Home สินค้าทั่วไป Beauty 9 ครีมลดสิวผด ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

9 ครีมลดสิวผด ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

กำจัดสิวผดด้วยสุดยอดครีมทาสิว เอาอยู่ ใครๆก็ใช้ได้

แม้ช่วงนี้ภาวะฝุ่นละออง PM2.5 ในกรุงเทพจะเริ่มเบาบางลงบ้างแล้ว แต่ก็ใช่ว่าจะปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะทุกวันนี้ฝุ่นละออง และมลภาวะในอากาศมีอยู่ทั่วทุกที่ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิวบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบหรือสิวผดก็ตาม การดูแลรักษาผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยปกป้องและฟื้นฟูสุขภาพผิวหน้าของคุณให้ดียิ่งขึ้น วันนี้เราจึงขอแนะนำสุดยอดครีมลดสิวที่ใช้ดีสุด ๆ จะมียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลย

รวมสุดยอด 9 ครีมลดสิว ที่หลายคนใช้แล้วสิวหายจริง!

Himalaya Acne-n-Pimple Cream

เริ่มกันที่ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ที่เป็นสิว ที่เหล่าบล็อกเกอร์หลาย ๆ คนแนะนำกัน สามารถลดสิวอุดตันและผดผื่นได้ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Five Leaved Chaste Tree ช่วยลดและป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส ทั้งยังมีส่วนผสมของ Aloevera เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

PIX Botanic Cream

ครีมเจลลดสิวที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดี ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ตัวเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างของผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทำให้หน้ามัน ทั้งยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยหมองคล้ำต่าง ๆ ไม่ทำให้เกิดสิวซ้ำ

Etude SOON JUNG Bija cica balm

บาล์มเนื้อเจลบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Panthenoside ช่วยบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกระตุ้นผิวเกิดใหม่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ มี Dust Defense ที่ช่วยป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังช่วยลดสิวได้อีกด้วย ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองต่อผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

Hiruscar Post Acne

เจลแต้มสิวยอดนิยมของใครหลาย ๆ คน มีสารสกัดจากหัวหอม ช่วยลดรอยแดงและจุดด่างดำที่เกิดจากสิว และยังมีฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยลดการระคายเคือง อาการคัน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะกับผู้ที่เป็นสิวอุดตัน หรือใช้ทาเพื่อลดสิวผดได้เช่นกัน

Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel

เจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมของน้ำมันทีทรีบริสุทธิ์ ลดสาเหตุของการเกิดสิวและความมันบนใบหน้า ลดการอักเสบ ช่วยให้สิวแห้งและหายเร็วขึ้น มอบความรู้สึกเย็นสดชื่นสบายผิวทุกครั้งที่ทา อ่อนโยนต่อผิว ปราศจาก SLS และพาราเบน

 

ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin

มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับผู้ที่เป็นสิว ตัวเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับสมดุลของผิว ลดการเกิดสิวอุดตันและเพิ่ม Ceramide ที่ทำหน้าที่เหมือนเกราะป้องกันผิวจากเชื้อโรคต่าง ๆ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดการเกิดสิวใหม่ ลดการระคายเคือง และรอยแดงต่าง ๆ

ZiiiT P-Lotion

ยังคงอยู่กันที่ผลิตภัณฑ์จาก ZiiiT แต่คราวนี้เป็นตัวผลิตภัณฑ์แป้งน้ำทาสิว ซึ่งขอบอกเลยว่าถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดังมาก ๆ! เพราะหลายคนใช้แล้วยืนยันว่าสิวยุบจริง ๆ แถมสามารถช่วยลดปัญหาสิวที่หลังได้อย่างดี พร้อมมีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมัน เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

Skinplants Defenza Cream

สุดยอดครีมบำรุงผิวแก้แพ้จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยบรรเทาอาการคันและผดผื่นแดง ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว พร้อมบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง ซึ่งขอบอกเลยว่าครีมตัวนี้ใช้ดีมาก ๆ เพราะเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย รักษาสิวผดได้อย่างดีเลยทีเดียว

 

Eucerin Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ลดรอยสิวและสิวอุดตัน คววบคุมความมันได้ถึง 8 ชั่วโมง ด้วยนวัตกรรม A.I จากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยลดรอยดำและรอยแดงจากสิว พร้อมฟื้นบำรุงเซลล์ผิวจากภายใน และลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวได้ ตัวเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน

ภาพจากทวิตเตอร์ @spearmilq

ใครที่กำลังอยากได้ครีมบำรุงผิวหน้าหรือครีมลดสิว ลองเลือกดูจากผลิตภัณฑ์ทั้ง 9 แบรนด์ที่เราได้ทำการแนะนำให้แก่ทุกคนในวันนี้ ซึ่งขอบอกเลยว่าใช้ดีและผ่านการรีวิวจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และสาว ๆ หลายคนมาแล้ว ซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาและร้านค้าทั่วไป แต่หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถเลือกช้อปได้ที่ Konvy, Beauticool, LAZADA, Shopee และเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งมีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษอีกมากมาย

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: