7 น้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงชอบ 2021 กลิ่นหอมน่าหลงใหล ติดทนนาน

ads

แนะนำน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ผู้หญิงตกหลุมรัก

น้ำหอมเป็นไอเทมคู่ใจของทั้งผู้หญิงและผู้ชายหลาย ๆ คน เพราะช่วยให้กลิ่นกายหอมน่าหลงใหล น่าเข้าใกล้ และยังบ่งบอกถึงตัวตนของคน ๆ นั้นด้วย รวมทั้งน้ำหอมยังทำให้บางคนเกิดอาการตกหลุมรัก จึงไม่แปลกใจว่าทำไมหลายคนจึงชอบฉีดน้ำหอม น้ำหอมนั้นมีทั้งของผู้หญิง ผู้ชาย และยูนิเซ็กที่สามารถใช้ได้ทั้งคู่ แต่สำหรับวันนี้ Promotions ขอแนะนำน้ำหอมผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงชอบ ทั้งตกหลุมรักกลิ่นหอม ๆ ที่คุณผู้ชายใช้ หรือผู้หญิงก็ชื่นชอบจนซื้อมาฉีดใช้เองได้ จะมีน้ำหอมจากแบรนด์ไหนรุ่นไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1 BVLGARI Aqva Marine Pour Homme

น้ำหอมโทนสีเขียวน้ำเงินดุจสีของน้ำบริสุทธิ์ ได้รับแรงบันดาลใจมากจากลักษณะที่เปล่งประกายของน้ำ มีกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ความสดใหม่ กลิ่นหอมไม่ซ้ำใคร เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงตกหลุมรักและใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

BVLGARI Aqva Marine Pour Homme

2 CALVIN KLEIN CK Everyone EDT

น้ำหอมจากแบรนด์ที่หลายคนชื่นชอบ เป็นน้ำหอมสำหรับคนทุกวัยทุกเพศ ได้รับแรงบันดาลใจจากจิตใจของคนวัยหนุ่มสาว ที่ก้าวข้ามผ่านบรรทัดฐานและค่านิยมทางเพศ ให้กลิ่นหอมละมุน แฝงไปด้วยความซาบซ่าน มีกลิ่นอายของความเซ็กซี่นิด ๆ

CALVIN KLEIN CK Everyone EDT

3 DIOR Sauvage Eau de Toilette

ไม่ได้มีเพียงเครื่องสำอางเท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่ยังมีน้ำหอมที่ผู้คนทั้งชายหญิงชื่นชอบไม่แพ้กัน สำหรับน้ำหอมรุ่นนี้ เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิวทิวทัศน์โล่งกว้างของท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์และโอโซนธรรมชาติ มีกลิ่น Top note กลิ่นมะกรูดในแบบวูดดี้

DIOR Sauvage Eau de Toilette

4 GIORGIO ARMANI Acqua Di Gio For Men Eau de Toilette

น้ำหอมผู้ชายสำหรับคนที่รักการผจญภัยและดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สบาย ๆ สื่อถึงผู้ชายที่มีความเท่แต่เรียบง่าย มีความผ่อนคลาย อบอุ่น มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ อยู่ใกล้แล้วสบายใจ กลิ่นหอมติดทนยาวนาน เหมาะกับหลากหลายโอกาส

GIORGIO ARMANI Acqua Di Gio For Men Eau de Toilette

5 GUCCI Guilty Pour Homme Eau de Toilette

น้ำหอมผู้ชายที่ฉีกทุกกฎของน้ำหอมผู้ชายที่ควรจะเป็น โดยรวมทุกกลิ่นหอมของน้ำหอมผู้หญิงมาไว้ในน้ำหอมรุ่นนี้ ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหอมของดอกส้ม พิมเสน และเฟรนซ์ลาเวนเดอร์ ที่ชวนให้หลงใหล เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน

GUCCI Guilty Pour Homme Eau de Toilette

6 PACO RABANNE One Million Parfum

น้ำหอมผู้ชายกลิ่นโทนแสงแดดและโทนหนัง ให้ความรู้สึกราวกับกำลังโลดแล่นท่ามกลางแสงแดด ผสมผสานกับอำพัน ที่ช่วยกระตุ้นประสามสัมผัสและอารมณ์ ชวนให้น่าหลงใหลเสพติด พร้อมขวดน้ำหอมที่ผ่านการแกะสลักอย่างปราณีต แสดงออกถึงความโดดเด่นท่ามกลางผู้คนเป็นล้าน มีพลัง แข็งแกร่ง และมั่นใจในตนเอง

PACO RABANNE One Million Parfum

7 VERSACE Pour Homme EDT

น้ำหอมผู้ชายที่ให้ความรู้สึกสดชื่นไปด้วยกลิ่นหอมจากเลม่อน มะกรูด ดอกเนโรลี ดอกไฮยาซีน ไม้ชีตาร์ และเจอเรเนียม ผสมผสานกับกลิ่นหอมของถั่วทองก้ามัสก์และแอมเบอร์ ทำให้วันไหนที่ฉีดน้ำหอมรุ่นนี้ จะต้องมีอารมณ์ดี สนุกสนาน

VERSACE Pour Homme EDT

น้ำหอมสำหรับผู้ชายทั้ง 7 แบรนด์ เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมจากทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ไม่ควรพลาด แต่ละรุ่นก็มีกลิ่นหอมที่แตกต่างกันไป แต่ช่วยสร้างวันดี ๆ ด้วยกลิ่นหอม ที่ใครได้ใกล้ชิดก็ต้องหลงใหล สำหรับใครที่สนใจ อยากได้น้ำหอมมาลองใช้หรืออยากซื้อน้ำหอมเป็นของขวัญซื้อน้ำหอมเป็นของขวัญให้คนพิเศษ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Central Online และ Sephora พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ เก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้ และฟรีค่าจัดส่ง คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Sephora” ได้ที่นี่ >>>