6 บิวตี้แบรนด์ดังของโลก ที่ Strawberrynet ลดสูงสุด 86%

ads

Estee Lauder, Christian Dior, Elizabeth Arden ฯลฯ

สาวๆที่รักความสวย  ไม่ว่า  การดูแลผิว  หรือ  สาวๆที่รักการแต่งหน้า ฯลฯ เราเชื่อว่า  ต้องมีติดตาม  บิวตี้กูรูคนไทย  หรือ บิวตี้กูรูชาวต่างชาติ บนโลกโซเชี่ยลบ้างแหละ กูรูบิวตี้เหล่านี้ จะมีการนำเสนอ ไอเทมบิวตี้ต่างๆ รวมทั้งรีวิว การใช้ เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของแต่ละแบรนด์ ว่ามีความน่าสนใจอย่างไร ความรู้สึกในการใช้ รวมทั้งข้อดีของเสียของผลิตภัณฑ์ ทำให้สาวๆอย่างเรา มักจะซื้อตามอยู่เสมอ เสียเงินเกือบทุกๆเดือนแบบห้ามไม่อยู่ แต่มักจะเป็นปัญหาทุกที เมื่อแบรนด์ที่เราอยากได้ ไม่มีขายในไทย จะพรีออเดอร์ที บางชิ้นก็แพงกว่าราคาจริงมาก และต้องหวั่นๆ ว่าสินค้าที่ได้ ของแท้หรือไม่

เว็บไซต์ Strawberrynet.com จึงเป็นเว็บไซต์ที่น่าสนใจ ที่นี่ไม่ได้มีแต่ บิวตี้แบรนด์ดังๆ ที่เรารู้จักเท่านั้น แต่มีแบรนด์ดังระดับโลก มากมาย ให้เราเลือกช้อป ซึ่งออนไลน์ช้อปปิ้งเจ้านี้ จริงๆแล้ว ตั้งอยู่ที่ฮ่องกง ประเทศที่เป็นศูนย์รวมระดับ แบรนด์ดังระดับโลก และอย่างที่เรารู้กัน สินค้าประเภท เครื่องสำอาง สกิน ที่ฮ่องกง มักจะมีราคาสินค้าที่ถูกกว่าบ้านเรามาก คนไทยถึงนิยมไปช้อปที่ฮ่องกง แม้ว่า Strawberrynet.com จะอยู่ที่ฮ่องกง ก็มีบริการส่งฟรี ให้กับลูกค้าคนไทยอีกด้วย

6 บิวตี้แบรนด์ดัง ที่คุณพลาดไม่ได้

Strawberrynet.com นำ บิวตี้  6 แบรนด์ดัง ทั้ง เครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่สาวๆใฝ่ฝัน อยากจะครอบครอง อาทิ Estee Lauder, Christian Dior, Elizabeth Arden, Clinique, Clarins และ Laura Mercier มาลดราคา สูงสุดถึง 86%

6 บิวตี้แบรนด์ดังของโลก ที่ Strawberrynet.com ลดราคาพิเศษ - Christian Dior

6 บิวตี้แบรนด์ดังของโลก ที่ Strawberrynet.com ลดราคาพิเศษ - Estee Lauder

6 บิวตี้แบรนด์ดังของโลก ที่ Strawberrynet.com ลดราคาพิเศษ - Clinique

6 บิวตี้แบรนด์ดังของโลก ที่ Strawberrynet.com ลดราคาพิเศษ - Elizabeth Arden 6 บิวตี้แบรนด์ดังของโลก ที่ Strawberrynet.com ลดราคาพิเศษ - Clarins 6 บิวตี้แบรนด์ดังของโลก ที่ Strawberrynet.com ลดราคาพิเศษ - Laura Mercier

สวยกับเหล่า Top Beauty Brands เหล่านี้ได้แล้ว ที่ Strawberrynet.com บริการส่งฟรี ยังมีอยู่ ห้ามพลาดเด็ดขาด