Home สินค้าทั่วไป Beauty แนะนำ 7 คลินิกเสริมความงาม ย่านพระราม 9 ที่ไหนดี ?

แนะนำ 7 คลินิกเสริมความงาม ย่านพระราม 9 ที่ไหนดี ?

คลินิกเสริมความงามที่คนอยากสวยต้องลอง!

สวัสดีค่ะ ไม่ว่าจะยุคไหน ๆ เรื่องความสวยความงามก็เป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความใส่ใจ โดยเฉพาะกับผู้หญิง โดยยิ่งนานวัน การดูแลผิวกายผิวกายเพื่อความสวยก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเท่านั้น อย่างที่เราจะเห็นกันบ่อย ๆ ว่ามีการดูแลตัวเองด้วยนวัตกรรมต่าง ๆ เช่น การฉีดโบท็อกซ์ การฉีดฟิลเลอร์ การเลเซอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณเลือกเสริมความงามและแก้ไขปัญหาผิวหน้า แน่อนว่าจะทำสวยทั้งที ก็ต้องเลือกคลินิกเสริมความงามที่ได้รับมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย มีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมความงามในย่านพระราม 9 อยู่ วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันด้วยค่ะ เพื่อให้คนที่กำลังสนใจ ได้เลือกไปดูแลความสวย จะมีคลินิกไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1 SLC Clinic

SLC Clinic หรือ สยามเลเซอร์ คลินิก เป็นคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 13 ปี โดยมีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีเสริมความงามที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ได้รับมาตรฐานระดับสากล พร้อมมีบริการเสริมความงามให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นด้านผิวพรรณ ศัลยกรรมตกแต่ง การดูแลรูปร่างสัดส่วน เพื่อแก้ไขปัญหาความงาม เช่น สลายไขมัน ทำผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย รักษาหลุมสิว โดยที่นี่มีทั้งหมด 12 สาขา แต่สำหรับใครที่อยู่ในย่านพระราม 9 ก็สามารถเลือกใช้บริการที่เซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 ได้

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-714-9555
Line ID: @SLCclinic
Location: Central Plaza Grand Rama 9

2Netra Clinic

เนตราคลินิก (Netra Clinic) เป็นคลินิกเสริมความงามในย่านพระรามเก้า ที่มีความโดดเด่นด้านการบำรุงดูแลผิวพรรณและแก้ไขปัญหาผิวหน้าให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาถึงปัญหาความงามอย่างจริงใจ คลินิกได้รับการจดแจ้งขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้อง ยาที่ใช้ได้รับการรับรองจากอย. และเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ที่นี่มีบริการเสริมความงามเพื่อดูแลผิวพรรณและปรับรูปหน้าที่หลากหลาย เช่น การฉีดโบท็อกซ์ รักษาหลุมสิว ลดเลือนจุดด่างดำด้วยเลเซอร์และทรีทเม้นท์ การทำผิวกระจ่างใสด้วยการให้วิตามินแก่ผิว และอื่น ๆ อีกมากมาย และบรรยากาศของคลินิกที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย ๆ แม้คนมาทำครั้งแรกก็ไม่รู้สึกเกร็งหรือกังวล รวมทั้งยังมีราคาที่ไม่แพง พร้อมจัดโปรโมชั่นบ่อยครั้งให้ได้ทำสวยในราคาสบายกระเป๋า และเพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับแฟน ๆ Promotions.co.th เพียงโชว์บทความรีวิวเสริมความงามที่ Netra Clinic ให้กับพนักงาน รับส่วนลดเพิ่มทันที 10% (สามารถคลิกดูบทความรีวิวได้ที่ Read More ด้านล่าง)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 091-7242731
Line ID: @netraclinic
Facebook: Netra clinic
Instagram: Netra clinic
Location: พระราม 9 ซอย 45 แยก 5

3 พฤกษาคลินิก

พฤกษาคลินิก เป็นคลินิกเสริมความงามที่มีทีมแพทย์รองรับเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า โดยมีทั้งบริการเสริมความงามและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคลินิกเอง ในส่วนของบริการเสริมความงาม ก็มีหลากหลายให้เลือกใช้บริการ อาทิ ลดรอยสิว ทำหน้าใส ยกกระชับริ้วรอย ปรับรูปหน้า ลดเลือนฝ้า กระ ไฝ และรอยดำ กระชับสัดส่วน เติมวิตามินผิว รวมทั้งยังมีบริการศัลยกรรม การดูแลผมและขน และกระชับจุดซ่อนเร้น

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-056-7861, 082-328-9991
Line ID: @Thesibclinic
Location: The Nine Rama 9

4 คลินิกศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์

คลินิกศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ เป็นคลินิกที่ก่อตั้งโดยนายแพทย์นพรัตน์ รัตนวราห ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรม โดยจบจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้ศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลีย และยังมีประสบการณ์การทำศัลยกรรมตกแต่งมามากกว่า 20 ปี ที่นี่มีบริการศัลยกรรม ได้แก่ เสริมจมูก, เสริมหน้าอก, ศัลยกรรมตา, ศัลยกรรมปาก, เสริมคาง, เสริมกราม และดูดไขมัน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 089-699-0666
Line ID: @NCC66
Location: พระราม 9 ซอย 57

5 Dermaster Clinic

เดอมาสเตอร์คลินิก เป็นสถาบันเพื่อสุขภาพและเสริมความงามแบบครบวงจร โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและเครื่องมือที่มีเทคโนโลยีทันสมัย ปลอดภัย มีบริการเสริมความงามที่โดดเด่น ได้แก่ ศัลยกรรมตกแต่ง, กระชับรูปร่างและสัดส่วน, การดูแลหนังศรีษะและเส้นผม, การดูแลผิวหน้าเพื่อชะลอริ้วรอย, การดูแลผิวหนังและเลเซอร์ รวมทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์เองอีกด้วย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-246-0042
Location: อโศก-พระราม 9 – 44/1 ถนนอโศก-ดินแดง แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

6

The Klinique Clinic

The Klinique Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่มีบริการหลากหลาย อาทิ ฟิลเลอร์ เมโสหน้า เมโสตัว เลเซอร์ ฉีดสลายไขมัน ดูดไขมัน รักษาสิว รักษาหลุมสิว ร้อยไหม ทรีทเมนต์ รวมทั้งยังมีศัลยกรรมจมูก โดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ นำโดยนายแพทย์ อภิรุจ ทองวัฒน์ จบจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และผ่านการอบรมด้านความงามทั้งในและต่างประเทศมากมาย จึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานเสริมความงาม

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 080-0009800, 088-887-8900
Location: Central Plaza Grand Rama 9

7 The Sib Beauty Clinic

The Sib Beauty Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมตกแต่งความงาม ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามให้คำปรึกษาและวิเคราะห์สภาพปัญหาด้านต่าง ๆ โดยมีบริการที่เป็นจุดเด่น คือ การทำตาและจมูก แต่ก็มีบริการศัลยกรรมความงามอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมจากทั้งผู้หญิงและผู้ชายเช่นกัน รวมทั้งยังมีบริการเสริมความงามสำหรับการดูแลผิวพรรณ ทั้งเลเซอร์ ทรีทเม้นต์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-714-9885, 088-222-8660
Line ID: @Thesibclinic
Location: Central Plaza Grand Rama 9

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 คลินิกเสริมความงามที่เราได้แนะนำกัน ล้วนเป็นคลินิกที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ใครที่สนใจอยากดูแลตัวเอง ใกล้ที่ไหนก็สามารถเลือกไปที่นั่นได้ ดูแลตัวเองด้วยนวัตกรรมเสริมความงามแล้ว ก็อย่าลืมดูแลใส่ใจสุขภาพ เพื่อให้สวยจากข้างในด้วยนะคะ

READ MORE>>>

Exit mobile version