6 อายแชโดว์ Too Faced ที่ได้รับความนิยม 2019-2020

คัดมาแล้ว! พาเลทตาสวยปังตลอดกาล ที่ต้องสอยมาไว้ครอบครอง

Too Faced แบรนด์เครื่องสำอางระดับสากลชื่อดังที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ทั้งแพคเกจและคุณภาพชั้นดีที่สาว ๆ ทั่วโลกตกหลุมรักกันมาแล้วนักต่อนัก โดยมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดอย่าง อายแชโดว์ พิกเมนท์ดี สีชัด และ จับคู่สี กันมาให้ในพาเลทอย่างเพอร์เฟค

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนเมื่อได้เข้าไปใน แหล่งเครื่องสำอาง อย่าง Sephora แล้ว คงมีอาการเหมือนกันหมด จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อายแชโดว์นั้นก็สวย พาเลทตานี้ก็สีดีอยากได้ เกิดความสับสันงุนงงไปหมดว่าจะเลือกซื้ออันไหนดี ฉะนั้นก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้ออายแชโดว์สักรุ่นนึง มาสำรวจตลาดเครื่องสำอางกันกับ 6 อายแชโดว์ Too Faced ที่ได้รับความนิยม จะได้คว้าอันที่เหมาะกับเรามากที่สุดมาครอบครอง

1 Too Faced The Chocolate Bar (ราคาประมาณ 2,050 บาท)

ในพาเลทนี้มีสีทั้งหมด 16 สี ออกโทนน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน แบบ Natural Look ซะส่วนใหญ่ มีสีม่วงพลัม สีชมพูอ่อน และสีเบอร์กันดี้ ผสมมาด้วย มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์เป็นประกาย มีส่วนประกอบจากผงโกโก้เข้มข้นทำให้มีกลิ่นหอมช็อกโกแลตมาก เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย ติดทนนาน เหมาะกับทุกลุคทุกโอกาส

2 Too Faced Shake Your Palm Palms (ราคาประมาณ 950 บาท)

พาเลทอายแชโดว์ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก สีดีมากออกโทนสีชมพูพีช แซมมาด้วยสีโทนน้ำตาล และสีเขียวให้อารมณ์แบบลุคซัมเมอร์หน่อย ๆ มีทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อประกายมุกในตลับเดียว จิ๋วแต่แจ๋ว และมีกลิ่นหอมหวานเย้ายวนน่าใช้มาก

3 Too Faced Clover (ราคาประมาณ 2,590 บาท)

ความสดใสถูกรวมไว้ในพาเลทลายการ์ตูนสุดคิ้วท์นี้ อายแชโดว์เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ 18 เฉดสี ที่มาพร้อมกับโทนสีสันสดใสและโทนสีธรรมชาติใช้ได้ทุกวัน นอกจากสีสวยแล้วพาเลทนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Jerrod and Jeremy’s Chihuahua ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Too Faced มาร่วมออกแบบแพคเกจเป็นตัวการ์ตูนน้องหมาสุดคิ้วท์และบรรดาผองเพื่อนตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ เรียกได้ว่าเห็นแพคเกจก็อยากได้แล้ว

4 Too Faced Sweet Peach (ราคาประมาณ 2,790 บาท)

พาเลทอายแชโดว์ที่มาพร้อมกับ 18 เฉดสีโทนส้มพีช ใช้แล้วมีกลิ่นพีชหวานฉ่ำ ประกอบไปด้วยเนื้อแมตต์ และเนื้อชิมเมอร์ที่ละเอียดสวยมาก เม็ดสีแน่น ติดทน เกลี่ยง่าย เหมาะกับมือใหม่ที่หัดแต่งตา และที่สำคัญเป็นโทนสีที่สามารถแต่งได้กับทุกสีผิวเลย

5 Too Faced Just Peachy Velvet Matte (ราคาประมาณ 1,850 บาท)

อายแชโดว์เนื้อแมตต์ 12 เฉดสี  สีจะออกไปในโทนสีอุ่น ๆ พีช ๆ น่ารักสดใส จะแต่งแบบเข้มอย่างสายฝอ หรือเบา ๆ แบบสายเกาพาเลทนี้เอาอยู่หมด ง่ายต่อการเบลนด์ ติดทนในระดับนึงแต่โดยรวมแล้วสีชัดแน่นมาก กลิ่นหวานหอมของกลิ่นลูกพีช และครีมแบบขนม ๆ

6 Too Faced Natural Eyes Palette (ราคาประมาณ 1,500 บาท)

พาเลตอายแชโดว์ 9 เฉดสีที่มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อประกายมุก เป็นโทนสีโทนสีน้ำตาล ทองธรรมชาติที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส เนื้อสีค่อนชัด โดยเฉพาะสีของเนื้อประกายมุกคือดีงาม วิ้งละเอียดกระจายเเสงได้สวยสุด ๆ

เห็นแบบนี้แล้วหวังว่าสาว ๆ น่าจะตัดสินใจกันได้แล้วนะว่าชื่นชอบโทนสีแบบไหน เนื้อสัมผัสแบบไหน หรืออยากจะเหมาหมดทุกพาเลทเลยก็ไม่ว่ากัน อิอิ สามารถหาซื้ออายแชโดว์ Too Faced ที่เราแนะนำไปทั้งหมดได้ออนไลน์ที่ Sephora ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นส่วนลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อ >>