สวยหลักล้าน จ่ายไม่เกินร้อย 

หูยยยยย นอนอยู่บ้านดูซีรีย์เพลินๆ แปปเดียวก็จะเข้าเดือน 5 กันแล้วเหรอเนี่ย! กลางเดือนหน้า เหล่านักเรียนวัยทีนคงจะต้องมีนัดเปิดเทอมไปพบผองเพื่อนกันอีกแล้วหล่ะสิ ไหนจะเดินผ่านห้องรุ่นพี่ที่แอบปิ๊ง เค้าจะส่งยิ้มให้ไหมน้าาา แค่นี้ก็อดยิ้มกรุบกริบไม่ได้แล้ววว

สุดสัปดาห์ที่เหลือนี้จะปล่อยเบลอให้หน้าโทรมไม่ได้เด็ดขาด วันนี้เราได้รวบรวมไอเทมกู้หน้าใสราคาหลักสิบ มาเอาใจวัยว้าวุ่นอย่างพวกหล่อนกันเเล้วข่ะ

 1. แผ่นลอกสิวเสี้ยน
  อันดับแรก เคลียร์หน้าให้ใสก่อนค่ะ จัดการบรรดาสิวเสี้ยนกวนใจนี้ทิ้งไปซะ และนี่คือแผ่นลอกสิวเสี้ยนจากแดนปลาดิบ “Haru Clean’e White Nose Strips” ลอกสิวเสี้ยน สิวหัวขาวบริเวณจมูกออกไปโดยไม่ระคายเคืองผิว 1 กล่องมีทั้งหมด 6 แผ่น – ราคา 65 บาท
 2. โฟมล้างหน้า กำจัดสิวเสี้ยนกวนใจไปแล้ว ที่นี้ก็มาล้างหน้าให้สะอาดกันดีกว่า บอกเลยถ้าของเดิมเอาไม่อยู่ งานนี้ต้องเพิ่มตัวช่วย และนี่คือโฟมล้างหน้า “JC New Zealand Egg White” ด้วยส่วนประกอบอของไข่ขาวและน้ำผึ้งมานูก้า ผิวหน้าของคุณจะสะอาดหมดจด หน้านุ่ม เนียน รูขุมขนกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ – ราคา 159 บาท♥ พิเศษ เดือนเมษายนนี้ที่ Beauticool ขายเพียง 99 บาทเท่านั้น (หมดเขตวันที่ 29 เมษายน 2561)
 3. มาสก์หน้าที่นี่ก็มาในส่วนของการบำรุงกันแล้ว มาส์กน้ำนมเข้มข้นจากเกาหลี “A’Pieu White Milk One-Pack” อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากนมสดบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ผิวหน้าใสเด้ง เนียนอิ่มนมประดุจแก้มเด็กทารก 1 แผ่น 21 กรัม – ราคา 89 บาท
 4. วิตามินซี
  ความงามที่ยั่งยืนคือความงามที่มาจากภายในสู่ภายนอก คำคมไปอีกกก จริงๆคือเเต่งหน้าไม่ได้เดี่ยวอาจารย์ฝ่ายปกครองเรียกพบฮ่าๆ หน้าใสไม่ต้องพึ่งเมคอัพด้วย อาหารเสริมจากประเทศญี่ปุน “CEE-100” ช่วยในเรื่องของหวัด, เลือดออกตามไรฟัน ,ผิวกระจ่างใส ใครอยากสวยอย่าง Healthy นี่เลย – ราคา 150 บาท♥ พิเศษ เดือนเมษายนนี้ที่ Beauticool ขายเพียง 99 บาทเท่านั้น (หมดเขตวันที่ 29 เมษายน 2561)
 5. แฮนด์ครีม

  มาสก์มือนุ่มเสริมลุคแลดูบอบบาง น่าทะนุถนอมด้วย “Sally’s Box” Friendly Cherry Blossom Hand Mask บำรุงฝ่ามือแห้งกร้าน ให้เนียนนุ่มกระจ่างใส เหมือนคนใหม่รับเปิดเทอมได้อย่างมั่นใจ – ราคา 79 บาท♥ พิเศษ เดือนเมษายนนี้ที่ Beauticool ขายเพียง 59 บาทเท่านั้น (หมดเขตวันที่ 29 เมษายน 2561)
 6. ขนตาเด้ง
  ไปโรงเรียนปัดมาสคาร่าคงจะไม่งาม แต่ใช้ว่าเราจะดัดขนตาไม่ได้ ขนตาสวยเด้งเป็นธรรมชาติแบบไม่มีสาเหตุ “Preciosa nature clear” ดัดง่าย เด้งนานตลอดวัน ดูเป็นธรรมชาติแลดูสมวัย น่ารักใสๆ ฝุดๆ – ราคา 89 บาท
 7. แป้งเด็กหอม
  ไม่ว่าใครก็ต้องแพ้ไปกับกลิ่นแป้งเด็กหอมอ่อนๆ เหมือนพึ่งอาบน้ำมาใหม่ๆชัวร์ นี่คือสิ่งที่ทุกคนควรมีติดล็อคเกอร์ “แป้งเด็กศรีจันทร์ลายวินนี่เดอะพูห์” สูตร Defensil เพื่อผิวบอบบาง ไม่มี Paraben วันไหนผมมันก็แต่งทรงได้แบบไม่กลัวโป๊ะแล้วหล่ะ – ราคา 65 บาท 
 8. ลิปมัน
  ทาลิปมันคุณครูไม่ว่า แต่ถ้าปากแตกเลือดซิบๆ คุณแม่อาจจะไม่ให้อภัย! ปากแตกไปโรงเรียนมันไม่งามนะคะคุณขาา “ลิปมัน Himalya” บำรุงริมฝีปากเรียวสวยให้น่ามอง กับสารสกัดจาก Carrot Seed oil ที่จะกำจัดปัญหาปากแตกหยาบกร้านไม่น่าดูให้หมดไป – ราคา 170 บาท♥ พิเศษ เดือนเมษายนนี้ที่ Beauticool ขายเพียง 89 บาทเท่านั้น (หมดเขตวันที่ 29 เมษายน 2561)

 

♦ แค่นี้ก็สวยขึ้นเป็นกองแล้วหล่ะ 

คุณสามารถหาซื้อบิวตี้ไอเทมราคาหลักสิบ สวยหลักล้าน ได้แล้วที่ Beauticool ตั้งแต่วันนี้-29 เมษายน 2561 เท่านั้น ส่วนใครที่มาไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าทางโปรโมชั่นส์จะกลับมาอัพเดทส่วนลดสุดพิเศษแบบนี้อีกแน่นอน คุณสามารถเข้าไปดู โปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆ ของ Beauticool ได้ที่นี่คลิกดูได้ที่ปุ่มด้านล่างเลยค่าา

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less