Home สินค้าทั่วไป Beauty 9 คลีนซิ่งตัวท็อป ขายดีติดอันดับ ที่ Konvy

9 คลีนซิ่งตัวท็อป ขายดีติดอันดับ ที่ Konvy

ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า ของผู้หญิง ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ยิ่งแต่งหน้าด้วยแล้ว การทำความสะอาดนั้นต้อวให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ไม่ฉะนั้น อาจก่อให้เกิดสิว และ ผิวโดนทำร้ายจากเครื่องสำอาง หรือ สิ่งสกปรกที่ตกค้างได้ วันนี้ เราจึงนำคลีนเซอร์ ขายดี ที่เว็บไซต์ Konvy มาบอก ถ้าไม่ดี ไม่เด่น คงไม่ติดท็อปหรอกนะ จะได้เป็นไกด์ ให้กับผู้ที่กำลังมองหาคลีนซิ่ง

♦     Senka

หากพูดถึงคลีนซิ่ง แบรนด์ เซนกะ เราเชื่อว่าหลายท่าน อาจจะไม่รู้จักแต่ถ้าพูดถึง วิปโฟม หรือ Perfect Whip เราเชื่อว่าหลายท่าน ต้องร้องอ๋อทันที เพราะวิปโฟมตัวนี้ เป็นโฟมทำความสะอาดผิวหน้าตัวดัง จาก ประเทศญี่ปุ่น ล้างหน้าได้สะอาด ล้ำลึก ซึ่งปัจจุบัน Senka ได้เปลี่ยนแพ็คเกจจิ้งหน้าโฉมใหม่ แต่คุณภาพตัวโฟม ยังคงเมือนเดิมนะจ๊ะ

♦     Nu Formula

คลีนซิ่งวอเตอร์ ขายดีอันดับ 1 สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย คลีนซิ่งวอเตอร์บิวตี้กูรูยังต้องพูดถึง ประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิวหน้า ดีไม่แพ้ ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง แบรนด์ Bioderma แถมราคาก็น่าคบ ถูกกว่า Bioderma หลายเท่าตัวเลย

♦     Biore

เรื่องดูแลผิว ต้องยกให้กับแบรนด์นี้ มีคลีนซิ่งหลายสูตรให้เลือกใช้ ไม่ว่า Perfect Mild Cleansing Liquid คลีนซิ่งสูตรลิขวิด, Biore Cleansing Milk โลชั่นนม ทำความสะอาดเครื่องสำอาง และ Biore Perfect Cleansing Water คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ธรรมชาติ

♦     DHC

คลีนซิ่งแบรนด์ดัง จาก ประเทศญี่ปุ่น แบรนด์นี้โด่งดัง อยู่ในใจคนไทยมานานแล้ว ยิ่งตัว DHC Deep Cleansing Oil เป็นคลีนซิ่งออยล์ ของแบรนด์ DHC ที่ขายดีญี่ปุ่นและไทย เพียงแต่ว่า ราคาอาจจะสูงกว่าหลายๆแบรนด์

♦     Collection

ผลิตภัณฑ์ เมคอัพรีมูฟเวอร์ สูตรน้ำ ที่สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ทั่วใบหน้า แม้กระทั่งผิวบอบบางรอบดวงตา หรือ เครื่องสำอางกันน้ำ ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และยังอุดมไปด้วย สารบำรุงมากมาย ไม่ว่า กรดอะมิโน 11 ชนิด และ วิตามินอี

♦     Cetaphil

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว สูตรอ่อนโยน ตัวดัง สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวที่มีสิว ต้องการความอ่อนโยน ไม่ควรพลาด เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้  ปราศจากสบู่ น้ำหอม แม้กระทั่งผิวบอบบางอย่างทารก ยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้เลย

♦     Acne-Aid

ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดผิวหน้า ตัวดัง สำหรับผู้ที่มีสิว ผิวมัน หรือ แม้หระทั่ง ผู้ที่มีสิวสเตียรอยด์ มักจะนิยมใช้ตัวนี้ ในการดูแลผิวหน้า นอกจากจะทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ตัวนี้ยังมีดูแลผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์อีกด้วย

♦     Kose Cosmeport

แบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ใน Drugstore ของญี่ปุ่น สำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ของแบรนด์ Kose ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ใครได้ลองเป็นต้องติดใจทั้งนั้น

♦     Nivea

แบรนด์นี้ ใครๆก็รู้จักกันอยู่แล้ว เด่นในเรื่องการดูแลผิว นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆแล้ว Nivea ยังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ที่ได้รับความนิยม ในหมู่สาวๆ และ หนุ่มๆ อีกด้วย

คลีนซิ่ง 9 แบรนด์นี้ Konvy กำลังจัดโปรโมขั่น ลดราคาอยู่ ถึงวันที่ 25 กันยายน 2559 สามารถ เช็ค ส่วนลด Konvy ได้จากที่นี่ >>

 

Exit mobile version