9 Tips หน้าใส เป็นธรรมชาติ ที่คุณอาจทำผิด วิธีมาตลอด

ads

 อยากหน้าใส ไร้สิว คุณทำได้ แค่รู้วิธี

อย่างหน้าเกลี้ยงเกลา แลดูอ่อนเยาว์ เหมือนสาวแรกรุ่่น เราฝันไกลไปหรือไม่ บอกเลยว่า ม่ายยย ถ้าฝันได้เราก็ทำได้ ขอแค่มีวินัย ผิวหน้าใส ไร้สิวได้ไม่อยาก แค่รู้วิธี วันนี้ทางโปรโมชั่นส์ได้ รวบรวมเคล็ดลับผิวหน้าสวยใส มาให่้คุณแล้ว หลายข้อเป็นเคล็ดลับที่คุณๆ ทั้งหลายอาจจะคุ้นหูอยู่เเล้ว เเต่ทำตามแล้วก็ยังไม่เห็นผลสักที นั้นอาจจะเป็นเพราะคุณทำผิดวิธีอยู่หรือเปล่าหล่ะ ? งานนี้ต้องไปไขกันให้กระจ่างกันเลย

 1. ทาครีมกันแดด เป็นประจำ

  ปัจจัยภายนอกที่เป็นสาเหตุหลัก ก่อให้เกิดปัญหาผิวมากที่สุด นั้นก็คือ แสงแดด นั่นเอง เพราะฉะนั้นแล้วหากอยากหน้าขาวใส แน่หล่ะว่า คุณควรจะทาครีมกันแดดเป็นประจำ มองหากันแดดดีๆ  ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เอาไว้เลย ถ้าต้องออกแดดบ่อยๆ วิธีทากันแดดที่ถูกต้องควร บีบครีมกันแดดให้มีขนาดเท่ากับเหรียญ 10 บาท ทาตั้งแต่หน้าไปจนถึงคอ และทาทับทุกๆ 2-3 ชั่วโมง วิธีนี้จะช่วยกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ข้อควรระวังที่ เรามักจะทำผิดพลาดกันก็คือ การเลือก SPF ไม่ควรเลือก SPF ที่เยอะมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้สารตกค้าง และไม่เป็นการดีกับผิว SPF ราวๆ 30+ ก็เพียงพอสำหรับใช้ชีวิตประจำวันเเล้ว

 2. ล้างหน้าให้สะอาด


  หัวข้อเบสิคที่ไม่ง่ายเลยจริงๆ สำหรับสาวๆ หลายคน โดยเฉพาะๆ สาวๆ ที่ต้องเจอกับมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสารตกค้างจากเมคอัพ ดังนั้นแล้วการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า อย่าง โฟมล้างหน้า ,คลีนเซอร์, อายรีมูฟเวอร์ จึงเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อล้างหน้าเสร็จเเล้วให้ใช้ผ้าขนหนูค่อยๆ ซับบนใบหน้า ไม่ควรใช้ผ้าขนหนูถูหน้า เพราะจะทำให้ใบหน้าสูญเสียความชุ่มชื้นได้ ส่วนสาวๆ ที่ชอบแต่งตา ควรใช้อายรีฟมูเวอร์ เทใส่สำลีและ แช่ไว้ประมาณ 5 นาที แล้วค่อยๆ เช็ดออก ไม่ควรขยี้ตา หรือถูแรงๆ  เพราะอาจทำให้ใต้ตาแพนด้ากว่าเดิมได้

 3. บำรุงผิวก่อนนอน/ มาส์กหน้าเป็นประจำ

  บำรุงผิวให้พร้อมรับวันใหม่ก่อนนอน ด้วยสกินแคร์ตัวเก่ง และมาส์กหน้าก่อนนอน จะซื้อ มาส์กหน้าชุ่มชื้น สูตรหน้าใส แบบสำเร็จรูป หรือจะผสมสูตรพอกหน้าเองก็ได้ โยเกิรต์+น้ำผึ้ง+ทานาคา เวิร์ค์แน่นอน

