7 โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่ Pantip แนะนำ คุมมัน หน้าใสไร้สิว

ads

รวมโฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย สะอาดหมดจด ลดสิว

โฟมล้างหน้าเป็นของใช้ส่วนตัวที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างใช้ทุกวัน เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด หลังจากเผชิญกับมลภาวะ ฝุ่นควัน สิ่งสกปรก มาตลอดทั้งวัน โฟมล้างหน้าผู้หญิงเรียกได้ว่ามีหลากหลาย แต่สำหรับโฟมล้างหน้าผู้ชาย หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำให้ผู้ชายได้หาซื้อมาล้างทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยลดสิว ควบคุมความมัน

วิธีเลือกซื้อโฟมล้างหน้าผู้ชาย

  • เลือกโฟมล้างหน้าผู้ชายเหมาะสมกับสภาพผิว อาทิเช่น ผิวมัน-เลือกโฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติคุมมัน ลดสิว ผิวแห้ง-เลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว ให้ความชุ่มชื่น
  • เลือกโฟมล้างหน้าที่ไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไป เพื่อไม่ทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคือง โดยอาจจะเลือกที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์
  • เลือกโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิว ส่วนใหญ่แล้วมักจะมีปัญหาสิว การทำความสะอาดผิวหน้าก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยลดปัญหาสิว โดยเลือกโฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติลดสิวโดยเฉพาะ
  • เลือกโฟมล้างหน้าที่มีฟองอ่อนโยนต่อผิว โดยเฉพาะโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของสครับ ควรเป็นฟองโฟมและสครับที่ละเอียดเนียนนุ่ม ไม่บาดผิว

7 โฟมล้างหน้าผู้ชาย คุมมัน ลดสิว

1 Nivea Men Acne Oil Clear Foam

โฟมล้างหน้านีเวียเมน อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดเปลือกแมคโนเลีย มีคุณสมบัติช่วยลดปัญหาสิว ดดยเฉพาะสิวอุดตันและสิวเสี้ยน ควบคุมส่วนเกินบนใบหน้า ลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำความสะอาดหน้าได้สะอาดหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะที่ฝังแน่นลึกบนผิว ให้ผิวหน้ากระจ่างใสไร้สิว

Nivea Men Acne Oil Clear Foam

2 Garnier Men Power White Saving Cleansing Brightening Foam

โฟมล้างหน้าการ์นิเย่เมน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้หมดจด ผิวหน้ากระจ่างใส พร้อมมีคุณสมบัติที่สามารถใช้เป็นฟองหนานุ่มสำหรับการโกนหนวด ให้ความเย็นสบายเรียบเนียน

Garnier Men Power White Saving Cleansing Brightening Foam

3 Vasline Men Anti Acne Face Wash

โฟมล้างหน้าวาสลีนเมน ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้ถึง 7 ประการ ไม่ว่าจะเป็นลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน ลดสิวหัวดำ ลดสิวอุดตัน ลดสิวเสี้ยน และลดเลือนรอยสิว ทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด พร้อมปลอบประโลมผิวหน้า

Vasline Men Anti Acne Face Wash

4 L’OReal Men Expert White Activ Anti-Acne Volcano Brightening Foam

โฟมล้างหน้าลอรีอัลเมน อุดมด้วยสารสกัดจากแม็กมาจากภูเขาไฟ เนื้อโฟมสีแดง ฟองนุ่ม ไม่บาด พร้อมช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า ลดความหมองคล้ำ ผิวแลดูกระจ่างใส ลดเลือนรอยสิว ลดสิว กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ผิวหน้าใส ควบคุมความมันส่วนเกิน

L’OReal Men Expert White Activ Anti-Acne Volcano Brightening Foam

5 Gatsby Acne Care Foam

โฟมล้างหน้า Gatsby สูตรจัดการปัญหาสิวโดยเฉพาะ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำความสะอาดเซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่ให้อุดตันรูขุมขน ดูดซับความมันส่วนเกิน ซึ่งล้วนเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว พร้อมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของ Clear Citrus ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ล้างหน้า

Gatsby Acne Care Foam

6 Oriental Princess for Men Purifying Mud Facial Foam

โฟมล้างหน้าผู้ชายจาก Oriental Princess อุดมด้วยคุณค่าจาก SUPER VITAMIN C COMPLEX™ และ AHA ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้า ลดการสะสมและเจริญเติบโตของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของสิว รักษาสมดุลของผิวไม่ให้แห้งกร้าน และปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะ

Oriental Princess for Men Purifying Mud Facial Foam

7 Tea Tree Facial Foam For Men

โฟมล้างหน้าผู้ชาย มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil, Vitamin E, Eucalyptus Oil, Meadow Sweet Extract มีคุณสมบัติช่วยลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดเลือนริ้วรอย และลดการอักเสบของผิว หลังจากเผชิญกับมลภาวะ ฝุ่นควัน และสิ่งสกปรก ให้ความชุ่มชื่น

Tea Tree Facial Foam For Men

เรียกได้ว่าโฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายที่ได้แนะนำ เป็นโฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับสภาพผิวของผู้ชาย ช่วยแก้ไขปัญหาสิว ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ทำให้กลับมาหน้าใสไร้สิว สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Konvy, Lazada, Watsons Online มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ

คลิกดู โปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>