6 ลิปสติกสีชมพูกะปิ ราคาไม่แพง มียี่ห้อไรบ้าง หาซื้อที่ไหน ?

6 Lipstick โทนชมพู ที่ควรมีติดกระเป๋าไว้

คุณจะซื้อลิปสติกทำไมหลาย ๆ แท่ง ซื้อแท่งละสีก็พอแล้วมั๊ย ? ประโยคยอดฮิตที่คุณแฟนมักถามสาว ๆ ด้วยความไม่เข้าใจ ก็ที่ต้องมีหลาย ๆ แท่งเพราะแต่สีมันมีหลายโทนไงล่ะคู๊ณณ สีแดงมันก็ไม่ได้มีแดงเดียว สีชมพูก็ไม่ได้มีชมพูเดียว มันยังมีสีชมพูนู้ด สีชมพูบาร์บี้ สีชมพูพีช สีชมพูกะปิ และอีกหลายโทนสีที่แตกแขนงออกมาเยอะแยะไปหมด

โทนสีมีผลต่อการแต่งหน้า การแต่งตัว ดังนั้นผู้หญิงทุกคนจึงมักคำนึงถึงการเลือกสีให้เข้ากับสีผิว และถูกกาละเทศเป็นหลัก การมีลิปสติกหลายสี หลายโทนเก็บตุนเอาไว้ ก็เพื่อใช้ตามโอกาส อารมณ์ ไลฟ์สไตล์ หรือตามรสนิยมเพื่อให้เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้สาว ๆ นั้นต้องใช้เวลาในการเลือกลองลิปสติกเป็นเวลานาน

หนึ่งในสีลิปสติกที่สาว ๆ ต้องมีแน่นอนเลยคือ “ลิปสติกโทนชมพู” ซึ่งสีชมพูยอดนิยมของสาว ๆ และสามารถทาแล้วเข้าได้กับทุกลุค ทุกโอกาส คือ ลิปสติกสีชมพูกะปิ จะเป็นสีโทนชมพูที่ออกตุ่น ๆ ไม่ฉูดฉาดมาก สวยกำลังดี เราไปดูกันว่าลิปสติกสีชมพูกะปิ ราคาไม่แพง มียี่ห้อไรบ้าง หาซื้อที่ไหน

1 L’OREAL

แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง L’OREAL ก็ยังคงเป็นแบรนด์ในใจของสาว ๆ มาเป็นระยะเวลานาน ด้วยความระดับโลก จึงทำให้สินค้าของแบรนด์มีความเป็นอินเตอร์เนชั่นแนล มีลิปสติกในโทนสีให้เลือกเยอะมาก หลายคอลเลคชั่น มาทั้งเนื้อแมท เนื้อ Liquid และอีกหลายแบบที่ L’OREAL เองได้มีการพัฒนาสีเรื่อยมาเพื่อให้เข้ากับสาว ๆ ทั่วโลกตามสมัยนิยม สีชมพูก็ถือเป็นหนึ่งในสีที่ทางแบรนด์ผลิตออกมาเยอะ และแน่นอนลิปสติกโทนชมพูกะปิก็มี

2 Merrezca

Merrezca ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่มาก เมื่อเทียบกับแบรนด์ก่อนหน้านี้ แต่ด้วยคุณภาพและราคาของเครื่องสำอางแบรนด์ไทยแนวเกาหลีนี้ ก็สามารถเข้ามาครองใจสาว ๆ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลีทำให้กลิ่นอายของแบรนด์เครื่องสำอางนี้จะเป็นแนวสาวเกาหน่อย ๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้ความบางเบา ทาแล้วรู้สึกไม่หนัก เกลี่ยสีง่ายให้ริมฝีปากฟุ้งแบบสาวเกาหลีกันเลย

3 Maybelline

อีกหนึ่งเครื่องสำอางแบรนด์ดังรายใหญ่กับ Maybelline New York ถึงเป็นแบรนด์ระดับโลกแต่ก็ถือว่าอยู่คู่กับสาวไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยราคาที่ไม่แพงเหมาะสมกับคุณภาพของสินค้า ถือว่าตอบโจทย์และมัดใจสาว ๆ ได้เอาอยู่ทุกยุค ในส่วนของลิปสติกก็มีทั้งคอลเลคชั่นเอาใจทั้งสาวยุโรป และสาวเอเชียอยู่ตลอด มีทุกโทนสี อย่างลิปสติกโทนสีชมพูกะปิก็มีให้เลือกในหลายคอลเลคชั่น เรียกได้ว่าเติมเสน่ห์ริมฝีปากของสาว ๆ ได้ลงตัวสุด ๆ

4 Cho

เครื่องสำอาง Cho นี้เป็นแบรนด์ของดาราสาวมากความสามารถอย่าง เนย โชติกา ที่ถือว่าเป็นแบรนด์มาแรงเลยทีเดียว จากก่อนหน้านี้ทาง Cho ได้รับความนิยมจากแป้ง Cho แป้งพัฟกันน้ำ ปกปิดขั้นสุดที่มีการพูดถึงเป็นอย่างมาก และตอนนี้ทาง Cho เองก็ได้ออกลิปสติกออกมาแล้วกับลิปสติกเนื้อแมท และลิป Tint ที่มีออกมาให้เลือกหลายเฉดสีเหมาะกับสาวไทยเป็นที่สุด และยังคงคุณสมบัติของความติดทน ติดนานตลอดวัน ในราคาที่จับต้องได้

5 Sasi

Sasi อีกหนึ่งเครื่องสำอางสัญชาติไทยในเครือ ศรีจันทร์ ที่เรามักพบเห็นอยู่ตามท้องตลาดอยู่บ่อย ๆ ด้วยความเป็นแบรนด์ไทยก็ย่อมรู้จักสาวไทยเป็นอย่างดี จึงทำให้ลิปสติกของ Sasi ออกมาแบบและคิดค้นโดยมีสาวไทยเป็นต้นแบบ ด้วยแพคเกจกะทัดรัด พกพาสะดวก เติมระหว่างวันได้ มีเฉดสีมากมาย โดยเฉพาะลิปสติกโทนสีชมพู ที่เป็นชมพูกะปิสวยมาก เหมาะกับสาวทุกสีผิว และทาได้ทุกโอกาส

6 3CE

3CE หรือ Stylenanda แบรนด์เครื่องสำอางของเกาหลี ที่เข้าไทยมาได้สักพักใหญ่แล้ว แต่ก็ยังเป็นที่พูดถึงเรื่อย ๆ กับเครื่องสำอาง 3CE อย่าง Eye Color Palette ตัวดังและเครื่องสำอางตัวอื่นอีกมากมาย โดยเฉพาะลิปสติกสีที่มีความแมท แต่ไม่มาก ยังคงดูฉ่ำวาวดูเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับสาวเกาหลีอย่างแท้จริง

แหล่งขายลิปสติกสีชมพูกะปิ

Shopee

ที่แรกกับแอปพลิเคชั่น Shopee ครบเครื่องทุกเรื่องช้อปปิ้งออนไลน์ ภายในแอปพลิเคชั่นมีลิปสติกสีชมพูกะปิให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ หลายร้านค้า

  • ร้าน Lorealparis ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ L’OREAL ใน Shopee นี้มี L’OREAL PARIS ROUGE SIGNATURE สี 124 ที่เป็นสีชมพูกะปิ มีขายในราคา 299 บาท เข้าไปสอยกันได้
ร้าน Lorealparis ใน Shopee
  • ร้าน xushis.th ร้านขายของครบครันตั้งแต่หัวจรดเท้า รวมไปถึงเครื่องสำอางในร้านนี้มี Merrezca Velvet Lip Pencil เป็นลิปสติกแบบดินสอ เบอร์ 8 Pink Sherbet สีชมพูนม ๆ ออกกะปินิด ๆ เป็นลิปเนื้อแมทท์ สีแน่น เนื้อละเอียด ไม่ทำให้ปากแห้ง มีขายในราคา 319 บาท
ร้าน xushis.th ใน Shopee

Lazada

ต่อกันที่ Lazada แอปพลิเคชั่นเชิง E-Commerce ที่มีสินค้าขายครบวงจร หนึ่งในนั้นก็มีหมวดหมู่เครื่องสำอางที่ให้เลือกช้อปกัน

  • ร้าน Richy Beauty ร้านค้าที่รวมของความสวยความงามไว้มากมาย หนึ่งในนั้นก็มี Maybelline Sensational Liquid Matte ที่มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี มีสีชมพูกะปิตามแบบฉบับของ Maybelline มาให้ซื้อในราคาเบา ๆ เพียง 259 บาท
ร้าน Richy Beauty ใน Lazada
  • ร้าน DE LORENZO แหล่งรวมเครื่องสำอางแบรนด์ยอดฮิตทั้งหลายแหล่อย่าง Cho Matte Liquid Lipstick ก็มีขายนะ มาในราคา 465 บาท
ร้าน DE LORENZO ใน Lazada

Konvy

เว็บไซต์เครื่องสำอางยอดนิยมของประเทศไทยอย่าง Konvy.com แน่นอนต้องมีเครื่องสำอางแบรนด์ดังกับสินค้า Official โดยตรงมาให้เลือกสรรกันอย่างมากมาย

  • SASI Xoxo Liquid Lip เบอร์ 105 Pink Spell เป็นลิปสติกลิควิดผสมเนื้อแมท ให้เนื้อสัมผัสที่แมทแต่ยังคงความชุ่มชื่น ทาแล้วไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย สีดีสุด ๆ แถมราคาถูกเพียง 139 บาท
SASI Xoxo Liquid Lip ใน Konvy
  • 3CE Mood Recipe Matte Lip Color เบอร์ 221 Mellow Flower คงเอกลักษณ์ความแมทของ 3CE กับสีที่ฮือฮากันมากตอนเปิดตัว เป็นสีชมพูกะปิที่ออกตุ่น ๆ นู้ดหน่อย ๆ สีชัด ทาแล้วกลยสีปากจริงของคุณได้เนียมสนิท ดูเป็นธรรมชาติแบบสาวเกา ในราคา 750 บาท
3CE Mood Recipe Matte Lip Color ใน Konvy

ลิปสติกและแหล่งซื้อลิปสติกที่เราแนะนำมาให้กันวันนี้ นอกจากอยากจะให้หนุ่ม ๆ ได้เข้าใจสาว ๆ กันแล้วว่าทำไมถึงต้องมีลิปสติกสีเยอะสีแยะขนาดนั้น ก็ดูสิ ว่ามันมีหลายแบรนด์ หลายโทนสี หลายเนื้อสัมผัสให้เลือกจริง ๆ แถมยังมีราคาเบา ๆ ที่เหมาะสมกับคุณภาพสินค้าและแบรนด์อีกด้วย ราคาในแต่ละแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์อาจจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นและส่วนลดของแต่ละที่ ฉะนั้นสามารถเข้าไปเลือกช้อปและเปรียบเทียบราคากันได้เลย

ที่มาจาก : www.jeab.com

Read More>>

  1. ช้อปลิปสติก L’Oreal Maybelline ราคาเริ่มต้นเพียง 139 บาท ที่ JD.co.th
  2. ลิปสติก moonshot ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?
  3. ลิปสติก Iume ของเอ็มลูกหม่ำ ราคาเท่าไหร่ ใช้ดีไหม? หาซื้อได้ที่ไหน?
  4. รีวิวลิปสติกเมย์เบลลีน สีไหนสวย ?