  ข้อควรระวัง เมื่อ มาส์กหน้าก่อนนอน คุณไม่ควรมาส์กหน้าทิ้งไว้เกิน 20 นาที หรือหลับไปพร้อมกับแผ่นมาส์กหน้า เพราะจะเมื่อแผ่นมาส์กหน้าถูกทิ้งไว้จนแห้ง มันจะดูดน้ำบนหน้าเรา กลับมาแผ่นเดิม กลายเป็นว่า หน้าแห้งกว่าเดิมอีก  ส่วนใครที่จะทาทั้งครีม และมาส์กหน้าก็ย่อมได้ แต่แนะนำให้ทาครีมหลังจากมาส์กหน้าเรียบร้อยแล้ว ผิวหน้าของคุณจะซึมซับสารบำรุงได้เต็มที่กว่าค่ะ

 4. ขัดผิวอาทิตย์ละครั้ง

  หาเวลาสครับผิวอาทิตย์ละครั้ง ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลัดเซลล์ผิวเสียที่หมองคล้ำ ออกไปได้ วิะีนี้จะช่วยให้คุณหน้าขาวใส ได้อย่างรวดเร็ว เเต่อย่างที่บอกว่า ควรขัดอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งเท่านั้น เพราะขัดหน้าบ่อยไปจะทำให้ผิวเราบอบบาง และไวต่อสิ่งเร้ามากว่าเดิมอีกนะคะ เคล็ดลับ ขัดหน้าให้ได้ผลดียิ่งขึ้น แนะนำให้ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นก่อน เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน หรือจะให้ดี เอาหน้าไปอังไอน้ำ จากนั้นค่อยเริ่มขัดผิว และล้างน้ำเย็นเพื่อปิดรูขุมขนให้กระชับ

 5. ทานอาหารที่มีประโยชน์

  อีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้ พฤติกรรมบำรุงผิวของเราเลย นั้นก็คือการเลือกทานอาหาร ผัก ผลไม้ที่เป็นประโยชน์ ก็ช่วยบำรุงผิวได้เหมือนกัน ยกตัวอย่าง

  – มะเขือเทศ มีไลโครปีน ต้านสารอนุมูลอิสระ จากแสงแดด ช่วยไม่ให้ผิวแก่กว่าวัย ควร ทานอย่างน้อย 3-5 มื้อ ต่อ 1 อาทิตย์
  – ชาเขียว ช่วยลดฮอร์โมน DHT ซึ่งทำให้เกิดสิว ควรดื่ม 3-5 แก้วต่อวัน
  – ผลไม้ตระกูลเบอรรี่ เพิ่มสารต้านอนุมุลอิสระ ลดสาเหตุเกิดสิว ผิวหน้ากระจ่างใส หรือจะมองหาอาหารเสริม ประเภท Anti-oxidation มาทานก็ได้
  – ทานปลาและอาหารทะเล น้ำมันโอเมก้า-3 จากปลา ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ลดความเครียด หรือจะทานอาหารเสริม น้ำมันปลาแทนก็ได้
  – ช้าวกล้อง มีสาร ceremide ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ได้ดีกว่า ทาครีมบำรุงผิวที่มาสาร ceremide ซะอีกนะ

 6. ออกกำลังกายเป็นประจำ

  ถูกต้องแล้วค่ะ นอกจากการออกกำลังกาย จะทำให้ร่างกายเราสุขภาพแข็งแรงแล้ว ยังข่วยลดอาการสิว และให้เลือกไหลเวียดได้ดีอีกด้วย ช่วยทำให้เราและดูอ่อนเยาว์ และหน้าใสได้จริง เราควรออกกำลังกาย อย่างน้อย 3 วัน /อาทิตย์ เป็นเวลา 30 นาที เท่านั้นก็เพียงพอต่อร่างกายของเราแล้ว ข้อควรระวังก็คือ หากเราออกกำลังกายมากเกินไปจะทำให้ร่างกายเสื่อมโทรมมากกว่านะจ๊ะ  

 7. นอนหลับให้เพียงพอ

  ควรเช้านอนตั้งแต่เวลา 4 ทุ่ม เป็นต้นไป เพราะเป็นช่วงเวลาที่สมองสามารถผลิต Growth hormone ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้เราแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ โดยหลักๆ แล้วร่างกายต้องการนอน ทั้งหมดเป็นเวลา 7-8 ชั่วโมงโดยเฉลี่ยจะช่วยให้ร่างกายฟื้นฟูได้เต็มที่

