7 ครีมกันแดดยูเซอรีนสำหรับผิวแพ้ง่าย ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างอ่อนโยน

ads

แนะนำครีมกันแดด Eucerin ที่คนผิวบอบบางแพ้ง่ายควรใช้

ทั้งแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควัน และมลภาวะภายในอากาศ ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำร้ายผิวหน้าให้เกิดปัญหาต่าง ๆ เช่น หมองคล้ำ กระ ฝ้า จุดด่างดำ ริ้วรอย โดยเฉพาะผู้ที่มีสภาพผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็อาจจะทำให้ผิวหน้ามีอาการอักเสบ ระคายเคืองด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านี้ การทาครีมกันแดดจึงมีความสำคัญอย่างมาก ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงจะมาแนะนำครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์ Eucerin แบรนด์เวชสำอางที่ได้รับความนิยม พร้อมแนะนำแหล่งช้อปราคาสุดคุ้ม

1 Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อแสงแดดและรังสียูวี ผิวเป็นสิวและเป็นสิวง่าย ปราศจากน้ำหอม สี สารพาราเบน ผ่านการทดสอบผิวแพ้ง่าย มีค่า SPF50+ PA+++ และ Broad-Spectrum Oxidant Filter ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสี UVA/UVB ลดเลือนจำด่างดำ ฝ้าแดดที่ฝังลึกดูจางลง และช่วยควบคุมมันส่วนเกินบนใบหน้าได้นานถึง 8 ชั่วโมง ไม่ทำให้เกิดสิวุดตัน

Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++

2 Eucerin Sun Age Reair Sesum SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดเซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย ซึมซาบเร็ว มีค่า SPF50+ PA+++ และ Broad-Spectrum Oxidant Filter ช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวี พร้อมมีนาโน-ไฮยาลูรอน ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และฝ้าแดดที่ฝังลึก ผิวหน้าเรียบเนียน มีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์

Eucerin Sun Age Reair Sesum SPF50+ PA+++

3 Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวง่าย ช่วยควบคุมส่วนเกินบนใบหน้าได้นาน 8 ชั่วโมงด้วยส่วนผสมคาร์นีทีน และมีค่า SPF50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้าแดดดูจางลง ลดโอกาสในการเกิดสิวอุดตันซ้ำ เนื้อครีมกันแดดบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่อุดตัน ไม่มีน้ำหอม สี และพาราเบน

Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control SPF50+ PA+++

4 Eucerin Sun Cream Face SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ อุดมด้วยค่า SPF50+ PA++++ และ Broad-Spectrum Oxidant Filter ช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้คล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวีอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า กันน้ำได้ ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่มีน้ำหอมและสารพาราเบน สามารถใช้เป็นเบสเมคอัพได้

Eucerin Sun Cream Face SPF50+ PA++++

5 Eucerin Sun Body Sensitive Protect Dry Touch SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดใหม่ล่าสุดจากยูเซอรีนสำหรับผิวกายที่บอบบางแพ้ง่าย มีค่า SPF50 PA++++ ช่วยปกป้องผิวกายไม่ให้คล้ำเสียจากแสงแดดและรังสียูวี ลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด กระ เนื้อครีมซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำได้ ช่วยปลอมประโลมผิวที่ถูกแสงแดดอย่างอ่อนโยน

Eucerin Sun Body Sensitive Protect Dry Touch SPF50+ PA++++

6 Eucerin Sun Fluid Mattifying Face SPF50+

ครีมกันแดดเนื้อฟลูอิดบางเบา สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม สี และสารพาราเบน ผ่านการทดสอบผิวแพ้ง่าย มีค่า SPF50+ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าแดดฝังลึก ไม่อุดตันรูขุมขน ใช้เป็นเบสเมคอัพได้

Eucerin Sun Fluid Mattifying Face SPF50+

7 Eucerin Sun Kids Spray SPF50+ PA++++

เพราะการปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีเป็นสิ่งสำคัญ แม้แต่ผิวบอบบางอย่างผิวของเด็ก ช่วยปกป้องผิวด้วยค่า SPF50+ PA++++ ปราศจากน้ำหอม สี และสารพาราเบน เป็นสเปรย์กันแดด ทำให้ใช้ง่าย ซึมซาบเร็ว สำหรับผู้ใหญ่ที่มีผิวแพ้ง่ายมากก็สามารถใช้แทนครีมกันแดดปกติได้

Eucerin Sun Kids Spray SPF50+ PA++++

ซื้อครีมกันแดด Eucerin ที่ไหนดี ราคาสุดคุ้ม

Lazada

ช้อปครีมกันแดด Eucerin ที่ Lazada จากร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เอง ในราคาสบายกระเป๋า มีโปรโมชั่นลดราคา 10% และใช้โค้ดส่วนลดเป็นส่วนลดเพิ่ม

ช้อปครีมกันแดด Eucerin ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

JD Central

ช้อปครีมกันแดด Eucerin ที่ JD Central มีร้านอย่างเป็นทางการของแบรนด์ รับประกันของแท้ พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลด 10% ให้ได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า

ช้อปครีมกันแดด Eucerin ที่ JD Central

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

Konvy

ช้อปครีมกันแดด Eucerin ที่ Konvy รับประกันของแท้ มีโปรโมชั่นลดราคา 10% และฟรีค่าส่งเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท

ช้อปครีมกันแดด Eucerin ที่ Konvy

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

Watsons Online

อยากได้ครีมกันแดด Eucerin ไม่ต้องไปถึงร้าน Watsons ช้อปง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคา 10% ทุกชิ้น และฟรีของแถมเมื่อซื้อครบตามที่กำหนด

ช้อปครีมกันแดด Eucerin ที่ Watsons Online

คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

ใครที่มีผิวแพ้ง่าย บอบบาง ไวต่อแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะ ครีมกันแดด Eucerin ก็เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ต้องมี ช่วยปกป้องผิวหน้าอย่างอ่อนโยน และยังลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้าแดด ริ้วรอย ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส หรือใครที่เป็นสิวก็สามารถใช้ได้ เพราะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ไม่อุดตัน หากสนใจอยากลองใช้ครีมกันแดดยูเซอรีน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada, JD Central, Konvy และ Watsons Online มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้ได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า นอกจากครีมกันแดดแล้ว Eucerin ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอื่น ๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้ตรงจุด

READ MORE>>>