ads

ใช้ดีบอกต่อ! ครีมบํารุงหน้ากลางคืน ราคาไม่แพง

สวัสดีค่ะ…เรื่องผิวหน้า หรือ ปัญหาผิว ถือเป็นเรื่องสาวๆอย่างเราให้ความสำคัญ และสนใจอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวๆคนไหนก็ต้องการมีสุขภาพผิวที่ดี นุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส เนื่องจากผิวที่ดีช่วยให้สาวๆมีความมั่นใจ แต่งหน้าออกมาก็ดูสวย เครื่องสำอางติดหน้า ไม่หมองไม่เป็นคราบ อีกทั้งยังให้สาวๆกล้าที่จะโชว์หน้าสดอีกด้วย แต่ด้วยที่ประเทศไทยมีสภาพอากาศค่อนข้างร้อนชื้น ทำให้สาวๆหลายคนต้องประสบกับปัญหาผิวหน้ามันเยิ้ม หมองคล้ำ สิว ฝ้า กระ เป็นปัญหาผิวอื่นๆอีกมากมาย ทำให้สาวๆอย่างเรากลุ้มใจและเป็นกังวัลอย่างมาก จึงไม่แปลกเลยที่สาวๆจะใช้เวฃาในการเลือกผลิตภัณฑ์ความงาม นอกจากต้องตอบโจทย์ปัญหาผิวแล้ว ยังต้องเหมาะกับสภาพผิวอีกด้วย

ครีมบํารุงหน้ากลางคืน เพื่อผิวสวย รับวันใหม่ 

ผิวหน้าที่ต้องเผชิญกับสารเคมีจากเครื่องสำอาง มลภาวะแสงแดด และอากาศทุกๆวัน ทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอย เหี่ยวย่น เพราะฉะนั้นการดูแลผิวหน้าก่อนนอนเป็นสิ่งที่สาวๆต้องให้ความสำคัญอย่างมาก เพื่อให้ผิวหน้าได้พักผ่อน หายใจบ้าง วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาพร้อมไอเทมสวยที่จะมาตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆ กับ 7. ครีมบํารุงหน้ากลางคืน ใช้ดีบอกต่อ! ราคาไม่แพง ซึ่งแต่ละแบรนด์ที่เรานำมาให้เลือกช้อปเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และสาวๆหลายคนเลือกใช้ ให้สาวๆตื่นขึ้นมาพร้อมผิวหน้าที่ดี นุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมรับวันใหม่ ได้อย่างมั่นใจ

1. Garnier Sakura White Night Cream

ครีมบำรุงผิวหน้า เข้มข้นด้วยสารสกัดจากซากุระ 2 เท่า มาพร้อมผสานสารสกัดธรรมชาติจากผลไม้ และวิตามินซีจี ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ดุจมาส์กหน้า ต่อเนื่อง 24 ชม. ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส อมชมพู ลดปัญหาจุดด่างดำ ริ้วรอย ราคาเพียง 289 บาท


2. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

นูโทรจีนา ไฮโดร บูสท์ นูริชชิ่ง เจล ครีม แบบไม่มีน้ำหอม ช่วยดูแลผิวหน้ายามกลางคืน ช่วยเติมน้ำ และช่วยฟื้นบำรุง ให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพผิวดีแบบ 3 มิติ และยังช่วยกักเก็บน้ำให้กับผิวตลอดทั้งวัน ราคาเพียง 599 บาท


3. L’oreal Paris Revitalift Laser x3 Night Cream Mask

ไนท์ครีมที่เปรียบเสมือนเลเซอร์ เนื้อครีมพิเศษยืดหยุ่นดุจมาส์ก ช่วยบำรุงผิวยาวนานตลอดคืน 95% ให้ผิวหน้าเด้งดูเต่งตึง ริ้วรอยจางหาย รูขุมขนกระชับ ราคาเพียง 999 บาท


4. Vichy Aqualia Thermal Night Spa

วิชชี่อควาเลียไนท์สปา ผลิตภัณฑ์บำรุง/มาส์กพอกบำรุงผิวหน้า มอบความชุ่มชื่น ช่วยผ่อนคลายผิว ผิวดูสดชื่น เปล่งปลั่ง และช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มมากขึ้น ราคา 1,150 บาท


5. Olay Total Effects 7In1 Facial Night Cream

ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับกลางคืน ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม สบาย รูขุมขนกระชับ อ่อนเยาว์ ฟื้นฟูผิวที่ดูอ่อนล้าให้กลับมาสดชื่น และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ อุดมไปด้วยวิตามิน B3, Pro-B5, E ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ราคาเพียง 499 บาท


6. SNAIL 8 Age Defense Ultimate Night Repair Cream

ครีมบำรุงและฟื้นฟูผิวเวลากลางคืน มาพร้อม Human dental pulp stem cells extract และ Oligopeptide ที่ช่วยในเรื่องของการดูแลผิว ฟื้นฟู และซ่อมแซมสภาพผิว ช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มสุขภาพดี ด้วย 8 คุณประโยชน์ จากเมือกหอยทาก ราคาเพียง 1,200 บาท


7. Pure Beauty Pomegranate Urban Shield Antioxidant & Antipollution Renewal Night Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะต่างๆ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวหน้าได้ผ่อนคลาย สบายผิว ให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื่น แข็งแรง ราคาเพียง 595 บาท


ครีมบํารุงหน้ากลางคืน ซื้อได้ที่ไหน? 

สำหรับครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนที่กล่าวไปข้างต้นสามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Konvy , watsons , Beauticool เป็นต้น โดยสินค้าบางชื้นอาจมีราคาที่เปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง

สำหรับสาวๆที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าที่กล่าวไปข้างต้นอย่ารอช้า รีบไปเลือกช้อปกันได้แล้ว เพราะผิวหน้าถือเป็นจุดสำคัญที่เราต้องใส่ใจ และเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อช่วยให้ผิวของเรากลับมาขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้ง แถมยังเป็นการผักผ่อนผิวหน้าอีกด้วยนะ ที่สำคัญแต่ละแหล่งช้อปปิ้งยังมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาสินค้า ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาถูกลง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม