7 ครีมกันแดดทาตัว ที่ชาว Pantip แนะนำ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ads

รวมครีมกันแดดทาตัวที่สาว ๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip ถูกใจ

ไม่ว่าฤดูไหน เมืองไทยก็มีแดดแรงแทบตลอดทั้งปี ทำให้ผิวสวย ๆ คล้ำเสีย รวมทั้งยังมีปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็นรังสียูวี ฝุ่นควัน มลภาวะ สิ่งสกปรก ทำให้ผิวเสียเข้าไปอีก ดังนั้นนอกจากการบำรุงแล้ว จะต้องมีการป้องกันด้วย ไอเทมความงามอย่างครีมกันแดดจึงเป็นตัวช่วยสำคัญ วันนี้ Promotions จึงได้รวมครีมกันแดดทาผิวกาย ที่สาว ๆ จากห้องโต๊ะเครื่องแป้ง เว็บไซต์ Pantip ชื่นชอบและแนะนำว่าใช้ดี จะมีครีมกันแดดอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

วิธีเลือกซื้อครีมกันแดด

  • เลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF ตั้งแต่ 30 ขึ้นไป เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ๆ ที่หลายคนจะตัดสินใจซื้อครีมกันแดดสักชิ้น โดยค่า SPF คือ ค่าระดับการป้องกันผิวจากรังสี UVB ครีมกันแดดและผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมกันแดดส่วนใหญ่จะอยู่ที่ SPF15 กรองได้ 93%, SPF30 กรองได้ 97% และ SPF50 กรองได้ 98%
  • เลือกครีมกันแดดที่ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA/UVB เพราะนอกจากการป้องกันไม่ให้คล้ำเสียแล้ว ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติป้องกันรังสียูวีเอและบี จะช่วยลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็งผิวหนังและป้องกันผิวเหี่ยวย่น มีริ้วรอย แก่ก่อนวัยอันควร
  • เลือกครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิว ครีมกันแดดก็เหมือนกับผลิตภัณฑ์ความงามอื่น ๆ จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายบอบบาง จะต้องเลือกครีมกันแดดที่มีส่วนผสมอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
  • เลือกครีมกันแกกที่มีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ เพราะหลังจากทาครีมกันแดด จะช่วยปกป้องผิวได้นานประมาณ 40-80 นาที แต่หากครีมกันแดดไม่กันน้ำกันเหงื่อ อาจจะทำให้ประสิทธิภาพปกป้องผิวมีเวลาน้อยลงกว่านั้น และอย่างน้อยทุก 2 ชั่วโมง ควรทาครีมกันแดดซ้ำอีก

1 Nivea Sun Super Protect Daily White Sun Body Serum

ครีมกันแดดนีเวีย เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และ รังสียูวีเอ ยูวีบี ด้วยค่า SPF50 PA+++ พร้อมบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยคุณค่าจากวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า

Nivea Sun Super Protect Daily White Sun Body Serum

2 Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White

ครีมกันแดดบีโอเร ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ด้วยค่า SPF50+ PA+++ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 14 วัน พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควัน และสิ่งสกปรกด้วย Anti-Pollution และบำรุงผิวจากวิตามินบี3 สารสกัดส้มยูซุ มอยเจอร์ไรซิ่ง และน้ำแร่

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White

3 Vasline Healthy White Sun + Pollution Protection Serum

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ครีมกันแดดวาสลีน มีค่า SPF50+ PA++++ และ Pollution Protection ช่วยปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสียจากแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะ เป็นเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น

Vasline Healthy White Sun + Pollution Protection Serum

4 Banana Boat Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion

ครีมกันแดด Banana Boat เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะใครที่ต้องการครีมกันแดดสำหรับไปเที่ยวทะเล ต้องเลือกหยิบครีมกันแดดบานาน่าโบ๊ทไปด้วยแน่นอน สำหรับสูตรนี้ เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว และอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน มีค่า SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิว กันน้ำกันเหงื่อ

Banana Boat Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion

5 Sunplay UV Body Mist Sunblock/Sunscreen Solarex-3

สำหรับใครที่ต้องการไอเทมกันแดดที่มีความเบาสบายผิวมากที่สุด ขอแนะนำสเปรย์กันแดดซันเพลย์ มีค่า SPF50+ PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดและรังสียูวีได้ถึง 50 เท่า ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื่น ลดเหลือริ้วร้อย

Sunplay UV Body Mist Sunblock/Sunscreen Solarex-3

6 Eucerin Sun Body Dry Touch SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดยูเซอรีน สูตรแห้งเร็ว หลังจากทาทันที ด้วยเทคโนโลยีแมททิฟายอิ้งพิกเมนต์ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว มีค่า SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ไม่ให้คล้ำเสีย และลดความเสี่ยงในการเกิดจุดจ่างดำ ฝ้าแดด

Eucerin Sun Body Dry Touch SPF 50+ PA++++

7 Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray

นอกจากครีมกันแดดทาหน้า Anessa ยังมีสเปรย์กันแดดใช้ดี ที่ให้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวี มลภาวะ ฝุ่นควัน และสิ่งสกปรก ไม่ให้คล้ำเสีย ด้วยค่า SPF50+ PA++++ เนื้อสเปรย์เป็นละอองละเอียด สามารถฉีดทับเมคอัพได้ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray

เป็นอย่างไรบ้างคะกับครีมกันแดดทาตัวทั้ง 7 แบรนด์ มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันผิวจากแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควัน สิ่งสกปรก และมลภาวะ สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันและวันที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Lazada, Konvy, Watsons Online พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งลดราคา ซื้อ 1 แถม 1 และฟรีค่าส่ง

READ MORE>>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>