  อ่าวแต่บางคนก็ว่านอนตามเวลาแล้ว แต่ใบหน้าก็ยังมีริ้วรอย นั่นเป็นเพราะอะไร? บางทีอาจเป็นเพราะว่า ท่านอน ของคุณก็เป็นได้ การนอนตะเเคงจะทำให้หน้าของคุณเป็นรอยกดทับไม่รู้ตัว พอนานวันเข้าก็จะเป็นริ้วรอย ท่านอนหงายเป็นท่านอนที่ดีที่สุด แต่ถ้าหากคุณไม่สะดวกนอนหงายจริงๆ ก็แนะนำให้ ลองหาปลอกหมอนที่ทำจากผ้าไหม จะช่วยลดการเสียดสีได้มากขึ้น

 8. ใช้น้ำแข็งประคบผิว ช่วยกระชับรูขุมขนลดรอยแดง

  ความเย็นจากน้ำแข็งจะทำให้รูขุมขมบนผิวหน้ากระชับ , ลดอาการอักเสบของสิว , ลดอาหารตาบวมจากการนอนดึกหรือร้องไห้หนักๆ ได้อีกด้วย ซึ่งวิธีการก็คือน้ำแข็งมาห่อผ้าเช็ดหน้าแล้วนำมาประคบไปทั่วหน้า จะสังเกตได้เลยว่า หน้าเนียนขึ้น รอยแดงจางลง ลงรองพื้นเเล้วเรียบเนียน ข้อควรระวัง ไม่ควรเเช่ทิ้งไว้นานๆ ที่จุดใดจุดหนึ่ง เพราะถ้าเเช่ไว้นานเกินไปจะทำให้ผิวหน้าไหม้ และเป็นรอยเเดงมากกว่าเดิม ประคบเเต่พอดีนะจ๊ะ ความเย็นจากน้ำแข็งนี่แหละที่จะเยียวยาเธอเอง

 9. ทำทรีทเมนต์ คอร์สหน้าใส


ทั้ง 8 วิธีที่กล่าวมาก็จำเป็นต้องทำเป็นเวลาต่อเนื่องพอสมควร จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัด เป็นวิธีธรรมชาติ ที่ปลอดภัยไร้ความเสี่ยง สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ในราคาประหยัด ซึ่งบางคนที่ต้องการเห็นผลลัพธ์แบบก้าวกระโดด ผลิตภัณฑ์สกินแคร์, การดูแลตัวเองในชีวิตประจำวัน อย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ เข้าคอร์ส Treatment หน้าใส ผสมผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ และ พลังของนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องมือ โดยให้มืออาชีพดูแล ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่มีงบประมาณไม่จำกัด และอย่างหน้าใสไวๆ ไม่ต้องลองผิด ลองถูก วิธีนี้จะทำให้ผิวหนา้ของคุณสามารถซึบซึมสารบำรุง ได้ดีกว่าวิธีอื่นๆ ที่กล่่าวมาข้างต้น

♥ ฟรี แจกส่วนลด คอร์สหน้าใส ที่นี่ที่เดียว

สิทธิพิเศษ สุด exclusive : แจกจริงที่ Promotion.co.th ที่เดียว มอบคูปองส่วนลด คอร์สหน้าใส @Natchaya Clinic โปรแกรม Lumecca + Cry-O massage  จาก 6,600 บาท เหลือ เพียง 2,500 บาท

Lumeccaa + Cry-O massage – เป็นการใช้พลังงานคลื่นความเย็น ถึง 5 องศา ช่วยกระชับรูขุมขนและ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เป็นหลักการเดียวกับที่ เราน้ำผลไม้ไปแช่ตู้เย็น เพื่อให้คงความสดอยู่ตลอดเวลา

ผลลัพธ์ที่ได้ : เพิ่มความชุ่มชื้น, ลดปัญหาหน้ามัน, กระตุ้นให้ผิวหนังสร้างคอลลาเจน, ลดริ้วรอย, กระชับรูขุมขุน, ลดรอยแดง, ลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น

วิธีรับสิทธิ์:

 • กดที่ปุ่มกดล่างบทความ เพื่อเซฟรูปคูปอง
 • นำไป Print ให้พนักงานที่เคาน์เตอร์ เท่านั้นเป็นอันเสร็จสิ้น

เพียงเท่านั้น คุณก็สามารถรับส่วนลดสุดพิเศษ จากเราได้เเล้ว อย่าลืม Print ออกมาใส่กระดาศนะ สำคัญมากๆ เพื่อหาโชว์รูปในมือถือ ทางร้านจะไม่อนุมัตินะจ้ะ