สวยเป๊ะ! ไม่มีความหมองคล้ำมาให้กังวลใจ

 

สงกรานต์นี้นอกจากเมคอัพกันน้ำสุดเลิศ ที่สาวๆ ควรรีบหามาไว้ครอบครองแล้ว ครีมกันแดดสูตรกันน้ำ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน แน่นอนว่าเดือนเมษายนนี้ ถือเป็นเดือนแห่งความร้อนระอุ ที่ประเทศไทยเข้าสู้ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ ซึ่งถ้าคุณไม่อยกามีใบหน้าที่หมองคล้ำ ก็ควรรีบไปสอยคีมกันแดดมาอยูาในมือด่วน! ส่วนใครที่มีแพลนออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ข้างนอก ครีมกันแดดสูตรกันน้ำ เป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าอากาศจะร้อนแรงแค่ไหน หรือ แดดจะแผดเผาจนไหม้เกรียม ก็เอาอยู่! รับรองว่า สวยคงเส้นคง ไร้ความหมองคล้ำ และ ถึงแม้จะโดนสาดน้ำสักกี่หยด ก็ไม่มีวันหลุดเป็นคราบให้รำคาญใจ หรือ เสียเซลฟ์แน่นอน ไปดูกันว่า ครีมแดดยี่ห้อไหนเอาอยู่บ้าง ?

 

♥ Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

ถือเป็นแบรนด์ครีมกันแดดตัวท็อป ที่ใครหลายคนต่างเลิฟหนักมาก! และ ยกให้เป็ลูกรักที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพแสนเพอร์เฟค ที่กันน้ำกันเหงื่อได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะโดนแดด หรือ โดนน้ำหนักหนาแค่ไหน ก็ปกป้องผิวได้อยู่หมัด!

 

♥  L’oreal UV Perfect Advanced Aqua Essence Long UVA SPF 50+/PA+++

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไร้ความเหนอะหนะให้รำคาญใจ โดยสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างยางนานตลอดวัน อีกทั้ง ยังช่วยกันน้ำได้ดีอีกด้วย รับรองว่า ความหมองคล้ำไม่มีโอกาสได้เข้ามากล้ำกรายแน่นอน

 

♥ Anessa Perfect UV Sunscreen EX SPF50+ PA++++

อีกหนึ่งครีมกันแดดที่กันน้ำได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้ง ได้รับการยกย่องจากสาวๆ เกือบทัว่ประเทศว่า เพอร์เฟค และ ควรค่าแก่การมีไว้ข้างกายที่สุด นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยกันน้้ำ ที่ติดแน่นทนนานไม่มีวันลบเลือนออกจากผิวหน้า ให้แสงแดดเข้ามากล้ำกรายแน่นอน

 

♥ Eucerin Sun Acne Oil Control SPF 50 PA+++

กันแดดที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดเลิศ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ โดยปกป้องใบหน้าจากแสงแดดได้อย่างน่าประทับใจ พร้อมทั้ง ควบคุมความมัน และ กันน้ำได้อย่างเพอร์เฟค เหมาะกับ ทุกกิจกรรม นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ รวมถึง ลดรอยด่างดำได้อย่างดีอีกด้วย

 

♥ Biore Perfect Milk SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดราค่ประหยัด สูตรน้ำนมที่ไม่มีความเหนอะหนะให้การความรำคาญใจ อีกทั้งสามารกันน้ำได้อย่างเพอร์เฟค รับรองว่าแดดแรงๆ ไม่มีทางได้สัมผัสผิวแน่นอน

 

♥ Minus Facial Sun Protection SPF40 PA+++

ครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำได้อย่างขั้นเทพ อีกทั้ง ช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเจอแดด หรือ น้ำสาดมาหนักหนาแค่ไหน ตัวนี้เอาอยู่!

 

♥ ZA True White Ex Power Block UV SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดที่พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาว และ กระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งความคุมความได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกัน น้ำกันเหงื้อได้เลิศเลอสุดๆ

 

♥ Cute Press UV Expert Protection SPF50 PA+++

ครีมกันแดดสุดเลิศ ที่สามารถเป็นครีมรองพื้นได้ในคราวเดียว โดยมีเนื้อสีเบจ เกลี่ยง่ายไม่มีความเหนอะหนะให้รำคาญใจ พร้อมทั้ง มอบความเรียบเนียยแก่ผิวได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้ง ยังกันน้ำ และ กันเหงื่อได้อย่างมีประสืทธิภาพ

 

ไม่ว่าคุณจะเจอกับอากาศที่ร้อนระอุ จนแทบนึกว่าอยู่ท่ามกลางภูเขาไฟที่เต็มไปด้วยลาวา กันแดดเหล่านี้ สามารถป้องกันคุณจากความหมองคล้ำได้อย่างไร้ที่ติ ส่วนใครที่มีแพลนออกำไปสาดน้ำดับร้อนเนื่องในวันสงกรานต์ ครีมกันแดดเหล่านี้ ก็สามารกันน้ำได้เป็นอย่างดีเช่นกัน เชื่อเถอะว่า ไม่ว่าจะเจอแดดแรงแค่ไหน หรือ โดนสาดน้ำอย่างหนักหน่วงแค่ไหนก็เอาอยู่ รับรองว่า สวยเป๊ะ! ไร้ความหมองคล้ำมาให้กวนใจแน่นอน