7 บิวตี้แบรนด์ ที่ Konvy ลดราคาพิเศษ Sale ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น

ถึง 31 กรกฎาคม 2559 นี้เท่านั้น

ใกล้สิ้นเดือนแล้ว Konvy จึงออกโปรโมชั่นแบบจัดหนัก ครั้งนี้นำแบรนด์ชั้นนำ มากถึง 7 แบรนด์ ลดราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 60% ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2559 เชียวแหละ มีแบรนด์ไหน ที่ร่วมโปรโมชั่นนี้ และจะลดราคา น่าสนใจแค่ไหน ไปดูรายละเอียดกัน

Fracora

Fracora ที่ Konvy ลดราคาพิเศษ Sale ถึง 31 ก.ค. นี้เท่านั้น

ใครรักการบำรุงผิว ไม่ควรพลาดแบรนด์นี้เด็ดขาด Fracora สกินแคร์ จากประเทศญี่ปุ่น เป็นทางลัด ช่วยให้ผิวอ่อนเยา เปล่งประกาย ใช้ส่วนผสมจากทุกมุมโลก เลือกส่วนผสมที่ดีที่สุด จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมแบบนี้  และยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ ด้วยเหรียญทอง จาก Monde Selection ติดต่อกันถึง 4 ปี สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น เพราที่ Konvy มีขายแล้ว และกำลังลดราคา จัดหนัก

>>  Fracora White Power V90 ขนาด 0.1g x 3ชิ้น ลด 44% เหลือเพียง 139 บาท

>>  Fracora Placenta Extract Serum White’st FP30 ลด 44% เหลือเพียง 490 บาท

Super Sale

L’oreal, Garnier และ Maybelline ที่ Konvy ลดราคาพิเศษ Sale ถึง 31 ก.ค. นี้เท่านั้น

Konvy นำ 3 แบรนด์ ยอดนิยมของคนไทย อาทิ L’oreal Paris, Garnier และ Maybelline New York กว่า 50 รายการ ลดราคา แบบซุปเปอร์ ลดสูงสุด 42%

DHC

DHC ที่ Konvy ลดราคาพิเศษ Sale ถึง 31 ก.ค. นี้เท่านั้น

แบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ ของประเทศญี่ปุ่น เน้นผลิต สินค้าคุณภาพสูง แต่ราคาย่อมเยา อย่างตอนนี้ ใครที่ไปประเทศญี่ปุ่น เป็นต้องหิ้ว วิตามิน อาหารเสริม ของแบรนด์ DHC กลับมาทุกคน ด้วยคุณภาพที่เกินราคา สำหรับใครที่ไม่ได้ไปญี่ปุ่น ก็สามารถหาซื้อได้ ที่ Konvy ซึ่งตอนนี้ Konvy นำ DHC Supplement ลดราคา สูงสุดถึง 60% เชียวนะ

Jordana

Jordanaที่ Konvy ลดราคาพิเศษ Sale ถึง 31 ก.ค. นี้เท่านั้น

เครื่องสำอาง จาก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เข้าไทยมาได้ไม่นาน แต่ก็ยังคงเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ด้วยราคาที่น่าคบ บวกกับ คุณภาพที่ดีคุ้มค่าเกินราคา ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่นิยมของสาวไทย สำหรับผลิตภัณฑ์ที่โด่งดัง คงต้องยกให้กับลิปสติก เม็ดสีแน่น มีเฉดสีให้เลือกเยอะ และใครที่อยากจะสอย แนะนำเลย ให้ไปช้อปที่ Konvy ตอนนี้ ลดราคาทั้งแบรนด์ ราคาเริ่มต้นเพียง 329 บาท เท่านั้น  (ขอบอก ลิปสติกที่นี่ ราคาถูกกว่า Eve and boy อีกนะจ๊ะ)

Essence

Essence ที่ Konvy ลดราคาพิเศษ Sale ถึง 31 ก.ค. นี้เท่านั้น

เครื่องสำอางแบรนด์นี้ ถูกใจสาวน้อย สาวใหญ่ ด้วยราคาที่น่ารักมากๆ เด็กนักเรียนยังซื้อใช้ได้สบายๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 100 – 300 เท่านั้นเอง สินค้าก็มีหลากหลาย  แพคเกจที่ทำออกมาก็ดูน่ารัก แพงเกินราคา แม้ว่าแบรนด์นี้ สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ แต่ตอนนี้ ที่ร้อนแรงที่สุด ต้องซื้อที่ Konvy เท่านั้น เพราะ Konvy กำลังลดราคา สินค้าแบรนด์ Essence ลดจัดหนัก ทั้งแบรนด์ ราคาเริ่มต้น 115 บาท เท่านั้น

ก่อนช้อป อย่าลืมดู คูปองส่วนลด Konvy ก่อน เผื่อช่วยให้คุณ ประหยัดเงินในการช้อปมากขึ้นกว่าเดิมอีก