Home สินค้าทั่วไป Beauty รวม 7 ครีมเปลี่ยนสีผม ในแคมเปญวัตสันชิ้นที่ 2 บาทเดียว 2020

รวม 7 ครีมเปลี่ยนสีผม ในแคมเปญวัตสันชิ้นที่ 2 บาทเดียว 2020

ทำสีผมสวย ๆ ราคาสุดคุ้ม! แนะนำครีมย้อมผมและโฟมย้อมผม ในโปรโมชั่นชิ้นที่สอง 1 บาท ที่ Watsons

การย้อมสีผมหรือการทำสีผม ถือเป็นแฟชั่นสุดฮิตอย่างหนึ่งที่หลายคนนิยมทำ เพราะช่วยบ่งบอกถึงบุคลิกของตัวเราและเสริมความสวยความงามของตัวเราให้ดูแปลกตา ปัจจุบันการย้อมสีผมก็สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเข้าร้านเสริมสวยอย่างเดียว โดยมีผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมที่มีรูปแบบให้สามารถทำเองได้ง่ายขึ้น ทั้งแบบครีมและแบบโฟม สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากซื้อยาย้อมผมมาทำเอง วันนี้เราก็มีครีมย้อมผมและโฟมย้อมผมในโปรโมชั่นซื้อที่ 2 ราคาเพียง 1 บาท ที่ Watsons มาแนะนำกันด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 Liese Bubble Hair Color

โฟมเปลี่ยนสีผมอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมเปลี่ยนสีผมที่ช่วยให้โฟมเกาะติดเส้นผมมากยิ่งขึ้น จึงทำให้สามารถย้อมได้ด้วยตัวเองโดยไม่หกเลอะเทอะ มีสีย้อมผมให้เลือกหลากหลายสี เข้ากับสีผิวของคนเอเชีย สีสวย ติดทน พร้อมมีส่วนผสมของ Royal Jelly และ Hydrolzed Silk ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกรอบ ไม่ทำให้ผมเสียหลังการย้อมผม และช่วยเคลือบปกป้องเส้นผมอีกด้วย วิธีย้อมผมเองง่าย ๆ เพียงผสมยาย้อมผมตามขั้นตอนในแผ่นคำแนะนำ ชโลมโฟมให้ชุ่มทั่วศีรษะ นวดให้ทั่วเพื่อให้สีผมสวยมีความสม่ำเสมอกัน ราคา 350 บาท ซื้อที่ 2 ราคา 1 บาท

2 Schwarzkopf Fresh Light Foam & Cream Color

ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม แบรนด์ Schwarzkopf มีทั้งแบบครีมและแบบโฟมให้เลือกใช้ สีผมมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแนวอ่อนหวาน สวยเปรี้ยว สวยเซ็กซี่ สวยลึกลับ เหมือนว่าคุณเป็นตุ๊กตาบลายธ์ อุดมไปด้วยน้ำมันดอกทานตะวันและสารบำรุงเส้นผมถึง 8 ชนิด ช่วยให้ผมไม่แห้งเสียหลังทำสี เติมเต็มความชุ่นชื้นที่เส้นผม สีติดทนสวย พร้อมมีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่มีกลิ่นแรงของสารเคมี จึงทำให้สามารถย้อมผมเองได้ง่าย ๆ ราคาตั้งแต่ 299-349 บาท พร้อมมีส่วนลด และสามารถซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาท

3 Revlon Colorsilk Hair Color

ครีมเปลี่ยนสีผมที่มีเทคโนโลยี 3D Color Technology ช่วยให้สีผมชัดและสวยในทุกมุมมอง พร้อมอุดมไปด้วยสารบำรุงเส้นผม จาก nourishing Silk Proteins และสารสกัดจากแอปเปิ้ล ช่วยให้ผมนุ่มลื่นเงางาม ไม่ทำให้ผมแห้งเสียหลังการทำสีผม มีสีผมให้เลือก เป็นสีที่เหมาะกับผู้ใหญ่ หรือคนที่ต้องการทำสีผมแบบสุภาพ ราคา 269 บาท ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคาเพียง 1 บาท

4 Hair System by Watsons Professional Salon Car Wonder Foam

โฟมเปลี่ยนสีผมจากวัตสัน มีส่วนผสมจาก Meadowfoam Seed Oil และ Hydrolysed Rhodophycea Extract ช่วยบำรุงเส้นผมให้คงความนุ่มชุ่มชื้น เส้นผมเงางามน่าสัมผัส และให้สีที่ชัด ติดทน สม่ำเสมอ และยังไม่มีผสมของแอมโมเนีย จึงไม่มีกลิ่นฉุน ราคา 329 บาท ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคาเพียง 1 บาท

5 Hair System by Watsons Professional Salon Care Precision Crème

ครีมเปลี่ยนสีผมชนิดถาวรจากวัตสัน มีส่วนผสมของ Amino Acid Complex, Pro-Keratin, Almond Oil และ Olive Oil ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมหลังการทำสี ให้ชุ่มชื่นนุ่มลื่นเงางาม ไม่ให้ผมเสียหลังการทำสีผม ให้สีที่ชัดสม่ำเสมอ ติดทนนาน ช่วยปกปิดผมขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย ทำให้ไม่มีกลิ่นฉุน ราคา 249 บาท ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคาเพียง 1 บาท

6 Hair System by Watsons Magic Touch Hair Mascara

มาสคาร่าเปลี่ยนสีผม ที่จะช่วยแก้ปัญหาของคนผมบาง โดยใช้เติมสีผมช่วงโคนผมให้ดูเต็ม มีส่วนผสมของวิตามิน บี 5 ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม ไม่ทำให้ผมแห้งเสียหลังจากใช้งาน ราคาเพียง 199 บาท ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคาเพียง 1 บาท

7 Hair System By Watsons Colourblast Miracle

ครีมเปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราว สูตร 2in1 เพราะสามารถย้อมสีผมและฟื้นบำรุงเส้นผมที่เสียให้กลับมาแข็งแรง มีส่วนผสมของ Hexa Hydro Protein, Greenol Patented Herb Complex และ KERARICE™ ช่วยให้สีชัดและฟื้นฟูเส้นผม แต่ครีมเปลี่ยนสีผมสูตรนี้อาจจะหลุดลอกเร็ว เมื่อสระผมบ่อยครั้ง ราคา 199 บาท ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคาเพียง 1 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 7 ครีมและโฟมเปลี่ยนสีผมที่เราได้แนะนำไป ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่มีคุณภาพ ช่วยให้คุณมีสีผมที่ต้องการในราคาสบายกระเป๋าได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเข้าร้านเสริมสวย เสียเงินเป็นพัน และยังมีโปรโมชั่นดี ๆ จากวัตสัน ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น เรียกว่าคุ้มสุด ๆ ใครที่กำลังสนใจอยากย้อมผมเอง สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสันหรือสั่งซื้อออนไลน์ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ Watsons.co.th

READ MORE>>>