สวยเป๊ะเวอร์! เจอกี่น้ำก็ไม่หวั่น

 

สงกรานต์นี้สาวๆ ที่มีแพลนไปเล่นน้ำดับความร้อน แต่เรื่องความสวยก็ต้องไม่น้อยหน้า คือไม่ว่าจะเปรียกโชกแค่ไหน หน้าก็ต้องสวยเป๊ะเอาไว้ก่อน เพราะฉะนั้น เครื่องสำอางกันน้ำ เป็นไอเทมที่สำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ โดยต้องใส่ใจ และ เลือกอย่างพิถีพิถัน มิเช่นนั้นได้เล่นน้ำไม่สนุกแน่ เพราะมัวแต่ห่วงความสวยบนใบหน้า ซึ่งถ้าไม่เลือกใช้เครื่องสำอางแบบกันน้ำ มีหวังไหลเยิ้มมากองรวมกัน จากหน้าสวยกลายเป็นหน้าพังแหงๆ และเพื่อเซพความปลอดภัย ให้แก่ความสวยบนใบหน้าของคุณ Sephora ก็ได้จัดเครื่องสำอางกำนน้ำ มาให้เลือกซื้อแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น แป้ง, รองพื้น, บลัชออน, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, ลิปสติก, คอนซิสเลอร์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหลงรัก พร้อมยกให้เป็น The Best Item ที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง เชื่อเถอะว่า เหล่าไอเทมที่ Sephora จัดมาให้ช้อป มอบความสวยเป๊ะ ปังเวอร์! ตลอดวัน ต่อให้โดนน้ำมาอย่างหนักหน่วงก็เอาอยู่!

 

♥ MAKE UP FOR EVER Water Blend Foundation (ราคา 1,850)

รองพื้นอันเลื่องชื่อที่สาวๆ ต่างยกให้เป็นลูกรัก โดยมาพร้อมร้อมกับการปกปิดได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้ง ยังให้ความรู้สึกที่เบาสบาย และ มอบผิวแบบ Dewy Glow ที่สวยใสไร้อย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญ ไม่เกิดคราบระหว่างวัน รับรองง่า สวยเป๊ะ! ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

 

♥ SMASHBOX Studio Skin 24 Hour Waterproof Concealer (ราคา 1,150 บาท)

คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำที่มาพร้อมความปิดยาวนานถึง 24 ชั่วโมง อีกทั้ง มีเนื้อที่บางเบาสบายผิวหน้า มอบความเป็นธรรรมชาติได้อย่างไร้ที่ติ ที่สำคัญเหมาะกับสาวผิวมัน รับรองว่า ไร้ความมันมากวนใจแน่นอน

 

♥ EYEKO  Sport Waterproof Brush Mascara (ราคา 810)

พร้อมมอบขนตางอนเด้ง สวยตลอดวันอย่างไร้ที่ติ โดยเป็นสูตรกันน้ำ ที่มีส่วนผสมของไฟเบอร์ ที่ช่วยต่อจนตาให้ดูยาวขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ รับรองว่า ดวงตาสวยเด้ง เพิ่มเสน่ห์ให้แก้คุณอย่างน่าอัศจรรย์

 

♥ EYEKO Sport Waterproof Eyeliner (ราคา 640 บาท)

Gel eyeliner สูตรกันน้ำที่เหมาะสำหรับการเล่นน้ำสงกรานต์เป็นที่สุด โดยพร้อมมอบความคมกริบ และ ติดทนยาวนานตลอดวัน รับรองว่า ไม่มีไหลเยิ้มให้ต้องเสียเซลฟ์!

 

♥ TARE Amazonian Clay Matte Waterproof Bronzer – Hotel Heiress (ราคา 1,229 บาท)

บรอนเซอร์เนื้อแมทสูตรกันน้ำ ที่มาพร้อมกับความเนียน และ เกลี่ยง่าย อีกทั้ง เม็ดสีติดทนนานตลอกวัน รับรองว่า เนรมิตรกรอบหน้าให้ดูมีมิติได้อย่างเพอร์เฟคแน่นอน

 

♥ THEBALM Meet Matte Hughes 6 Mini Long Lasting Liquid Lipstick (ราคา 990 บาท)

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมต ที่พร้อมมอบความสวยแกริมฝีปากได้อย่างไร้ที่ติ โดยมีเม็ดสีแน่นติดทนนานตลิอดวัน อีกทั้ง ไม่หนักริมฝีปากให้เกิดความรำคาญใจ โดยมาพร้อมกับกลิ่นหอมของวานิลลา-มิ้นท์หอมหวา โดยเซ็ตนี้เป็นแบบไซส์มินิ มี 6 สีสุดว้าวให้เลือกได้ตามต้อมการ เชื่อเถอะว่า สวยปัง! จนหนุ่มๆ มองเหลียวหลัง

 

♥ THEBALM Instain (ราคา 990 บาท)

บลัชออนสุดเลิศที่มอบพวงแก้มแสนสวย และ ติดทนนานตลอดทั้งวัน โดยมาพร้อมกับเม็ดสีที่ชัดเจน โดยติดทนถึง 8 ชั่วโมง สงกรานต์นี้ สวยเด่นรับน้ำได้อย่างไร้กังวล

 

♥ ETTUSAIS UV Block Spray SPF50 PA++++ (ราคา 990 บาท)

สเปรย์กันแดดที่พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้ง มีประสิทธิภาพที่ช่วยป้องกันรังสียูวีได้ถึง SPF50+PA++++ นอกจากนี้เป็นสูตรแบบ Water Proof รับรองว่า กันน้ำกันเหงื่อได้อย่างเพอร์เฟค

 

♥ SEPHORA COLLECTION Colorful Micellar Cleansers Milk – Coconut Water! (ราคา 240 บาท)

คลีนซิ่งมิลค์ที่มอบความสะอาดหมดจดได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าเมคอัพจะจัดแน่น จัดเต็มแค่ไหน ก็เอาอยู่! โดยมาพร้อมกับคุณค่าของน้ำมะพร้าว ที่มอบความชุ่มชื่นแก่ผิว และ ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ สามารถใช้ได้กับทั้งใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นริวฝีปาก หรือ บริเวณรอบดวงตา รับรองว่า หน้าใสสะอาดหมดจด ไม่มีแม้แต่การระคายเคืองแน่นอน

 

สงกรานต์นี้ไม่น่าจะสาดน้ำหนักหน่วงแค่ไหน หรือ จะเจอน้ำสาดมาสักกี่หยดก็ไม่หวั่น เพราะมีเมคอัพกันน้ำขั่นเทพป้องกันอย่างแน่นหนา รับรองว่า สวยเป๊ะ! ตั้งแต่เริ่มจนจบงานแน่นอน ทำเอาหนุ่มๆ แถวนั้นมองเหลียวหลัง จนคอแทบเคล็ด เอ้า! รีบเข้าไปสอยเครื่องสำอางกันน้ำ ณ บัดนาว! เพื่อความสวยตลอดช่วงสงกรานต์