เสกความสวยเด้งทั้งวันไม่มีดรอป!

 

รองพื้นที่ควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม ถือเป็นไอเทมความงามอันดับต้นๆ ที่ใครหลายคนต่างปราถนา อยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด! เพราะสภาพอากาศของประเทศไทยที่ร้อนอบอ้าว เสี่ยงต่อการที่เครื่องสำอางไหลเยิ้มมากองรวมกันสุดๆ ผ่านไปไม่ถึง 2 นาทีหน้ามัน และหมองคล้ำขั้นโคม่า! ทำเอาเสียความมั่นใจแทบอยากเอาอะไรมาคุมหัว และไม่อยากพบเจอคนรู้จัก! โดยในปัจจุบันมีรองพื้้นคุมมันหลายแบรนด์ ที่ขยันทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวๆ มีทั้งถูกและแพงปะปนกันไป ยิ่งถ้ามาพร้อมกับความถูกและดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง สาวๆ ต่างยกให้เป็นลูกรักที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย หมดแล้วซื้อต่อแบบไม่เสียดายเงิน และนับจากนาทีนี้เป็นต้นไป ใครทีห่ัวใจไม่แข็งแรง ก็เตรียมเสียทรัพย์กันได้เลย เพราะ Lazada ได้รวมรองพื้้นคุมมันตัวดังที่สาวหลายคนต่างขนานนามว่าถูกและดี มาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ ในราคาเบาๆ พร้อมกับโค้ดส่วนลดอีก 15% 

 

♥ Revlon

รองพื้นฝาดำในตำนานที่สาวหลายคนต่างยกให้เป็นลูกรัก แต่งไปงานไหนสวยปังไม่มีดรอป! โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่ควบคุมความมันได้อยู่หมัด หน้าไม่ไหลเยิ้มสวยเด้งตั้งแต่เช้าจรดเย็น โดยลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 25% และโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15% 

 

♥ Bourjois Healthy Mix Foundation

เครื่องสำอางจากฝรั่งเศสที่สาวต่างเลิหเวอร์ โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ล็อคความมันได้อยู่หมัด! ช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสมีความสวยแบบธรรมชาติ และติกทนนานถึง 16 ชั่วโมง รับรองว่าหน้าเป๊ะตั้งแต่เช้าจรดเย็น ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 58% และโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15% 

 

♥ NYX HD Studio Photogenic Foundation 

มาพร้อมการปกปิดที่ดี มอบผิวเนียนกระจ่างใส ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยปังทะลุกล้อง! สามารถควบคุมความมันได้ดีเลิศ และมอบความฉ่ำวาวบนใบหน้า ติดทนนานสวยเด้งไม่มีดรอป! ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 49% และโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15% 

 

♥ L’OREAL PARIS INFAILLIBLE 24H STAY FRESH FOUNDATION 

อีกหนึ่งรองพื้นตัวดัง ที่สาวหลายคนต่างตกหลุมรักเพียงได้ใช้ในครั้งแรก โดยเป็นรองพื้นที่มีความติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง มาพร้อมการปกปิดที่ดีเยี่ยม แต่มีความบางเบาเผยผิวสวยธรรมชาติ ปกป้องผิวจากแสงแดด และคุมมันได้เลิศสุดๆ ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 12% 

 

♥ ศรีจันทร์ รองพื้น ลูมิเนสเซนส์ สเพลนเดอรัส อันเดอร์

แบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก! โดยรองพื้นศรีจันทร์มาพร้อมคุณสมบัติสุดเลิศ ที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้ตรงใจ เป็นตัวตายตัวแทนของรองพื้นแบรนด์ดังในราคาหลักพันได้เลยทีเดียว! ไม่ว่าจะเรื่องของการปิดปิดที่เรียบเนียน มอบปิวขาวกระจ่างใจ และคุมมันได้อยู่หมัด ผิวสวยเด้งทั้งวันไม่ความหมองคล้ำมาทำให้เสียความมั่นใจ ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 20% และรับแต้มคลับการ์ดพร้อมด้วยสิทธิพิเศษ

 

♥ Ver.88

รองพื้นที่สาวๆ ต่างหลงรักจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ฮอตเวอร์! ขายดีจนสินค้าแทบขาดตลาด โดยรองพื้นตัวนี้มาพร้อมการผิดปิดที่เพอร์เฟค มอบความเนียนกริป ติดทนยาวนานถึง 15 ชั่วโมง พร้อมทั้งควบคุมความมันได้ดีสุดๆ ยิ่งใช้คู่กับแปรงงรองพื้น EityEight ก็ได้ผิวหน้าดีที่เป๊ะปังกว่าเดิม! ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 9% และโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15% 

 

ถ้าคุณเป็นสาวหน้ามันขั้ยหนัก! นองพื้นทั้ง 6 ตัวนี้ คือตัวช่วยในการล็อคความมันได้อยู่หมัด อีกทั้งยังมอบผิวเนียนสวยกระจ่างใสอย่าเป็นธรรมชาติ และมีความปกปิดที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะแต่งสำหรับวันชิวๆ หรือ ไปปาร์ตี้ ก็มอบความสวยเด้งทั้งวันไม่มีดรอป! และยิ่งลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ ก็ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว