7 ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างอ่อนโยน

ads

แนะนำครีมกันแดด เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ยิ่วช่วงหน้าร้อน แดดเมืองไทยยิ่งแรงกว่าปกติ ครีมกันแดดจึงเป็นไอเทมสำคัญที่ทุกคนต้องใช้ เพื่อช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจนคล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวี รวมทั้งจากปัจจัยอื่น ๆ ทั้งฝุ่นควัน สิ่งสกปรก และมลภาวะ แต่สำหรับผู้ที่มีสภาพผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็จำเป็นต้องใส่ใจถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง หากใครกำลังมองหาครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย วันนี้ Promotions ก็ขอแนะนำครีมกันแดด 7 แบรนด์ ที่อ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ จะมีครีมกันแดดอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 Eucerin Sun Kids Spray SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดยูเซอรีนแบบสเปรย์สำหรับเด็ก จึงมีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีด้วยค่า SPF50+ PA+++ ลดการทำร้ายผิวจากรังสี High Energy Visible Light 85% ปราศจากสารพาราเบน สี และน้ำหอม

Eucerin Sun Kids Spray SPF50+ PA+++

2 Anessa Moisture UV Sunscreen Mild Milk

ครีมกันแดดแบรนด์ดัง Anessa มีค่า SPF35 PA+++ ช่วยปกป้องผิวไม่ทำให้ถูกทำร้ายจากแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควัน และมลภาวะอย่างอ่อนโยน เป็นสูตรน้ำนม เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว พร้อมให้ความชุ่มชื่นและบำรุงผิว ไม่อุดตัน กันน้ำ กันเหงื่อ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม รวมทั้งป้องกันทรายไม่ให้ติดผิว

Anessa Moisture UV Sunscreen Mild Milk

3 NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control Serum

ครีมกันแดดนีเวีย สูตรอ่อนโยนและควบคุมความมันส่วนเกิน เนื้อเซรั่ม ซึมซาบเร็ว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรงสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF50+ PA+++ ลดความมันส่วนเกินในรูขุมขนบนผิวหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวถึง 86% อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอมและสารพาราเบน ช่วยให้เมคอัพไม่ไหลเยิ้มยาวนาน 8 ชั่วโมง

NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control Serum

4 Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++

อีกหนึ่งครีมกันแดดที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ครีมกันแดดมิซึมิสูตรน้ำ มีค่า SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดการอุดตัน ช่วยให้ไม่เกิดสิว ปราศจากน้ำมัน น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และสี จึงอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

Mizumi UV Water Serum SPF50+/PA++++

5 La Roche Posay Anthelios XL Drytouch SPF 50+

ครีมกันแดดเนื้อเจลจากแบรนด์เวชสำอาง จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง มีค่า SPF50+ และ Mexoplex รูปแบบสารกรองแสง ลิขสิทธ์เฉพาะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ควบคุมความมันส่วนเกิน ไม่อุดตัน เนื้อบางเบา สบายผอว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ปราศจากน้ำหอมและสารพาราเบน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผู้มีปัญหาสิว

La Roche Posay Anthelios XL Drytouch SPF 50+

6 Sunplay Ultra Lotion SPF50/PA+++

โลชั่นกันแดด Sunplay จากญี่ปุ่น มีค่า SPF50+ PA+++ และเทคโนโลยี SuperiorPhot Stabilit ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีได้ยาวนาน ชะลอการเกิดจุดด่างดำ ฝ้ากระ และริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวด้วยไฮยาลูรอน วิตามินซี วิตามินบี ต้านอนุมูลอิสระ กันน้ำกันเหงื่อ และอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

Sunplay Ultra Lotion SPF50/PA+++

7 Smooth E Physical White Babyface UV Expert

ครีมกันแดดสมูทอี แบรนด์ที่สาวไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี เป็นครีมกันแดดชนิดไม่มีสารเคมี จึงอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวของเด็ก และผิวผู้หญิงตั้งครรภ์ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง ด้วยค่า SPF0+ PA+++ ผสานผสานกับเทคโนโลยี MES ซึ่งช่วยให้ซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้น พร้อมช่วยบำรุง

Smooth E Physical White Babyface UV Expert

เป็นอยางไรบ้างคะกับครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายทั้ง 7 แบรนด์ ต่างมีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว แม้แต่ผิวของเด็ก ปราศจากสารเคมีรุนแรง ช่วยปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อมาใช้ในทุก ๆ วัน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ เช่น Lazada Konvy พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม และยังเก็บโค้ดส่วนลด ใช้ลดเพิ่มได้อีกด้วย นอกจากครีมกันแดดแบรนด์ข้างต้นที่ได้แนะนำ ยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อตามความต้องการ

READ MORE>>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>