos ลดสูงสุด 30% 

มอบความงามแบบคงกระพัน ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่แสนเพอร์เฟค โดยมาพร้อมกับสโลแกน “เพียง 10 นาที เป๊ะ! ไปอีก 10 ปี” อีกทั้ง ได้หนุ่มฮอต ซง จุงกิ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เชื่อว่าสาวๆ ต่างกรี้ดร้อง อยากได้มาไว้ในครอบครองกันเป็นแถว ดยมีไอเทมเริ่ดๆ ที่น่าซื้อเพียบ!

รับรองว่า สวยเด้ง เป็นที่น่าพอใจสุดๆ และ ฟินอีกหนึ่งต่อ ด้วยของแถมสุดกรี้ด! Eyebrow Tattoo ที่พร้อมมอบความสวยได้อย่างไร้ที่ติ

 

 

ถ้าไม่อยากพลาดความงามที่อิมพอตมาจากเกาหลี ก็รีบเข้าไปช้อปที่ Althea ด่วน! เพราะของเริ่ดๆ แบบนี้ มีคนอยากเป็นเจ้าของเพียบ! นอกจากนี้ ยังเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ที่สาวไทยต่างเลิฟหนักมากอีกด้วย อีกทั้ง มาพร้อมส่วนลดที่อยากเกินห้ามใจ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว ช้อปเพลินแบบไม่รู้ตัวแน่นอน ที่สำคัญ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเลิศ ที่สาวๆ ต่างถวิลหา โดยตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ เชื่อว่า งานนี้ต่อมความ Need สั่นไหวหนักมากแหงๆ เอ้า! รีบเข้าไปสอยเพื่อตอบสนองความ Need ของตัวเองด่วน! ถ้าช้า…ระวังสินค้าหมด อดได้นะจ๊ะ